Chúng ta

Quỹ Hy vọng ký kết tài trợ dự án xây cầu cùng Kusto Home

Thứ sáu, 20/10/2023 | 10:48 GMT+7

Kusto Home và Quỹ Hy vọng vừa ký kết thỏa thuận tài trợ dự án xây cầu tại xã Đứa Mòn, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, ngày 19/10.

Dự án xây cầu tại bản Hin Pẻn, thuộc chương trình Dare to Run - giải chạy trực tuyến trên nền tảng vRace do Công ty cổ phần Kusto Home phối hợp cùng báo điện tử VnExpress và Quỹ Hy vọng (Hope Foundation) tổ chức. Trong chưa đầy một tháng triển khai, giải chạy thu hút 2.200 người tham gia và đạt mục tiêu gây quỹ 200 triệu đồng.

-9962-1697769192.jpg

Đại diện Kusto Home và chị Trương Thanh Thanh, Chủ tịch Quỹ Hy vọng tại lễ ký kết thỏa thuận tài trợ dự án xây cầu. Ảnh: Hoài Phương

Khoản kinh phí này sẽ được Kusto Home chuyển đến Quỹ Hy vọng - quỹ xã hội phi lợi nhuận vận hành bởi FPT và Báo VnExpress, hoạt động với mục tiêu hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn và tạo động lực phát triển cho xã hội. Quỹ Hy vọng sẽ triển khai thi công cây cầu kiên cố bằng bê tông thay cho cầu treo cũ đã xuống cấp tại bản Hin Pẻn, phục vụ giao thông đi lại của bà con địa phương, cũng như tạo điều kiện để em nhỏ vùng cao tới trường thuận tiện, an toàn.

Ông Sergey Nam - Tổng giám đốc Kusto Home bày tỏ sự ấn tượng với dự án, bởi đặc biệt phù hợp với tinh thần kiến xây tương lai của Kusto Home. "Tôi cũng thích ý tưởng hoạt động thể thao song hành cùng mục tiêu thiện nguyện, điều mà chúng ta hướng tới không chỉ là lối sống khỏe mạnh, năng động mà còn đóng góp cho xã hội, từ những hành động nhỏ nhất, từ đó lan tỏa tinh thần tới cộng đồng", vị này cho biết.

-4705-1697769193.png

Hiện trạng cầu treo mục nát tại bản Hin Pẻn, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Ảnh: Anh Phú

Đại diện Kusto Home cũng đánh giá cao cơ hội hợp tác với VnExpress, Quỹ Hope và tin tưởng sẽ còn nhiều cơ hội tiếp tục đồng hành trong các chương trình thiện nguyện khác, hướng đến tạo lợi ích cho cộng đồng.

Kusto Home là nhánh phát triển bất động sản trực thuộc tập đoàn đầu tư quốc tế đa ngành Kusto Group, có trụ sở tại Singapore. Với chiến lược phát triển dài hạn tại thị trường Việt Nam, doanh nghiệp này xem sự bền vững là giá trị cốt lõi, trọng tâm của công tác phát triển dự án và các hoạt động hướng đến cộng đồng. Mỗi dự án do Kusto Home phát triển tập trung vào yếu tố thiên nhiên và lợi ích sức khỏe, nhằm tiếp cận chiến lược phát triển bền vững một cách rõ ràng, đồng nhất.

Ý kiến

()