© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 21/2/2020 | 13:30 GMT+7
Thứ sáu, 11/10/2019 | 11:21 GMT+7

'Tự hào đóng góp vào công tác nhân sự FPT'

Hơn 7 năm làm công tác nhân sự, chị Nguyễn Thị Hồng, FPT Retail khu vực miền Trung - Tây Nguyên, cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi chứng kiến tổ chức ngày càng phát triển và mở rộng.

  HRT Contest khu vực miền Trung sôi động ngày hội ngộ


Ngày 10/10, chương trình HRT Contest 2019 khu vực miền Trung đã diễn ra tại SOL An Bàng Resort, TP Hội An. Hoạt động thu hút khoảng 30 cán bộ làm công tác nhân sự tham gia. Bên cạnh teambuilding, FPT còn vinh danh những cá nhân cống hiến và xuất sắc.

Anh Chu Quang Huy, GĐ Nhân sự FPT, trao giải Cống hiến cho chị Nguyễn Thị Hồng, Trưởng phòng Hành chính nhân sự FPT Retail miền Trung - Tây Nguyên. Trải qua hơn 7 năm công tác, chị Hồng chứng kiến nhiều thế hệ nhân viên trưởng thành và thăng tiến trong công việc. "Tôi tự hào và hạnh phúc khi chứng kiến tổ chức ngày càng phát triển và mở rộng. Bản thân cũng cảm thấy rất vui khi đồng hành cùng nhiều nhân sự trẻ và tài năng của FPT", chị chia sẻ.

 


Đóng góp hơn 7 năm trong công tác nhân sự, anh Nguyễn Văn Liêm, giảng viên nội bộ FPT Software Đà Nẵng, khẳng định công việc giúp bản thân luôn trẻ, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Để làm tốt công việc của một giảng viên, anh luôn nỗ lực cập nhập kiến thức và học hỏi kinh nghiệm để truyền nghề tốt nhất.

 


Tương tự, anh Lê Trương Hiếu, cán bộ tuyển dụng FPT Software Đà Nẵng, thường xuyên kết nối và tuyển dụng sinh viên các trường tại khu vực miền Trung. Do tốc độ phát triển và nhu cầu nguồn lực lớn, anh cùng các cộng sự gần như hợp tác với tất cả các trường để tổ chức nhiều hoạt động như hội thảo, hướng nghiệp, hội thi... nhằm đảm bảo chất lượng cho công tác tuyển dụng.

 


Anh Chu Quang Huy, GĐ Nhân sự FPT, và anh Nguyễn Khánh Tiệp, PGĐ Nhân sự FPT, chụp hình lưu niệm cùng các cá nhân đạt giải Cống hiến. Theo anh Huy, những cá nhân cống hiến lâu năm có đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển nhân sự của FPT. Họ là hạt nhân quan trọng và đầu tàu để kết nối, xây dựng đội ngũ vững mạnh cho đơn vị...

 


Chị Ngô Thị Diễm Ly, Trưởng nhóm Quản lý cán bộ FPT Retail miền Trung, nhận giải thưởng Cán bộ nhân sự xuất sắc. Trải qua gần 6 năm cống hiến, nữ cán bộ không chỉ làm tốt trong tác nhân sự mà còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào, văn hóa của FPT.  

 


Cán bộ nhân sự xuất sắc còn vinh danh chị Nguyễn Thị Hường, quản lý đảm bảo tài nguyên nguồn lực FPT Software Đà Nẵng; chị Nguyễn Thị Thúy, cán bộ tuyển dụng FPT Software Đà Nẵng; chị Mai Thị Tâm, giảng viên nội bộ FPT Software Đà Nẵng. 

 


HRT Contest 2019 còn vinh danh cuộc thi online do Ban Nhân sự và Trường Đào tạo Cán bộ FPT tổ chức. Chị Huỳnh Thị Ngọc Thúy, FPT Edu tại Đà Nẵng, nhận giải Ba chung cuộc. "Tôi cảm thấy bất ngờ vì nhận được giải thưởng giá trị từ cuộc thi nhưng tự hào khi nỗ lực đã được ghi nhận. Những kiến thức của cuộc thi chắc chắn sẽ giúp bản thân hoàn thiện hơn trong công tác nhân sự", Thúy chia sẻ.

 


Chia sẻ về công tác nhân sự tại FPT Edu cơ sở Đà Nẵng, GĐ Nhân sự FPT - anh Chu Quang Huy cảm nhận được sức trẻ và độ nhiệt huyết khi làm việc trong môi trường giáo dục. Anh cho FPT Edu tại Đà Nẵng đang có tốc độ phát triển nhanh về quy mô nhân sự cũng như cơ sở vật chất nên đội ngũ nhân sự sẽ đóng vai trò then chốt...

 


Trong phần thi teambuilding, hai đội chơi là Xanh và Đỏ đã trải qua những giây phút tranh tài sôi nổi và hấp dẫn. Đội Xanh dù khởi đầu ấn tượng ở nội dung nhận dạng thương hiệu, đoán chữ và đoán tên bài hát nhưng lại thất thế phần sau. Chung cuộc, đội Xanh giành giải Nhì. 

 


Không quá xuất sắc nhưng đội Đỏ lại biết cách tỏa sáng đúng lúc ở nội dung đoán tên bài hát, đặc biệt phần thi kiến thức với chiến thắng thuyết phục. Chung cuộc, đội Đỏ giành giải Nhất. 

 


Đào tạo cán bộ nhân sự FPT là hoạt động thường niên của ngành dọc trên toàn quốc. Hiện, FPT có gần 500 cán bộ làm việc trong lĩnh vực nhân sự trên toàn quốc. Các hoạt động giao lưu hay thi chuyên môn được tổ chức thường niên để cán bộ cùng trau dồi, nâng cao kiến thức và học hỏi kinh nghiệm ở những mảng khác nhau trong hệ thống.

Tháng 9 vừa qua, tại Hà Nội, hơn 100 CBNV ngành dọc nhân sự tập đoàn đã tham gia chương trình HRT Contest với nhiều hoạt động tập thể sôi động, nhiệt huyết, nâng cao tính gắn kết giữa các thành viên.

 

Việt Nguyễn

 

FPT Telecom trao thưởng Rước lộc đón xuân

Phần thưởng trị giá hơn 100 triệu đồng sẽ được tổ chức trao thưởng cho các khách hàng nhận mã dự thưởng may mắn của ...

Phim tình cảm đáng xem dịp Valentine trên FPT Play

Tại sao boss muốn cưới tôi 2 (Well Intended Love 2) - một bộ phim tình cảm đang hút fan - được FPT Play mua bản ...

Các giải chạy VnExpress Marathon giảm giá ngày Lễ tình nhân

Runner đăng ký trong các ngày từ 13/2 đến 15/2 sẽ được giảm 10% mức giá hiện tại của mỗi giải chạy.

Chia sẻ ảnh đẹp, nhận quà Codelearn

Người tham dự khắp Việt Nam có cơ hội nhận hệ thống 26 giải thưởng khi chia sẻ ảnh đẹp và câu chuyện trong những ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa