© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 22/1/2020 | 09:58 GMT+7
Chủ nhật, 8/12/2019 | 15:52 GMT+7

Trẻ em chung cư Đà Nẵng hào hứng với sân chơi của FPT Telecom

Ngày từ đầu giờ chiều, khoảng 40 trẻ em khu chung cư 4A, phường Nại Hiên Đông, TP Đà Nẵng, đã có mặt để trải nghiệm khu vui chơi do FPT Telecom trao tặng.

  'Sân chơi FoxSteps giúp trẻ em tránh xa tệ nạn xã hội'


Chiều ngày 7/12, FPT Telecom đã tổ chức lễ khánh thành sân chơi cho trẻ em tại khu chung cư 4A, phường Nại Hiên Đông, TP Đà Nẵng. Chương trình thu hút đông đảo các em nhỏ cùng người dân xung quanh tham gia.

 


Không khí lễ khánh thành trở nên sôi động và vui vẻ hơn với những tiết mục văn nghệ nhiều màu sắc. 

 


Anh Cao Đình Hải, Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông, TP Đà Nẵng, cho rằng công trình sân chơi là không gian giải trí thiết thực, giúp các em được phát triển toàn diện về mặt thể chất và trí tuệ. Đây là điều góp phần vào văn hóa sống lành mạnh của trẻ em địa phương ở đây. Ông hy vọng trong thời gian tới, FPT Telecom sẽ tiếp tục đóng góp, hỗ trợ hoạt động cộng đồng, xây dựng phát triển địa phương nhiều hơn nữa.

 


GĐ FPT Telecom Đà Nẵng - anh Nguyễn Đăng Duy hy vọng công trình giúp cho các em nhỏ ở đây được phát triển cả thể chất lẫn sức khỏe, trở thành công dân tích cực trong tương lai. Đại diện FPT còn tặng 5 Góc tập học cho trẻ em vượt khó học giỏi.

 


Đại diện FPT Telecom và chính quyền địa phương tham gia cắt băng khánh thành sân chơi cho trẻ em tại Đà Nẵng. 

 


Người dân sống quanh khu vực khu chung cư 4A hào hứng tham gia lễ khánh thành và chung vui cùng các em nhỏ khi có sân chơi giải trí sau giờ tan học.

 


Em Nguyễn Hoàng Minh, học sinh lớp 2, cho biết lần đầu tiên khu vực sinh sống có khu vui chơi đẹp và nhiều trò hấp dẫn. Bản thân cùng các bạn xung quanh cũng có dịp gặp nhau nhiều hơn.

Chị Nguyễn Lê Nữ Ly Ly, Hành chính nhân sự FPT Telecom Đà Nẵng, cho biết thời gian đầu "xin đất để xây khu vui chơi" gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều thơi gian nghiên cứu, vì Đà Nẵng có những đặc thù riêng. Nhưng do chi nhánh thường xuyên triển khai các hoạt động nên nhận được sự ủng hộ của chính quyền địa phương. Việc bố trí sân chơi tại khu chung cư 4A là phù hợp với mong muốn của người dân và em nhỏ. 

 


Cùng ngày, tại Công viên Ô 2, Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, cũng đã diễn ra lễ khánh thành Sân chơi FoxSteps thứ 50 trên toàn quốc. Thời tiết mưa rét nhưng chi nhánh vẫn cố gắng bắt kịp tiến độ, mang đến chất lượng sản phẩm tốt cho các em nhỏ. 

 


Ông Võ Gia Nghĩa, PGĐ Sở Văn hoá - Thông tin Truyền thông tỉnh Bình Định, đánh giá cao giá trị mà sân chơi FoxSteps mang lại. Đây là công trình góp phần giúp thiếu nhi tại TP Quy Nhơn phát triển toàn diện, nhất là trong thời đại ngày nay, các cháu thiếu vắng nhiều không gian vui chơi.

Chiến dịch của FPT Telecom nhằm mục đích lan toả những cảm hứng sống tích cực tới từng cán bộ, nhân viên đồng thời đồng hành cùng cộng đồng chung tay vì tuổi thơ trọn vẹn của trẻ em Việt Nam. Theo đó, 10.000 người thuộc công ty sẽ đi bộ liên tục trong vòng 31 ngày, nhằm chinh phục 13 vòng Trái đất - tương đương 520.000 km.

 

Việt Nguyễn

 

Bật mí điểm bắn pháo hoa giao thừa ba miền

Người nhà F khắp mọi miền có thể cùng người thân đón xem bắn pháo hoa mừng một năm mới đầy may mắn và hạnh phúc. 

Những điểm du xuân ba miền dịp Tết 2020

Đà Nẵng, Hội An, Đà Lạt hay Sa Pa là những điểm du xuân tuyệt vời để người FPT tận hưởng dịp Tết 2020.

Cơ hội trúng đồng hồ Garmin 15 triệu đồng với giải chạy VnExpress

Đồng hồ Garmin và nhiều quà tặng thời trang là phần thưởng minigame VnExpress Marathon Hanoi Midnight (VMHM) đến 29/1.  

Người FPT Edu rạng rỡ trảy hội 'Xuân làng Giáo'  

Hội làng FPT Education 2020 đưa người Giáo dục trở về không khí Tết thời bao cấp - “thời ông bà ta” với chủ đề “Xuân ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa