© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 5/6/2020 | 05:06 GMT+7
Thứ tư, 15/7/2015 | 13:36 GMT+7

Tràn ngập yêu thương thi ảnh gia đình

Nụ cười con trẻ, sự quan tâm, san sẻ hay tình cảm của các thành viên trong gia đình dành cho nhau tạo nên những bức ảnh đẹp và ý nghĩa, gây xúc động cho người xem.


Bé Phạm Ngọc Phương Linh, sinh ngày 7/2/2014, con anh Phạm Đức Anh (FPT Trading) và chị Nguyễn Thị Diễm Phương. Thông điệp của bức ảnh là "Cảm ơn chương trình đã tạo sân chơi bổ ích cho các bé và gia đình".

Cuộc thi ảnh online Gia đình yêu thương nằm trong chuỗi hoạt động "Ngày hội gia đình - Family Day 2015" của FPT HCM. Chương trình dành cho các CBNV FPT gửi ảnh gia đình hoặc ảnh bé tham dự. Mục đích của chương trình nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các FSmall và gia đình; chương trình nhằm tôn vinh và lưu trữ những khoảnh khắc đáng quý của các bé cùng bố mẹ. Sendo là nhà tài trợ chương trình với tổng giải thưởng khoảng 13 triệu đồng. Các bức ảnh đặc sắc sẽ được in khung trưng bày trong Ngày hội gia đình diễn ra vào ngày 19/7 tại Kizcity Khánh Hội, quận 4, trước khi tặng người đoạt giải.

 


Bức ảnh mang thông điệp: "Nhất vợ, nhì con" của gia đình anh Nguyễn Đức Đại (FPT Trading) và chị Nguyễn Đỗ Uyên Thuần cùng bé Nguyễn Gia Linh, sinh ngày 1/12/2009.  

 


Thông điệp "Cứ như vậy nhé" của anh Nguyễn Khoa Huân (FPT Trading) và chị Ngô Thị Bích Hoàn chuyển đến bé Nguyễn Trần Kim Khánh.

 


Gia đình chị Lê Thị Thoa, ĐH FPT, trong một lần đi biển.

 


"Vui chơi cùng gia đình" là chủ đề bức ảnh của chị Nguyễn Thị Thu Thủy, Khối Giáo dục FPT.

 


"Cả nhà thương nhau" của chị Tô Thanh Thảo, FPT Trading.

 


"Gia đình mình - Góc bình yên" của anh Huỳnh Quốc Thành và chị Lê Mai Phượng (Khối Giáo dục FPT) bên bé Huỳnh Lê Thục An.

 


"Đôi bạn thân" là cặp song sinh Nguyễn Phạm An Nhiên và Nguyễn Phạm An Nhi, cùng chào đời ngày 25/2/2014 của gia đình anh Nguyễn Minh Tuấn (FPT IS) và chị Phạm Trần Hạ Đông.

 


Anh Lý Anh Tâm và chị Nguyễn Thị Mỹ Nhân (FPT IS ENT) cùng "Trao yêu thương, gửi nụ cười" đến bé Lý Mỹ Anh, sinh ngày 11/12/2010.

 


Gia đình anh Lê Đức Thuần (FPT Retail) và chị Nguyễn Thị Sơn. “Sum vầy thì xá chi chen chúc với cả chật chội" bên hai con Lê Nam Tuyên và Lê Nguyễn Phương Thủy.

 


"Niềm vui cuối tuần cùng gia đình nhỏ" của gia đình chị Nguyễn Đặng Bình An (FPT Trading Mekong) cùng bé Đặng Quốc Minh, sinh ngày 8/5/2011.

 


"Sản phẩm đầu tay" của anh Nguyễn Văn Thọ (FPT Trading) là bé Nguyễn Ngọc Khôi Nguyên, sinh ngày 13/7/2013. 

 


Thông điệp "Nụ cười của bé" của chị Võ Thị Phương Lan, ĐH FPT.

 


"Gia đình yêu thương" của anh Nguyễn Hải Đăng, FPT IS Services.

 


Hai bé Nguyễn Hoàng Đức Nhân và Nguyễn Hằng Thanh An , con anh Nguyễn Bá Hiếu (FPT Trading) và chị Nghiêm Thị Chung. "Ba thương con vì con giống mẹ, mẹ thương con vì con giống ba".

 


Bé Võ Đặng Bảo Trân của gia đình anh Võ Văn Thuận và chị Đặng Thị Thu Cẩm (FPT IS) với thông điệp: "Nụ cười mãi trên môi con nhé, ba mẹ yêu con".

 


"Của để dành" của anh Phạm Việt Quang và chị Lê Thị Hà Thủy (FPT HO) là bé Phạm Việt Bảo.

 

 


"Ngố ra phố" là ảnh của bé Nguyễn Hoàng Minh Anh, con anh Nguyễn Vĩnh Anh và chị Nguyễn Hoàng Thanh Vân (FPT HO).

 


Hai chị em Nguyễn Phương Hà Anh và Nguyễn Phương Hà Khanh, con anh Nguyễn Phương Hoàng, Sendo, và chị Nguyễn Thị Hồng Anh, FPT Online, với thông điệp: "Một trái tim một gia đình".

 


"Yêu nhau không phải là nhìn nhau mà cùng nhau nhìn về một hướng". Bé Bùi Trình Minh Khuê cùng bố Bùi Triệu Anh Tuấn, FPT IS.

 


“Dù gái hay trai, chỉ hai em này là quá đủ" - ảnh dự thi của hai bé Nguyễn Bảo Lâm và Nguyễn Tùng Lâm, con anh Nguyễn Văn Bảo Quốc, FPT Telecom và chị Kim Ngọc Tuyền, FPT Trading.

 


"Lần đầu trước biển" của bé Trần Bùi Gia Hân, con chị Bùi Thị Hòa Trang và anh Trần Quốc Quang, cùng làm ở FPT IS.

 


"Nụ cười yêu thương" của Lê Vũ Tường Minh bên bố Lê Chí Cường, FPT IS và mẹ Vũ Thị Vân Hải, FPT HO.

 


"Tết yêu thương 2015" của bé Lương Cao Thiên Phú và Lương Ngọc Thiên Hương, con anh Lương Cao Tuyên và chị Đoàn Thị Minh Hà, cùng đơn vị FPT Trading. 

 

 


Cùng “Kề vai sát cánh” của gia đình anh Lê Thành Đô (FPT Software) và chị Huỳnh Nguyệt Như bên các con Lê Tuấn Kiệt, Lê Tuấn Khang.

 

“Hạnh phúc gia đình” của anh Nguyển Tiến Danh (FPT HO HCM), chị Nguyễn Thị Dậu cùng bé Nguyễn Tiến Hoàng Duy. Đây cũng là bức ảnh có nhiều lượt like nhất đến thời điểm này: 225.Cuộ thi ảnh nằm trong khuôn khổ Ngày hội gia đình FPT. Chương trình đã diễn ra tại Đà Nẵng (ngày 4/7, sảnh tòa nhà FPT, Khu công nghiệp An Đồn, Ngô Quyền, Sơn Trà); ngày 5/7 tại Hà Nội (Kizciti, RoyalCity, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân). Ngày 19/7, chương trình đến với FPT HCM (Kizciti, Công viên Khánh Hội, Hoàng Diệu, quận 4) và ngày 2/8 tại Cần Thơ (Khu vui chơi Funnyland, số 211 Lộ Vòng Cung, ấp Mỹ Ái, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền).

 

Nguyên Văn

Ảnh: BTC

 

FPT Software Đà Nẵng gây ấn tượng tại giải bóng đá Đại học Duy Tân

Tham gia giải ‘IT Champions League’ với tư cách khách mời đặc biệt, đội bóng đá đại diện nhà Phần mềm Đà Nẵng gây ấn ...

Giải chạy ảo VnExpress trở lại với thông điệp mới

Mang thông điệp 'Vạn bước chân, triệu lần chia sẻ', giải V-Race lần thứ hai của VnExpress nhằm gây quỹ Hope giúp ...

Sinh viên nhà F gây bão với bản rap học online  

Nhìn lại khoảng thời gian gắn bó với những tiết học online do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhóm sinh viên ĐH FPT đã ...

Truyền hình FPT ra MV mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi  

Thông điệp yêu thương được Truyền hình FPT gửi gắm các em thiếu nhi thông qua bài hát ‘Em đi giữa biển vàng’, được ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa