© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 4/6/2020 | 16:00 GMT+7
Thứ ba, 13/8/2019 | 21:32 GMT+7

Sinh nhật 12 tuổi, ‘Cáo’ Hải Phòng quyết tâm bứt phá OKR

Sáng nay (ngày 13/8), 300 CBNV FPT Telecom chi nhánh Hải Phòng cùng nhau chào đón tuổi 12 đầy hào hứng qua các hoạt động tập thể nâng cao tinh thần đồng đội.

  FPT Education đánh bại FPT Telecom, tạm đứng đầu FPT Cup 2019 / Người dẫn đầu FoxSteps: Chạy để mang quà cho trẻ mồ côi quê hương


Hội thao kỷ niệm 12 năm thành lập FPT Telecom chi nhánh Hải Phòng diễn ra tại vận động Đằng Lâm, Hải An (Hải Phòng), với 300 CBNV. Đây là sự kiện thu hút nhiều CBNV nhất của chi nhánh từ trước tới giờ.

 


Chương trình cũng có sự tham gia của anh Phạm Trung Hà, GĐ FPT Telecom Vùng 3, anh Nguyễn Ngọc Quang, PGĐ FPT Telecom Vùng 3, anh Kiều Văn Khánh, GĐ chi nhánh Hải Phòng, anh Đinh Văn Thụ - GĐ chi nhánh Bắc Ninh, anh Nguyễn Danh Duy, PGĐ chi nhánh Hải Dương.

“Mọi thứ đơn giản nhưng gần gũi và vui vẻ. Trong quá trình phát triển, Hải Phòng là đơn vị có số người dùng dịch vụ cao, các chỉ tiêu đều hoàn thành tốt”, anh Quang nhận xét.

 


Sự kiện diễn ra từ 7h-11h, tại sân vận động Đằng Lâm, Hải An (Hải Phòng). 

GĐ FPT Telecom chi nhánh Hải Phòng Kiều Văn Khánh phấn khởi, chia sẻ: “Hải Phòng đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Hiện tại, chi nhánh đang nỗ lực cho mục tiêu 100.000 thuê bao hiện hữu”. Để đạt được mục tiêu này, theo anh Khánh, mỗi người cần phải đoàn kết hơn, mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ cả thể chất và tinh thần. 

"Đây là một cột mốc đáng nhớ, tiếp thêm sức mạnh, sự đoàn kết để toàn thể chi nhánh chinh phục các cột mốc tiếp theo, chinh phục OKR, đóng góp vào mục tiêu chung của FPT Telecom", anh Khánh nói về lễ kỷ mừng tuổi mới của 'Cáo' Đất Cảng.

 


Chương trình năm nay được tổ chức vào đúng ngày sinh nhật khác với các năm đều diễn ra vào dịp cuối tuần. 

 


Tổ chức theo hình thức hội thao, sự kiện có nhiều hoạt động nâng cao tinh thần đồng đội, sức khoẻ và đoàn kết giữa các CBNV. BTC đưa ra 4 phần thi: kéo co, bóng sọt nữ, bóng đá namnam và hoạt động teambuilding.

Anh Đinh Văn Thụ, GĐ FPT Telecom chi nhánh Bắc Ninh chia sẻ: “Chương trình đề cao tinh thần tập thể khi chủ yếu cho anh em tham gia các trò chơi có tính đồng đội cao. Đặc biệt, phần chung kết bóng đá nam và bóng sọt nữ diễn ra vô cùng hấp dẫn với sự tham gia máu chiến của các tuyển thủ”.

 


Bóng sọt nữ là phần chơi thu hút nhiều sự quan tâm của các CBNV khi tham dự. Thời tiết tại Hải Phòng khá nắng nóng nhưng người chơi và dàn cổ vũ đều duy trì tinh thần khá tốt đến cuối chương trình. Anh Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng phòng DVKH 2 Hải Phòng, cho biết: “Không khí đã rất hứng khởi và nhiệt ngay từ thời điểm tập trung. Đã từ lâu, với CBNV chi nhánh thì hội thao như món ăn tinh thần không thể thiếu. Hội thao năm nay được chuẩn bị cũng khá công phu, từ khâu lên chương trình, tổ chức rồi đến các trò chơi, hoạt động trong hội thảo”.

 


Là đơn vị đạt giải Nhất phần thi teambuilding, anh Trần Hùng, GĐ phòng kinh doanh HPG 3, vui vẻ nói: “Trong 3 kỳ hội thao, tôi đều tham gia. So với các lần trước, hội thao năm nay được tổ chức quy mô, bài bản và được sự hài lòng rất cao của tất cả thành viên chi nhánh. Từ khâu tổ chức, lên kịch bản, âm thanh, đồ ăn đều được BTC thực hiện chu đáo,đầy đủ

"Qua chương trình, chúng tôi nhận được sự đoàn kết gắn bó, nạp năng lượng sau những tháng ngày làm việc mệt mỏi, để có thêm sinh khí đưa Hải Phòng hoàn thành vượt mức các kế hoạch lãnh đạo giao", anh Hùng bày tỏ. 

 


Chung cuộc, Phòng kinh doanh HPG 1 giành giải Nhất phần thi đấu kéo co, HPG 3 đạt giải Nhì. Trong phần chơi bóng sọt nữ, giải Nhất thuôc về Liên quân HPG 2-4-BO; giải Nhì là Liên quân 1-3-5. Tại giải bóng đá nam cấp chi nhánh, Phòng kinh doanh Hải Phòng 5 là đội Vô địch, Á quân là liên minh BO-OTT-INF.

 

Hà Trần

Ảnh: ĐVCC

 

FPT Telecom lần đầu tổ chức chương trình ‘xoá ế’

Bắt đầu từ 4/6, chương trình ‘xoá ế’ của nhà ‘Cáo’ mang tên “Bạn muốn hẹn hò” chính thức bắt đầu với mong muốn hỗ ...

FPT Play phát song song Trung Quốc phim My dear lady

Phim My dear lady (tên tiếng Việt: Chị đã thành công thu hút sự chú ý của tôi) khiến khán giả thích thú trước mối ...

Chào tháng 6, VnExpress Marathon ưu đãi 15% cả ba giải chạy

Cả 3 giải chạy thuộc hệ thống VnExpress Marathon, gồm: Hanoi Midnight, Quy Nhơn và Huế đồng loạt giảm giá 15% từ nay ...

Ô nhiễm bụi mịn qua góc nhìn nghệ thuật của sinh viên ĐH FPT  

‘ASAP - As Soon As Possible’ là chương trình triển lãm phản ánh tác hại của ô nhiễm bụi mịn được tổ chức bởi khoa ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa