Chúng ta

Runner FPT Telecom về Nhất đường chạy 13/9 miền Tây

Thứ ba, 10/9/2019 | 17:05 GMT+7

Chiều nay, người FPT Cần Thơ vừa hoàn thành giải chạy - hoạt động thuộc chương trình mừng sinh nhật tập đoàn tuổi 31. Giải Nhất đường chạy thuộc về anh Huỳnh Tấn Thái, Trưởng phòng Kinh doanh FPT Telecom Cần Thơ với phần thưởng là đồng hồ Garmin từ Chủ tịch Trương Gia Bình.

<p> <span style="color:rgb(0,0,0);">CEO FPT Nguyễn Văn Khoa và CEO FPT HCM Nguyễn Tuấn Hùng chụp hình trước đường chạy với anh Đỗ Văn Khắc (thứ 2 từ trái qua) - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ xử lý số FPT (FPT DPS) và </span><span style="color:rgb(0,0,0);">anh Nguyễn Phong Phú, PGĐ Vùng 7 FPT Telecom kiêm Giám đốc chi nhánh Cần Thơ.</span></p>

CEO FPT Nguyễn Văn Khoa và CEO FPT HCM Nguyễn Tuấn Hùng chụp hình trước đường chạy với anh Đỗ Văn Khắc (thứ 2 từ trái qua) - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ xử lý số FPT (FPT DPS) và anh Nguyễn Phong Phú, PGĐ Vùng 7 FPT Telecom kiêm Giám đốc chi nhánh Cần Thơ.

<p class="Normal"> Nếu như nhà F miền Bắc có lễ hội <a href="https://chungta.vn/nguoi-fpt/hoi-thao-13-9-tai-ha-noi-ruc-ro-voi-color-me-run-1127015.html">Color me run,</a> người FPT HCM có <a href="https://chungta.vn/nguoi-fpt/le-hoi-anh-trang-tang-smart-tv-cho-thanh-vien-may-man-1127258.html">lễ hội Ánh trăng</a> thì người miền Tây đã cùng xuống đường chạy bộ để mừng sinh nhật tập đoàn. <span>Chương trình chạy Marathon mừng sinh nhật FPT vừa diễn ra từ 15h30 chiều nay (ngày 10/9 với sự tham gia của khoảng 1.000 thành viên nhà F miền Tây. </span></p>

Nếu như nhà F miền Bắc có lễ hội Color me run, người FPT HCM có lễ hội Ánh trăng thì người miền Tây đã cùng xuống đường chạy bộ để mừng sinh nhật tập đoàn. Chương trình chạy Marathon mừng sinh nhật FPT vừa diễn ra từ 15h30 chiều nay (ngày 10/9 với sự tham gia của khoảng 1.000 thành viên nhà F miền Tây. 

<p> Các runner bắt đầu hành trình chinh phục quãng đường 3,1 km từ sân ĐH FPT Cần Thơ đến cầu Rau Răm và vòng ngược lại để về đích tại điểm xuất phát.</p>

Các runner bắt đầu hành trình chinh phục quãng đường 3,1 km từ sân ĐH FPT Cần Thơ đến cầu Rau Răm và vòng ngược lại để về đích tại điểm xuất phát.

<p> Các thành viên nhà F miền Tây đến từ các đơn vị khác nhau như Đại học FPT, Synnex FPT, FPT Telecom... chọn cách đi bộ thong thả. <span style="color:rgb(0,0,0);">BTC đã phát nón cam miễn phí cho các runners và hỗ trợ các VĐV nhà F trên đường chạy.</span></p>

Các thành viên nhà F miền Tây đến từ các đơn vị khác nhau như Đại học FPT, Synnex FPT, FPT Telecom... chọn cách đi bộ thong thả. BTC đã phát nón cam miễn phí cho các runners và hỗ trợ các VĐV nhà F trên đường chạy.

<p class="Normal"> Chạy những bước nhanh là lựa chọn của nhiều runner tranh giải. </p>

Chạy những bước nhanh là lựa chọn của nhiều runner tranh giải. 

<p class="Normal"> Chạy bộ trong dịp 13/9 là hoạt động mới của FPT miền Tây sau đường chạy sắc màu vào năm 2018. “Năm nay người FPT miền Tây ủng hộ văn hóa chạy bộ đang phát triển trong các đơn vị như FPT Telecom và FPT Software suốt thời gian qua”, chị Vũ Thị Vân Hải, Phó Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT cho biết. </p>

Chạy bộ trong dịp 13/9 là hoạt động mới của FPT miền Tây sau đường chạy sắc màu vào năm 2018. “Năm nay người FPT miền Tây ủng hộ văn hóa chạy bộ đang phát triển trong các đơn vị như FPT Telecom và FPT Software suốt thời gian qua”, chị Vũ Thị Vân Hải, Phó Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT cho biết. 

<p> Các thành viên FPT Software Cần Thơ diện trang phục Run For Green - chương trình mà người Phần mềm vừa tổ chức với ý nghĩa chạy bộ vì môi trường xanh.</p>

Các thành viên FPT Software Cần Thơ diện trang phục Run For Green - chương trình mà người Phần mềm vừa tổ chức với ý nghĩa chạy bộ vì môi trường xanh.

<p> Với 12p cho chặng đường 3km (pace 4), anh Huỳnh Tấn Thái - Trưởng phòng kinh doanh số 7 của FPT Telecom Cần Thơ là người về Nhất giải chạy và nhận được 1 chiếc đồng hồ Garmin Forerunner do Chủ tịch Trương Gia Bình tài trợ. "Tôi cố gắng chạy hết sức chứ không nghĩ giành được giải Nhất. Dù làm việc được 2 năm nhưng đây mới là lần đầu tiên mình tham gia lễ hội 13/9", anh Thái chia sẻ.</p>

Với 12p cho chặng đường 3km (pace 4), anh Huỳnh Tấn Thái - Trưởng phòng kinh doanh số 7 của FPT Telecom Cần Thơ là người về Nhất giải chạy và nhận được 1 chiếc đồng hồ Garmin Forerunner do Chủ tịch Trương Gia Bình tài trợ. "Tôi cố gắng chạy hết sức chứ không nghĩ giành được giải Nhất. Dù làm việc được 2 năm nhưng đây mới là lần đầu tiên mình tham gia lễ hội 13/9", anh Thái chia sẻ.

<p> Anh Lê Tấn Thành - Giám đốc chi nhánh Bến Tre về Nhì và nhận phần thưởng là balo FPT Truyền hình từ CEO Nguyễn Văn Khoa. Anh Thành là runner đã chinh phục nhiều giải Marathon lớn.</p>

Anh Lê Tấn Thành - Giám đốc chi nhánh Bến Tre về Nhì và nhận phần thưởng là balo FPT Truyền hình từ CEO Nguyễn Văn Khoa. Anh Thành là runner đã chinh phục nhiều giải Marathon lớn.

<p> Anh Huỳnh Trương Trung đến từ Đại học FPT về Ba và nhận giải thưởng balo FPT Truyền hình.</p> <p class="Normal"> Sau phần chạy bộ, BTC đã chuẩn bị sẵn những trò chơi vận động như: kéo co đồng đội (10 người), nhảy dây tập thể, nhảy bao bố đôi và caro đồng đội 9 ô (10 người) trên sân cỏ nhân tạo của ĐH FPT Cần Thơ. Những phần chơi sẽ được tính điểm theo đội, đơn vị nào giành nhiều điểm nhất sẽ giành giải Nhất chung cuộc của ngày hội 13/9.</p> <p class="Normal"> Chương trình lễ hội mừng sinh nhật FPT sẽ tiếp tục diễn ra với các hoạt động lễ hội bia và văn nghệ. Trong đó, bia Carlsberg sẽ tài trợ hàng nghìn lon bia để phục vụ người nhà F miền Tây.</p> <p class="Normal"> Các đơn vị nhà F cũng sẽ biểu diễn các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” theo chủ đề văn hóa các nước. Cụ thể, FPT Education sẽ thể hiện tiết mục theo văn hóa Hàn Quốc, Synnex sẽ là Nhật Bản, FPT Software là Đức, FPT Telecom là Mỹ, FPT Retail thể hiện tiết mục Myanmar, còn FPT IS là Campuchia.</p>

Anh Huỳnh Trương Trung đến từ Đại học FPT về Ba và nhận giải thưởng balo FPT Truyền hình.

Sau phần chạy bộ, BTC đã chuẩn bị sẵn những trò chơi vận động như: kéo co đồng đội (10 người), nhảy dây tập thể, nhảy bao bố đôi và caro đồng đội 9 ô (10 người) trên sân cỏ nhân tạo của ĐH FPT Cần Thơ. Những phần chơi sẽ được tính điểm theo đội, đơn vị nào giành nhiều điểm nhất sẽ giành giải Nhất chung cuộc của ngày hội 13/9.

Chương trình lễ hội mừng sinh nhật FPT sẽ tiếp tục diễn ra với các hoạt động lễ hội bia và văn nghệ. Trong đó, bia Carlsberg sẽ tài trợ hàng nghìn lon bia để phục vụ người nhà F miền Tây.

Các đơn vị nhà F cũng sẽ biểu diễn các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” theo chủ đề văn hóa các nước. Cụ thể, FPT Education sẽ thể hiện tiết mục theo văn hóa Hàn Quốc, Synnex sẽ là Nhật Bản, FPT Software là Đức, FPT Telecom là Mỹ, FPT Retail thể hiện tiết mục Myanmar, còn FPT IS là Campuchia.

Tại Hà Nội, Hội thao diễn ra buổi sáng 13/9 tại Ecopark. Điểm nhấn của chuỗi hoạt động là đường chạy sắc màu - Color me run và đại tiệc âm nhạc DJ... Đây là lần đầu tiên Color me run tổ chức tại Hội thao 13/9 khu vực miền Bắc, mang đến một trải nghiệm mới cho những người trẻ FPT. Sự kiện nghệ thuật được chờ đón sẽ soi góc tối của người F, những “căn bệnh” tồn tại trong mỗi công ty thành viên trong Hội diễn mừng sinh nhật FPT 31 tuổi tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội từ 19h30 ngày 13/9.

Ở Đà Nẵng, chương trình chào mừng sinh nhật Tập đoàn khu vực miền Trung sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 13/9 tại sân vận động Chi Lăng, TP Đà Nẵng. Thay vì hội thao như cách làm truyền thống, lễ hội 13/9 khu vực miền Trung năm nay được làm mới với đường chạy nhiều cự ly cùng chương trình đại nhạc hội. Hoạt động dự kiến có khoảng 2.000 người FPT tham gia.

Người FPT HCM sẽ đón chào sinh nhật lần thứ 31 bằng lễ hội Ánh trăng rước đèn đón Trung thu lớn nhất Việt Nam với quy mô hơn 5000 người tham gia, tại công viên Hồ Bán Nguyệt - cầu Ánh Sao (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7).

Vũ An

Ý kiến

()