© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 19/9/2020 | 10:43 GMT+7
Thứ bảy, 16/1/2016 | 17:46 GMT+7

'Nhiệt huyết tuổi 20' ngập tràn gala diner nhà Viễn thông

Tuyên dương những cá nhân, tập thể xuất sắc, tiếp thêm lửa cho các đơn vị chưa hoàn thành kế hoạch đề ra, cùng khẳng định quyết tâm đưa Viễn thông FPT phát triển mạnh mẽ trong năm mới... là những hoạt động nổi bật tại chương trình gala dinner Hội nghị lãnh đạo, chào đón tuổi 20 của FPT Telecom.


Tối ngày 15/1, chương trình gala dinner trong khuôn khổ Hội nghị lãnh đạo FPT Telecom 2016 đã diễn ra tại khách sạn New World, quận 1, TP HCM. Tham dự chương trình có sự hiện diện của đội ngũ lãnh đạo cấp cao và hơn 130 Giám đốc, quản lý các vùng, chi nhánh trên toàn quốc của FPT Telecom.

 


Sau tiết mục warm-up và phát biểu khai mạc ngắn gọn của TGĐ FPT Telecom Nguyễn Văn Khoa là phần vinh danh các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm 2015.

 


Năm 2015, Ban lãnh đạo công ty ghi nhận 14 đơn vị có nhiều đóng góp cho sự phát triển của FPT Telecom cả về kinh doanh lẫn các hoạt động hỗ trợ. Tiêu biểu như: FPT Telecom Vùng 1, FPT Telecom Vùng 5, Công ty Viễn thông Quốc tế FPT (FTI), Trung tâm Quản lý đối tác phía Nam...

 


Cùng với đó, FPT Telecom cũng vinh danh những Tập thể tiên tiến, là những đơn vị hoàn thành chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận năm 2015.

 


Ba Tập thể tiên tiến có những đóng góp quan trọng trong việc hoàn thành kế hoạch thuê bao truyền hình FPT, gồm: Trung tâm Quản lý Đối tác phía Bắc, Trung tâm Quản lý Đối tác phía Nam và Ban dự án Truyền hình trả tiền.

 


Dịp này, FPT Telecom cũng tuyên dương 5 cá nhân đặc biệt xuất sắc trong năm qua, gồm: Nguyễn Thanh Bình - GĐ Tài chính, Nguyễn Anh Đức - GĐ Kinh doanh vùng 1, Trần Hải Dương - PTGĐ phụ trách kinh doanh của FTI, Phạm Như Hoài Bảo - GĐ Trung tâm Quản lý Đối tác phía Nam, Phạm Anh Tuấn - PGĐ Ban dự án Truyền hình trả tiền. 

 


Chị Vũ Mai Hương - PTGĐ FPT Telecom - đại diện Ban lãnh đạo công bố bảng xếp hạng Bảng Vàng và Bảng Bùn. 

 


Để động viên khích lệ những chi nhánh thuộc Bảng Bùn, chị Chu Thanh Hà - Chủ tịch FPT Telecom, gửi tặng mỗi đơn vị một cuốn sách "Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm" của Kim Woo Choong (nhà sáng lập Tập đoàn Daewoo).

 


Ban lãnh đạo và các chi nhánh thuộc Bảng Bùn cùng hô vang khẩu hiệu "FPT Telecom - Nhiệt huyết tuổi 20”, khẳng định quyết tâm đưa chi nhánh phát triển mạnh mẽ hơn trong năm mới.

 


Ở Bảng Vàng, FPT Telecom ghi nhận sự đóng góp của nhiều đơn vị, chi nhánh có thành tích xuất sắc như: Vùng kinh doanh 1, Vùng kinh doanh 5, FTI, các chi nhánh Thái Bình - Nghệ An, Khánh Hòa - Quảng Ngãi...

 


Ngoài ra, FPT Telecom cũng trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong cuộc thi "Sáng tạo FTEL 2015" tổ chức từ ngày 1/4 đến 31/12/2015 dành cho CBNV FPT Telecom trên toàn quốc hoặc đang làm việc ở Campuchia. Ban tổ chức đã nhận được tổng cộng 1.029 sáng kiến, vượt kỳ vọng ban đầu. 

 


Ở hạng mục tập thể, giải Quân Nguyên (đơn vị có nhiều sáng kiến nhất) được trao cho Ban Quản lý đường trục ; Giải Đồng đội thuộc về Trung tâm R&D; FPT Telecom chi nhánh Bình Dương đoạt giải Sáng tạo. 

 


Ở giải Ứng dụng cũng ghi nhận những sáng kiến thiết thực và hữu ích từ nhiều cá nhân trong và ngoài nước...

 


TGĐ FPT Telecom Nguyễn Văn Khoa cho biết, dù là năm đầu tiên triển khai nhưng cuộc thi "Sáng tạo FTEL 2015" đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm hưởng ứng của hàng nghìn CBNV. Trong đó, có rất nhiều các sáng kiến có thể áp dụng ngay vào thực tế, giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí cũng như nâng cao năng suất lao động. 

 


Sau phần tuyên dương, khen thưởng, nhà "Cáo" cùng nâng ly chúc mừng những thành quả đã đạt được trong năm qua và quyết tâm hoàn thành kế hoạch đề ra trong năm mới với khẩu hiệu "Nhiệt huyết tuổi 20". 

 


Phần giao lưu văn nghệ được hâm nóng bởi các ca khúc STCo và "hát cho nhau nghe" trước khi khép lại đêm gala dinner đầy cảm xúc. 

"Hội nghị lãnh đạo 2016 tập trung ở nhiều vấn đề "nóng" của FPT Telecom và bản thân tôi nhìn nhận công nghệ sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đổi mới các phương thức hoạt động của công ty", anh Nguyễn Anh Đức (GĐ Kinh doanh vùng 1) bày tỏ.

Hội nghị lãnh đạo FPT Telecom 2016 diễn ra từ ngày 14 đến 16/1, thể hiện 6 chủ đề thảo luận gồm: Để Truyền hình FPT thực sự khác biệt; Khách hàng là trọng tâm; Tăng năng suất lao động: Công nghệ và đổi mới; Nâng tầm lãnh đạo; Phát triển kinh doanh đa dịch vụ ở các chi nhánh trên toàn quốc; SMAC và IoT: Cuộc cạnh tranh tương lai. Sự kiện quy tụ 138 đại biểu là các lãnh đạo cốt cán của FPT Telecom trên toàn quốc tham dự.

 

Hà Dương

 

FPT Software gây thích thú khi đưa Đen Vâu và 1977 Vlog vào MV  

Lời chế được viết chắc tay, diễn xuất tự nhiên, giọng đọc và hát tốt… MV 'Cảm ơn' khiến người xem vừa bất ngờ, thích ...

Hiện đại hay truyền thống cho mùa trăng 2020

Bánh Trung thu vốn là một trong những thức quà truyền thống trong văn hoá Việt Nam, bởi nó mang trong mình ý nghĩa ...

Xem trực tiếp Serie A trên ứng dụng FPT Play

FPT Play phát sóng độc quyền giải vô địch bóng đá quốc gia Italy (Serie A) mùa 2020-2021 qua ứng dụng, website, ...

‘Cáo’ Gia Lai lan tỏa sắc cam lên vùng cao trong ngày 13/9

Trong ngày sinh nhật Tập đoàn, FPT Telecom Gia Lai đã có chuyến đi đến các bản làng tại địa phương tặng bóng bay màu ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa