© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 26/9/2020 | 13:33 GMT+7
Thứ hai, 30/12/2019 | 20:27 GMT+7

Nhà 'Cáo' hoàn thành sân chơi FoxSteps cuối cùng

Lễ khánh thành, trao tặng sân chơi FoxSteps tại chi nhánh HN10 (thị trấn Xuân Mai) đã khép lại chuỗi hành trình xây dựng 63 sân chơi của nhà ‘Cáo’.

  Kịch tính phút chót, FPT Telecom nhọc nhằn đăng quang FFA Cup / iKhiến số 8: Thăng hoa với 2 giải Vàng


Chiều nay (ngày 30/10), sự kiện trao tặng sân chơi thứ 63 từ dự án FoxSteps của FPT Telecom đã diễn ra tại chi nhánh Hà Nội 10 ở khu Chiến Thắng, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

 


CBNV chi nhánh HN10 có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi lễ khánh thành. Mọi người háo hức sau gần 2 tuần chuẩn bị lắp đặt mang sân chơi đến cho các em nhỏ trên địa bàn.

 


Chương trình có sự tham gia của Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà; PTGĐ FPT Telecom Vũ Mai Hương; GĐ Sáng tạo Đinh Tiến Dũng, Trưởng ban Truyền thông FPT Telecom Phùng Thu Trang và các GĐ Kinh doanh Vùng Nguyễn Anh Đức và Phạm Trung Hà.

Về phía lãnh đạo địa phương, sự kiện có sự xuất hiện của Phó Chủ tịch thị trấn Xuân Mai Nguyễn Huy Du cùng các cán bộ ban ngành địa phương.

 


Vui mừng với sự thành công của dự án, Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà nhận định: “Dự án là nỗ lực của 10.000 CBNV nhà ‘Cáo’”. Mọi người đã cùng nhau phát động chương trình đi bộ trên toàn nhà ‘Cáo’ và đóng góp công sức vào dự án thiện nguyện xây dựng sân chơi cho các trẻ em trên toàn 63 tỉnh thành cả nước.

 


Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Huy Du - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Xuân Mai bày tỏ sự đồng tình với việc triển khai sân chơi trên địa bàn. Nhờ có dự án này của FPT Telecom, UBND thị trấn cũng cố gắng xây dựng thêm nhiều khu vui chơi tương tự để tất cả trẻ em trên địa bàn có địa điểm sinh hoạt lành mạnh.

 


Trước tình hình, thiếu nhi dưới 5 tuổi với số lượng 200 cháu thiếu không gian vui chơi, giải trí, ông Nguyễn Văn Chóng - Trưởng khu Chiến Thắng hạnh phúc khi dự án sân chơi đã về với đơn vị. Địa điểm xây dựng được bố trí ở trung tâm khu, với mật độ trẻ em đông do có nhiều trưởng tiểu học, sân bóng, sân bóng chuyền xung quanh.

 


Theo của anh Đinh Tiến Dũng - GĐ Sáng tạo Truyền hình FPT, lý do đơn vị chọn xây dựng sân chơi cho thiếu nhi là do thực tế thiếu không gian vui chơi. Dù trẻ em ở các vùng nông thôn hay thành phố, việc có một khu vui chơi là điều cần thiết. Bên cạnh việc xây dựng, đơn vị cũng tiến hành bảo dưỡng sân chơi định kỳ để đảm bảo an toàn cho các em thiếu nhi.

 


Trong khuôn khổ lễ trao tặng sân chơi, FPT Telecom cũng tiến hành dành tặng địa phương 5 góc học tập cho 5 bạn học sinh có thành tích tốt, thiếu điều kiện học tập tốt của trường Tiểu học Xuân Mai A gồm: Nguyễn Ngọc Đông, Trần Minh Anh; Nguyễn Hữu Ngọc Đức; Nguyễn Bảo Anh và Lê Gia Linh.

 


Mục tiêu của chiến dịch FoxSteps là xây dựng sân chơi hoàn toàn miễn phí cho trẻ em trên các tỉnh thành cả nước với đầy đủ các trang thiết bị vui chơi tiện nghi. Với việc hoàn thành sân chơi trên địa bàn thị trấn Xuân Mai, dự án FoxSteps của FPT Telecom đã chính thức kết thúc với 63 sân chơi trên 63 tỉnh/thành sau 3 tháng 10 ngày triển khai.

 


Trước khi bắt đầu dự án sân chơi, 10.000 CBNV nhà ‘Cáo’ đã cùng nhau chinh phục 13 vòng Trái Đất trong 23 ngày (từ ngày 5/8 - 28/8). Dự án nhằm mục đích lan toả những cảm hứng sống tích cực tới từng cán bộ, nhân viên đồng thời đồng hành cùng cộng đồng chung tay vì tuổi thơ trọn vẹn của trẻ em Việt Nam. Mỗi km người FPT Telecom đi được sẽ được đóng góp vào quỹ xây dựng sân chơi.

 

Hà Trần

 

6 đội thi tung video 'hâm nóng' trận chung kết PM Contest 2020

Trước thềm trận Chung kết, 6 đội thi đã có màn 'cạnh tranh' gay cấn bằng những video thể hiện quyết tâm sẽ 'cháy' ...

Anh Trương Gia Bình: ‘Hồn túy FPT nằm ở văn hóa’

Những tượng vàng của cuộc thi MV STCo, hay được gọi vui là “Oscars nhà F”, đã đến tay các chủ nhân trong một buổi ...

Nhà Phân phối 'càn quét' giải thưởng MV STCo

Synnex FPT thắng “đậm” trong cuộc thi MV STCo bằng hành trình thỉnh kinh diệt quái đặc sắc, đầy trào phúng và đậm ...

FPT Play độc quyền 380 trận Ngoại hạng Anh

Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp và độc quyền 380 trận đấu của giải Ngoại hạng Anh trên ứng dụng, có cơ hội nhận ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa