© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 25/10/2020 | 07:00 GMT+7
Thứ hai, 11/11/2019 | 10:03 GMT+7

Lung linh Ngày hội Hành chính phía Nam

Ngày hội Hành chính phía Nam tối 9/11 là dịp CBNV Hành chính gặp gỡ giao lưu và vinh danh các cá nhân đã cống hiến 13 năm vì sự nghiệp hành chính FPT.

  Nhiều thử thách chờ đón ngày Hội hành chính phía Bắc 2019 / Ngày hội Hành chính miền Bắc: Sảng khoái những tràng cười vui


Ngày hội Hành chính phía Nam được tổ chức tối 9/11 tại TP HCM. Hơn 90 cán bộ nhân viên hành chính đến từ các đơn vị FPT Telecom, FPT IS, FPT Software, FPT Online, FPT Retail, Sen Đỏ… đã tham gia chương trình.

 


Không gian lung linh ấm cúng của OZ Coffee House (quận Bình Thạnh)  và những chi tiết, vật dụng trang trí của BTC khiến nhiều người tham dự thích thú.

 


Những bức ảnh kỷ niệm của anh chị em khối Hành chính được trang trí tại bữa tiệc.

 


Đây là dịp để CBNV FPT AD gặp gỡ giao lưu, nhìn lại năm vừa qua và vinh danh các cán bộ đã cống hiến 13 năm vì sự nghiệp hành chính FPT.

Chương trình ban đầu được dự định ở đất biển Bình Thuận trong 2 ngày 1 đêm, công tác chuẩn bị đã được tiến hành từ 3 tháng trước. Tuy nhiên trước 3 ngày diễn ra sự kiện, thông tin bão đổ bộ Bình Thuận khiến kế hoạch bị thay đổi. "Tôi đã rất băn khoăn, lo lắng. Khi nghe tin bão, Ban tổ chức đã ngay lập tức trong đêm họp lại để thiết kế chương trình thay thế. Sự ủng hộ của mọi người là niềm hạnh phúc với tôi", chị Nguyễn Hoàng Thanh Vân (FPT HO HCM) chia sẻ.

 


Chương trình còn có sự góp mặt của chị Nguyễn Thanh Hồng và chị Nguyễn Kim Chi - FPT AD HN vào chung vui với anh chị em Hành chính HCM. "Lúc bước vào tôi ngỡ mình tham dự tiệc cầu hôn hay đám cưới, cách làm rất khác cách truyền thống ở ngoài Bắc. Tôi thấy rất vui khi lần đầu tiên tham gia Ngày hội Hành chính phía Nam", chị Nguyễn Thanh Hồng (ngoài cùng bên phải) bày tỏ. Ảnh: BTC.

 


Các CBNV tham gia trò chơi trả lời câu hỏi nhanh của chương trình.

 


Trò chơi "Tam sao thất bản" thử thách sự hiểu ý đồng đội, mang lại nhiều tiếng cười. Ảnh: BTC.

 


Tại sự kiện, BTC đã vinh danh các cán bộ đã cống hiến 13 năm vì sự nghiệp hành chính FPT. 7 CBNV được vinh danh gồm chị Chu Thị Vân Oanh (FPT IS), Trần Thị Ngọc Nga (FPT IS), anh Hoàng Văn Đức (FPT IS), chị Nguyễn Hoàng Thanh Vân (FPT HO), chị Trần Thị Điệp (FPT Software), anh Nguyễn Hoàng Anh Tuấn (FPT Telecom), chị Trần Thị Bích Hằng (FPT Telecom) và anh Nguyễn Đình Quốc (FPT Telecom). Trong đó, một số CBNV đã không thể có mặt tại chương trình. Ảnh: BTC. 

 


Chị Chu Thị Vân Oanh (FPT IS): Đến buổi tiệc hôm nay, tôi không biết mình sẽ được vinh danh, vì không nhớ ở FPT bao lâu rồi. Tôi rất vui khi bạn bè từ thời mình vào như Vân (FPT HO) vẫn còn công tác. Chặng đường 13 năm qua cũng đã trải qua nhiều sóng gió, nhiều đời lãnh đạo, tôi đã học nhiều từ FPT IS và FPT nói chung. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho thời gian tới."  Ảnh: BTC. 

 


Một số em nhỏ được bố mẹ đưa đi theo tham gia ngày hội của công ty.

 


Ngày hội Hành chính FPT là sự kiện thường niên của công ty tổ chức nhằm giúp cán bộ hành chính toàn ngành dọc có dịp gặp gỡ, nâng cao tính gắn kết và tinh thần đồng đội. Với anh Nguyễn Tiến Danh - Giám đốc Quỹ Hy vọng, cựu Phó chánh văn phòng FPT (áo trắng), đây là năm đầu tiên không phải là trưởng ban tổ chức Ngày hội Hành chính phía Nam. "Tuy đã rời FPT với vai trò phụ trách hành chính, tôi vẫn phụ trách quỹ Hy vong vọng FPT, hằng ngày vẫn liên hệ với anh chị em. Sống quá lâu với FPT, tinh thần FPT đã ngấm và dòng máu FPT luôn chảy trong tôi", anh bày tỏ.

 


Kết thúc chương trình, mỗi CBNV nhận một phần quà của BTC là một bộ ống hút bảo vệ môi trường. Đây là ý tưởng của chị Nguyễn Hoàng Thanh Vân (FPT HO) nhằm thúc đẩy phong trào hạn chế rác thải nhựa đang rất được quan tâm tại nhà F.  

Trước đó, ngày 2/11, hơn 150 CBNV Hành chính (FAD) phía Bắc đã quẩy hết mình tại chương trình teambuilding ngày hội ngành dọc phía Bắc 2019 ở Đồng Mô, Ba Vì, Hà Nội.

 

>> Fundio bàn luận về rác thải nhựa

Hà An

 

FPT Telecom khởi động giải futsal phía Nam  

Sáng 23/10, Liên đoàn bóng đá FPT Telecom (DFF) đã tiến hành lễ bốc thăm chia bảng, khởi động giải futsal nhà 'Cáo' ...

VnExpress triển khai giải chạy ảo hướng về miền Trung

Giải chạy ảo ‘Thương về miền Trung’ sẽ mở cổng đăng ký và chạy từ ngày 21/10, nhằm động viên người dân vượt qua khó ...

FPT Software giành giải Ba DIT Cup 2020

Giải bóng đá DIT Cup đã tìm ra chủ nhân của các danh hiệu, trong đó hai đại diện nhà Phần mềm là FPT Software Đà ...

FPT DPS ‘lỡ hẹn’ trận chung kết DIT Cup sau màn luân lưu cân não

Kết thúc với tỉ số hoà 2-2, FPT DPS và HTV buộc phải phân định tấm vé chung kết SeriB giải DIT Cup ở loạt penalty ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa