© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 31/5/2020 | 17:31 GMT+7
Thứ sáu, 27/12/2019 | 09:41 GMT+7

FPT Telecom và FPT IS giật giải thưởng lớn về Nhân sự

Tối 26/12, Ban Nhân sự FPT đã tổ chức buổi tổng kết hoạt động và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt năm 2019 tại nhà hàng Hoàng Yến (quận 3, TP HCM).

  FPT thực hiện Nâng cao năng lực cạnh tranh, chống quan liêu / Cán bộ nhân sự nâng cao kỹ năng ‘săn’ ứng viên công nghệ


Ở khu vực phía Nam, Ban Nhân sự FPT đã tôn vinh 3 tập thể và 16 cá nhân xuất sắc trong công tác: Tuyển dụng, Đào tạo và Quản lý cán bộ nhân viên. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của các đơn vị thành viên.

 


Mở đầu buổi tổng kết, anh Chu Quang Huy - Giám đốc Nhân sự FPT đã công bố tình hình tuyển dụng và công tác đào tạo nhân sự của tất cả các đơn vị thành viên trong tập đoàn FPT năm 2019. Mặc dù chính sách nhân sự của FPT Software, FPT Telecom, FPT Retail đều hướng đến nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên nhưng năm qua, số lượng nhân sự vẫn tiếp tục tăng 2,8%.

 


Ở phần khen thưởng, anh Nguyễn Tuấn Hùng - Giám đốc FPT HCM đã trao các danh hiệu: Tập thể Quản lý Cán bộ hiệu quả cho FPT IS HR HCM, Tập thể Đào tạo xuất sắc cho Trung tâm Đào tạo - Phòng Huấn luyện và Đào tạo FPT Telecom, Tập thể Tuyển dụng hiệu quả cho Phòng Tuyển dụng FPT Telecom.

 


Trong số 16 cá nhân được tôn vinh, anh Nguyễn Thanh Phong (FPT Retail, giữa), chị Nguyễn Thị Vọng (FPT Software, thứ 2 từ phải sang) và anh Nguyễn Văn Hiếu (FPT Telecom, phải ngoài cùng) đã được trao tặng danh hiệu Cán bộ Đào tạo xuất sắc.

 


Giải thưởng "Cán bộ quản lý cán bộ xuất sắc" đã tôn vinh 10 cá nhân đến từ các đơn vị FPT Education, FPT IS, FPT Telecom, FPT Online, FPT Retail và Synnex FPT. Gia nhập FPT từ năm 2016, đây là lần thứ 3 chị Vũ Nữ Mai Phương (FPT Telecom, thứ 2 bên trái) nhận được danh hiệu này.

 


Anh Nguyễn Tuấn Hùng - Giám đốc FPT HCM đã dành lợi tri ân đến những nỗ lực trong công tác đào tạo và phát triển nhân sự của các cán bộ ngành Nhân sự. Anh đề xuất trong thời gian tới, ngành Nhân sự cần học tập kinh nghiệm của những tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới và thêm nhiều chương trình để thu hút nhân tài cho FPT.

 


Chị Nguyễn Thị Vọng (FPT Software) rất bất ngờ khi nhận giải thưởng tôn vinh thành quả cá nhân trong năm qua. Trưởng ban Đào tạo FPT Software HCM hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều gương mặt trẻ, giàu năng lượng hơn để tạo ra sự phát triển cho ngành Nhân sự FPT.

 


Sau 31 năm thành lập, từ 13 sáng lập viên, FPT hiện có hơn 33.000 CBNV với độ tuổi trung bình 28, hiện diện tại 33 quốc gia trên toàn cầu. Trong đó có 1.424 CBNV người nước ngoài với 29 quốc tịch. 10 năm gần đây, quy mô nhân sự của FPT luôn tăng trưởng gần 16% mỗi năm. Dự kiến trong giai đoạn 2018-2020, FPT vẫn giữ vững mức tăng trưởng khoảng 18% và đạt quy mô hơn 50.000 người vào năm 2020. FPT luôn là một trong số ít các công ty Việt Nam được vinh danh trong các giải thưởng về chính sách đào tạo và môi trường làm việc.

 

Trân Trân

 

Hòa Minzy và Erik live 12 bản hit V-pop tại sân khấu Music Home

Tối 29/5, Hoà Minzy và Erik đã cùng nhau xuất hiện tại ‘Music Home’ - chuỗi chương trình buổi diễn trực tiếp của ban ...

FPT trưng bày ảnh giành giải cuộc thi ‘Flash Flash’

Ban tổ chức sẽ trưng bày tất cả các tác phẩm đạt giải ở hai hạng mục giải thưởng cuộc thi nhiếp ảnh “Flash Flash” ...

Huy chương VnExpress Marathon Quy Nhơn mang cảm hứng biển

Sóng biển và mặt trời cùng xuất hiện trên bộ huy chương VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020, đi liền với slogan ‘Run ...

Truyền hình FPT tặng người nhà F 1.800 voucher xem phim rạp miễn phí

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Truyền hình FPT tặng 1.800 e-voucher cho người nhà F trên toàn quốc sử dụng Truyền hình ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa