© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 26/9/2020 | 13:12 GMT+7
Thứ sáu, 26/6/2020 | 21:02 GMT+7

FPT Software tặng mỗi cá nhân xuất sắc 8.000 Gold

Nhà Phần mềm dành tặng 8.000 Gold (tương đương 8.000.000 đồng) cho 100 cá nhân xuất sắc với những đóng góp, nỗ lực mang về mùa ‘bội thu’ trong năm 2019.

  FPT Software bắt tay Facebook đào tạo nhân lực phần mềm / DPS chạm một tay vào ngôi vương giải Tứ hùng FPT Software


Chiều nay (ngày 26/6), sự kiện tôn vinh Top 100 FPT Software đã diễn ra trong không khí gần gũi, nhẹ nhàng. Chương trình được tổ chức đồng thời tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM vào 16h45. Tham dự sự kiện có Chủ tịch Chu Thanh Hà; CEO Phạm Minh Tuấn; PTGĐ Trần Đăng Hoà; PTGĐ Nguyễn Khải Hoàn và GĐ Sản xuất Đỗ Văn Khắc. 

 


Tại Hà Nội, lễ tôn vinh khen thưởng Top 100 CBNV xuất sắc FPT Software 2019 được thực hiện theo nghi thức vinh quy bái tổ. Đây là nghi thức dành cho những người con đi học, đi làm xa quê hương, thành danh trở về báo công và ghi danh nơi quê cha đất tổ, thể hiện tinh thần "uống nước nhớ nguồn" của những người trẻ. 

 


Với chủ đề vinh quy bái tổ, các thành viên tham dự buổi lễ đều khoác lên mình bộ trang phục đậm chất truyền thống. Trong tà áo dài duyên dáng, chị Chu Thanh Hà, Chủ tịch FPT Software, bày tỏ sự vui mừng, hạnh phúc khi nhắc lại những điều đặc biệt của công ty trong năm 2019. Đối với nhà Phần mềm, năm 2019 là dịp kỷ niệm 20 tuổi FPT Software; năm khẳng định vị trí dẫn đầu về mặt lợi nhuận trong tập đoàn; năm đầu tiên triển khai OKR trở thành công ty đẳng cấp thế giới (World Class).

Đối với chị Hà, những thành công đó được vun đắp từ những cố gắng của hơn 16.000 CBNV, đặc biệt là 100 cá nhân xuất sắc nhất. Từ đó, chị Hà hy vọng, FPT Software tiếp tục có những ‘mùa màng bội thu’ trong năm 2020 và nhiều năm tiếp.

 


Theo đó, trong nghi lễ tôn vinh, ngoài Tam hậu, tên của mỗi cá nhân xuất sắc sẽ được khắc trên một hạt gạo bằng gỗ và treo tại sảnh Đình làng của F-Ville 1. Đây là nơi ghi danh những gương mặt có thành tích làm việc nổi bật của FPT Software qua các năm. 

Với Top 100 đang làm việc tại nước ngoài, do điều kiện di chuyển hạn chế, Ban lãnh đạo FPT Software sẽ tới thăm gia đình của cá nhân xuất sắc tại các vùng miền trên cả nước. Ảnh ban điều hành nhà Phần mềm tri ân Top 100 và gia đình. 

 


Đặc biệt, lễ vinh danh không quên dành những lời tri ân ý nghĩa đến gia đình của các cá nhân suất sắc. Sự thành công tới từ hậu phương vững chắc, những người có công dưỡng dục, chăm sóc CBNV để họ yên tâm chèo lái con thuyền.
Hiện tại, có rất nhiều CBNV của FPT Software vẫn đang ở trên nhiều chiến trường nước ngoài tiếp tục tìm kiếm, gặt hái thành công về công ty, để cùng những ngôi sao sáng khác toả sáng bầu trời thế giới. Anh Đỗ Quốc Vương - FHN.DCS - cảm thấy bất ngờ khi hình ảnh cô con gái bé nhỏ xuất hiện trên màn hình tôn vinh. Bình thường cô con gái nhút nhát nhưng lên TV lại tự nhiên khiến anh tự hào và cảm ơn BTC đã cho anh cảm giác hạnh phúc như vậy. Ảnh các lãnh đạo gắn tên cá nhân xuất sắc lên bảng vinh danh.

 


Phần 'đinh' của chương trình là nghi thức tôn vinh các cá nhân xuất sắc và Tam hậu FPT Software. Theo đó, Tam hậu FPT bao gồm: Hoa hậu - Vũ Tiến Đạt - GĐ Đơn vị phần mềm chiến lược Đà Nẵng; Á hậu 1 - Boopaladoss Alwyn Joseph - FAM.ST3; Á hậu 2 - anh Bùi Đình Giáp - GĐ Sản phẩm akaBot. Thay vì chia sẻ, anh Phạm Minh Tuấn - TGĐ FPT Software có màn giao lưu với 3 cá nhân xuất sắc nhất. Với Bùi Đình Giáp, anh Tuấn nhận định, đây là cá nhân hội tụ 'đủ sắc, đủ tài' của FPT Software với hợp đồng bán license lớn nhất của nhà Phần mềm tính đến hiện tại. Hợp đồng có giá trị kỷ lục với thời hạn 5 năm. Bên cạnh đó, anh Tuấn hy vọng, sản phẩm sẽ vươn mình ra thế giới trong thời gian tới. Riêng Hoa hậu FPT Software, anh Tuấn cho rằng, anh Đạt là mẫu người đại diện cho nhà Phần mềm: Hóm hỉnh - tập trung được quân - không ngại lăn xả.

 


Do ảnh hưởng của dịch Covid, anh Boopaladoss Alwyn Joseph, FPT Mỹ, không thể có mặt tại buổi lễ. Tuy nhiên, BTC chương trình đã cố gắng kết nối với thông qua hệ thống trực tuyến. Anh Tuấn chia sẻ, Alwyn là người có đóng góp lớn cho đơn vị, không ngại thách thức trong điều kiện khó khăn và là người đặc biệt với FPT Software.

 

Từng cá nhân xuất sắc sẽ được tôn vinh với biểu trưng của chương trình.

 


Tham dự chương trình từ xa, anh Lê Xuân Giao - nhân viên dự án DecoCakes (FHN.FHS) vẫn cảm thấy hạnh phúc khi tên mình được gắn ở sảnh Hạt gạo. Sau khi nhận được tiền thưởng từ công ty, anh Giao sẽ chia sẻ niềm vui với gia đình và có màn 'chill' cùng đồng nghiệp trong dự án.

 


Cùng thời điểm, các CBNV tại FPT TP HCM cũng đón xem chương trình tôn vinh trong không khí sôi động.
Bất ngờ khi hình ảnh của mẹ xuất hiện trên clip tri ân, anh Trương Hoàng Phúc (FPT Software TP HCM) cảm thấy hạnh phúc vì những công ơn người thân sinh ra mình cũng được ghi nhận. Đối với anh, buổi lễ tôn vinh đã diễn ra với không khí trang trọng, ‘rất công ty’. Mặc dù không có gia đình ngồi bên cạnh nhưng được chia sẻ niềm vui với đồng nghiệp, “đó cũng là điều hạnh phúc của mỗi nhân viên”.

 


Không khí trang trọng tại điểm cầu FPT Software Đà Nẵng. 

 


Theo đó, chương trình tôn vinh Top 100 được tổ chức hàng năm để tri ân những đóng góp của 100 cá nhân xuất sắc (Top 100). Năm nay, sự kiện dự định tổ chức vào tháng 3 tại Hà Nội, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sự kiện đã bị hoãn lại.

Để ghi nhận sự tận lực, khát vọng và sáng tạo của Top 100 trong công việc, đặc biệt là tri ân sự đồng hành của các cá nhân xuất sắc đã cùng công ty vượt qua khó khăn, FPT Software sẽ tổ chức Lễ tôn vinh đồng thời tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Lễ tôn vinh 100 cá nhân xuất sắc nhà Phần mềm mang tên FSOFT Award không chỉ là dịp để tri ân và vinh danh mà còn là buổi họp mặt thân tình giữa Ban lãnh đạo công ty và các cá nhân xuất sắc.

 

Hà An Huy

 
FPT

6 đội thi tung video 'hâm nóng' trận chung kết PM Contest 2020

Trước thềm trận Chung kết, 6 đội thi đã có màn 'cạnh tranh' gay cấn bằng những video thể hiện quyết tâm sẽ 'cháy' ...

Anh Trương Gia Bình: ‘Hồn túy FPT nằm ở văn hóa’

Những tượng vàng của cuộc thi MV STCo, hay được gọi vui là “Oscars nhà F”, đã đến tay các chủ nhân trong một buổi ...

Nhà Phân phối 'càn quét' giải thưởng MV STCo

Synnex FPT thắng “đậm” trong cuộc thi MV STCo bằng hành trình thỉnh kinh diệt quái đặc sắc, đầy trào phúng và đậm ...

FPT Play độc quyền 380 trận Ngoại hạng Anh

Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp và độc quyền 380 trận đấu của giải Ngoại hạng Anh trên ứng dụng, có cơ hội nhận ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa