© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 29/5/2020 | 00:26 GMT+7
Chủ nhật, 9/6/2019 | 09:33 GMT+7

‘Cáo’ Bắc Ninh rộn ràng đón sinh nhật 10 tuổi

“Bứt phá và tự hào” - 2 từ mà GĐ CN FPT Telecom Bắc Ninh, anh Đinh Văn Thụ nhắc đến khi nói về hành trình 10 năm phát triển, nỗ lực của nhà ‘Cáo’ miền đất Quan họ trong ngày sinh nhật 10 tuổi của đơn vị.

  Cặp đôi FPT Telecom chinh phục VnExpress Marathon để về nhận nhà mới / VĐV 'Cáo' Bình Định nhận số áo sớm nhất nhà F


Sáng ngày 8/6, nhà ‘Cáo’ Bắc Ninh đã có bữa tiệc ‘siêu’ to để kỉ niệm sinh nhật chi nhánh trong 10 tuổi. Tham dự chương trình có anh Lê Thanh Bình - GĐ FPT Telecom Vùng 2; anh Lê Công Triệu - GĐ Trung tâm kinh doanh HN2; anh Nguyễn Danh Duy - PGĐ CN Hải Dương cùng hơn 200 CBNV chi nhánh.

 


Chương trình được tổ chức tại sân vận động Suối Hoa, TP. Bắc Ninh.

 


Hành trình 10 năm của Chi nhánh Bắc Ninh giống như một bản nhạc piano, các phím thăng, trầm, bổng đều có đủ, duy chỉ có sức người và tinh thần của anh em ‘cáo’ là luôn tràn trề năng lượng. Anh Đinh Văn Thụ, GĐ chi nhánh, đầy tự hào chia sẻ: “Hơn 200 con người đã cùng nhau phấn đấu, Leng Keng để chinh phục khác hàng và duy trì ổn định đường truyền Internet tại đơn vị”.

 


Chương trình diễn ra trong không khí vừa nghiêm túc vừa rộn ràng với màn diễu hành về hành trình 10 năm phát triển của chi nhánh trong 7 bộ phận: BO, INF, TIN 1, DVKH, KD 1, TIN 2, KD 2.

 


Các cô gái của nhóm Kinh doanh 2 mang tới điệu nhảy nóng bỏng, hạnh phúc như khi cầm hợp đồng trên tay, còn các chàng trai đội TIN ấn tượng với màn trình diễn đậm chất dân kéo cáp, sửa mạng.

 


Lễ kỷ niệm 10 năm không đơn giản là cơ hội để anh em “ôn cố tri tân” về những cố gắng, vất vả và “nở hoa” của chi nhánh, mà còn là nơi tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho CBNV. Các hoạt động teambuilding năng động là một trong những điểm nhấn của chương trình.

 


Thời tiết tại Bắc Ninh khá nóng nhưng anh em chi nhánh vẫn nhiệt tinh tham gia các hoạt động trong lễ kỉ niệm. Đây là cơ hội hiếm để anh em gặp gỡ đông đủ và trò chuyện với nhau.

 


Anh Trần Quang Đức, nhân viên Marketing FPT Telecom Vùng 2 cho biết: “Các hoạt động teambuilding nhằm nâng cao tinh thần gắn kết, đồng đội của anh em. Hơn nữa hoạt động chủ yếu dùng chân tay nên anh em đều hào hứng tham gia”.

 


Tham gia nhà ‘Cáo’ Bắc Ninh từ 2018, anh Phạm Minh Tú, nhân viên quản lý users (người dùng) xúc động chia sẻ: “Mỗi năm trôi đi đều cảm thấy hồi hộp, nhưng lần kỷ niệm 10 năm thật sự xúc động. Đó là cả một quá trinh, một chặng đường gian nan. Tuy nhiên tập thể CBNV Bắc Ninh đã làm được, xây dựng chi nhánh chiếm được niềm tin khách hàng hơn”.

 


Có mặt từ sớm, anh Lê Thanh Bình, GĐ FPT Telecom Vùng 2, chia sẻ: “10 năm một hành trình, chúng ta đã không ngừng cố gắng để có 45.000 khách hàng và hơn 200 nhân sự. Tuổi 11 hãy Leng Keng hơn nữa để là một trong “tứ trụ” Vùng 2 nhiều thành công và lớn mạnh hơn”.

 


Theo đó, để chuẩn bị cho những mục tiêu của năm 2020, Bắc Ninh sẽ tái cấu trúc nhân sự. Chi nhánh sẽ tách ra thành Bắc Ninh 1 và Bắc Ninh 2 để xây dựng mô hình để chăm sóc khách hàng sâu sát hơn, kĩ thuật hỗ trợ kịp thời hơn. Tất cả vì mục tiêu phát triển bền vững, khách hàng là trọng tâm”, anh nh Đinh Văn Thụ chia sẻ thêm. Và để hoàn thành chỉ tiêu bứt phá ở chiến dịch thi đua OKRs, ngay trong năm 2019 Chi nhánh Bắc Ninh đã quyết tâm “ra khởi cất cánh” đạt 135% trên tất cả chỉ tiêu kinh doanh.

 

Chi nhánh Bắc Ninh được thành lập ngày 8/6/2009, đơn vị đã phủ được 6/8 huyện trong tỉnh. Trong quá trình 10 năm, FPT Telecom Bắc Ninh đã phấn đấu chinh phục lòng tin của 45.000 khách hàng trên toàn địa bàn. Trong năm 2019, FPT Telecom quyết tâm trở thành một trọng “tứ trụ” của nhà ‘Cáo’ vùng 2.

Hà Trần

Ảnh: Foxnews

 

Truyền hình FPT tặng 20.000 tài khoản Foxy miễn phí

Từ 0h ngày 27/5 đến hết ngày 30/5, Truyền hình FPT sẽ mở 20.000 tài khoản Foxy miễn phí để giúp khán giả thưởng thức ...

5 phim thiếu nhi đáng xem nhất dịp 1/6  

Dịp Quốc tế thiếu nhi 2020, FPT Small có thể khám phá những bộ phim vui tươi, nhẹ nhàng về tình bạn, tình thân... ...

Điểm danh 3 'tiểu tam' nổi danh trong phim bộ FPT Play

“Thế giới hôn nhân”, “VIP”, “Chiếc lá cuốn bay” là những bộ phim về chủ đề hôn nhân gia đình đang được yêu thích ...

Hơn 70 nhiếp ảnh gia FPT tranh tài Flash Flash  

Sau 1 tháng, cuộc thi ảnh Flash Flash đã nhận được hơn 70 tác phẩm dự thi, với giải Đặc biệt thuộc về Lê Hà Linh - ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa