© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 8/5/2021 | 23:01 GMT+7
Thứ năm, 16/7/2020 | 21:14 GMT+7

Synnex FPT ra mắt đồng hồ Garmin sạc năng lượng mặt trời

Sáng 15/7, Phân phối FPT kết hợp Garmin Việt Nam đã giới thiệu thêm tính năng sạc năng lượng mặt trời trên các dòng sản phẩm đồng hồ thể thao của hãng là Instinct, fenix 6 và 6S.

  Synnex FPT hoàn thiện góc trải nghiệm Gaming Corner / Nhà Phân phối hoàn thành thi Chuyển đổi số B3 đầu tiên


Garmin Việt Nam phối hợp với Synnex FPT đã giới thiệu thêm tính năng sạc năng lượng mặt trời trên các dòng sản phẩm đồng hồ thể thao của hãng là Instinct, fenix 6 & 6S. Kế thừa thành công của phiên bản đồng hồ sạc năng lượng mặt trời đầu tiên fēnix 6X - Pro Solar, bộ sản phẩm lần này cho phép người dùng trải nghiệm đam mê thể thao dài lâu với các tính năng đặc biệt như thời lượng pin lâu ấn tượng và các môn thể thao chuyên biệt được thiết kế riêng như lướt sóng, đạp xe núi và leo núi.  

 


Ngoài ra, thiết bị cập nhật thêm các môn thể thao lướt sóng, đạp xe núi và leo núi trong nhà, giúp người dùng lựa chọn các môn thể thao đa dạng hơn. Hiệu suất pin fenix 6S Pro Solar ở chế độ smartwatch đến 9 ngày trong nhà và tối đa 10,5 ngày, trong khi hiệu suất pin cho fenix 6 Pro Solar ở chế độ smartwatch đến 14 ngày trong nhà và tối đa 16 ngày.

 


Instinct Solar phiên bản năng lượng mặt trời có thể duy trì thời lượng pin kéo dài khi tự sạc bằng năng lượng mặt trời ở chế độ tiết kiệm pin. Ở chế độ thám hiểm, thiết bị hỗ trợ GPS và duy trì được pin khoảng 2 tháng nhờ khả năng tự sạc bằng năng lượng mặt trời.

 


Instinct Solar - Surf Edition là phiên bản được phát triển cho hoạt động lướt sóng, với khả năng chịu nước đến 100 mét. Trong khi đó Instinct Solar – Tactical Edition là phiên bản được trang bị các tính năng nhìn ban đêm và chế độ tàng hình.

 


Ngoài các tính năng hiện có của dòng Instinct như theo dõi hoạt động ngoài trời và sức khoẻ, Instinct Solar cũng sở hữu cảm biến nhịp tim mới. Instinct Solar lên kệ với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau.

 


Màn hình kích thước 1,2 inch, hiển thị tốt dưới ánh sáng mạnh nhưng chỉ hiển thị đơn sắc để tiết kiệm pin. Ngoài khả năng chống xước, màn hình không khác biệt nhiều so với bản thường, ngoài chữ Solar ở mặt trước. Tuy nhiên, mặt kính là dạng đặc biệt để có thể sạc pin bằng năng lượng mặt trời.

 


Fenix 6 Series phiên bản năng lượng mặt trời còn có các tính năng: Giám sát giấc ngủ nâng cao; trang bị sẵn các bản đồ địa hình cho các cuộc phiêu lưu ngoài trời, bản đồ trượt tuyết, sân golf; lưu trữ 2.000 bài hát trên thiết bị; đồng bộ danh sách phát từ một số dịch vụ âm nhạc.

 


Với thấu kính sạc năng lượng mặt trời Garmin Power Glass và chế độ Power Manager có thể tùy chỉnh, fenix 6 Pro Solar và 6S Pro Solar sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động, giúp duy trì hiệu suất trong nhiều tuần.

 


Instinct Solar bản thường có giá 9,9 triệu đồng. Bản Camo, Surf, Tactial giá 10,99 triệu đồng. Fenix 6S Pro Solar & fenix 6 Pro Solar đen xám giá 21,49 triệu đồng, còn Fenix 6 Pro Solar bản xanh trắng là 23,99 triệu đồng.

 

>> Synnex trình làng siêu phẩm Garmin đầu tiên dùng năng lượng mặt trời

Trân Trân

 

FPT bắt tay quy hoạch Bình Định thành trung tâm kinh tế của miền Trung

Ngày 7/5, đại diện FPT đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Định, thực hiện ký kết thỏa thuận Lập quy hoạch tỉnh ...

FAIC 2021 tạm hoãn do Covid-19

Thực hiện đúng yêu cầu hạn chế tập trung đông người của UBND thành phố Hà Nội, ban tổ chức Hội thảo AI đầu tiên của ...

Anh Trương Gia Bình: ‘FPT chắp cánh Base bay’

“Mục đích cuối cùng của việc hợp tác với Base là làm thế nào khai thác sự hiện diện của FPT tại 48 văn phòng ở 26 ...

FPT bắt tay Base.vn tăng tốc chuyển đổi số

FPT chính thức công bố khoản đầu tư chiến lược vào Base.vn - Nền tảng quản trị doanh nghiệp phổ biến nhất Việt Nam - ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa