© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 5/8/2020 | 00:32 GMT+7
Thứ sáu, 10/5/2019 | 19:44 GMT+7

FSB trao học bổng trị giá 10 tỷ đồng cho học viên

Ngày 9/5, Viện Quản trị & Công nghệ FSB - ĐH FPT công bố danh sách và trao học bổng cho các thủ lĩnh xuất sắc của chương trình học bổng thạc sĩ năm 2019 với tổng giá trị hơn 10 tỷ đồng.

  'FSB là môi trường học thật, làm thật'


Ở TP HCM, lễ trao học bổng được tổ chức trang trọng với sự tham dự của anh Nguyễn Tuấn Hùng - Giám đốc FPT HCM; Tiến sĩ Nguyễn Hồng Phương - Giám đốc đào tạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB TP HCM; anh Bùi Xuân Huy - Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland Group và các ứng viên đoạt giải tại trụ sở FSB (số 5 Nguyễn Gia Thiều, quận 3).  

"Sự tham gia đông đảo của các ứng viên với chương trình học bổng chứng tỏ chất lượng của học viện FSB. Chúng ta đang bước vào cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, tôi hy vọng FSB sẽ giúp các doanh nhân Việt tiếp cận tốt hơn đối với việc bắt kịp xu hướng quản trị, công nghệ mới của thế giới", anh Nguyễn Tuấn Hùng chia sẻ về vai trò của FSB trong lĩnh vực đào tạo.

 


“Truy tìm thủ lĩnh 2019” là chương trình học bổng thường niên do FSB triển khai nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân sự có năng lực cá nhân nổi trội trong hai lĩnh vực kinh doanh và công nghệ. Những ứng viên xuất sắc vượt qua bài kiểm tra năng lực cá nhân cũng như thử thách trực tiếp của hội đồng giám khảo sẽ có cơ hội nhận hơn 100 triệu đồng hoặc miễn phí hoàn toàn kỳ học đầu tiên.

 


Quỹ học bổng MBA của FSB năm 2019 có tổng trị giá 10 tỷ đồng với mức cao nhất lên tới hơn 50 triệu đồng. Tiêu chí đánh giá bao gồm: Bài kiểm tra năng lực lãnh đạo (20%); Bảng điểm đại học và các chứng chỉ (20%); Các giải thưởng và tầm ảnh hưởng trong công tác, trong hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể thao hoặc trên mạng xã hội (30%) và Tố chất lãnh đạo được thể hiện trong vòng phỏng vấn (30%).

 


Tham gia thi đợt này trên cả nước có 381 người làm bài trắc nghiệm tố chất lãnh đạo online. Sau đó, 93 ứng viên được mời tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng hội đồng giám khảo vào 2 ngày 6/4 và 4/5 ở cả 4 miền Hà Nội; Đà Nẵng; TP HCM và Cần Thơ. Sau vòng phỏng vấn, hội đồng giám khảo chọn ra 25 ứng viên nhận học bổng với các mức khác nhau từ 10-50% học phí. Tại TP HCM có 8 ứng viên nhận được học bổng đợt này.

 


Học bổng chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) 2019 dành cơ hội cho tất cả công dân Việt Nam có tố chất lãnh đạo, tham vọng và quyết tâm, đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình đào tạo sau đại học theo quy định của Bộ Giáo dục Đào tạo và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

 


"Novaland luôn chú trọng đến việc đào tạo con người, đặc biệt là các cấp lãnh đạo. FSB đã giúp chúng tôi gặt hái nhiều kiến thức thực tế, giải quyết những vấn đề trong tập đoàn và tạo ra được những mối quan hệ trong lẫn bên ngoài ngành trong khoảng thời gian rất eo hẹp", anh Bùi Xuân Huy, TGĐ Tập đoàn Novaland Group, chia sẻ về lý do Novaland chọn FSB làm đơn vị đào tạo nhân lực.

 


"Tìm hiểu về các khóa học MBA trong và ngoài nước nhưng tôi quyết định chọn FSB vì phù hợp với các tiêu chí như: kiến thức mang đậm tính thực tế và kinh phí trong mức cho phép", anh Phạm Nguyễn Anh Duy, chuyên viên cao cấp của Công ty Dịch vụ Quốc tế Mekong (bên trái) vừa nhận được học bổng chia sẻ.

 


Theo chị Nguyễn Hồng Phương, Giám đốc đào tạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB HCM: "Với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo quản trị kinh doanh của FSB cũng như năng lực công nghệ của Tập đoàn FPT, chương trình kỳ vọng sẽ góp phần tạo ra những lãnh đạo xuất sắc cho cộng đồng doanh nhân Việt, cũng như các chuyên gia công nghệ nhạy bén trong Kỷ nguyên số".

 


Kể từ khi bắt đầu triển khai chương trình, FSB đã trao nhiều học bổng giá trị cho những nhân vật đầy tiềm năng như diễn viên - CEO Mai Thu Huyền, TGĐ Tập đoàn Phúc Lộc Nguyễn Hồng Quang, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP HCM Đoàn Võ Khang Duy, BTV Thu Hương của Bản tin Tài chính, Á hậu Thụy Vân, BTV Ngọc Trinh từ Trung tâm tin tức VTV24… Đây đều là những học viên nổi trội, đạt nhiều thành tích xuất sắc tại FSB.

Viện Quản trị và Công nghệ FSB là đơn vị có 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, đã đào tạo hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Không chỉ là nơi đào tạo ra hàng ngàn thạc sĩ Quản trị kinh doanh, FSB còn là đối tác đào tạo của Top 10 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và hơn 200 doanh nghiệp khác.

FSB (thuộc ĐH FPT) luôn nằm trong Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal 5 năm liên tiếp từ 2011 đến nay. ĐH FPT cũng được tổ chức QS Stars xếp hạng 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng đạt chuẩn 5 sao cả về giảng dạy đại học và sau đại học.

 

Trần Vũ

 

CTO FPT IS: 'Chuyển đổi số không còn là bài toán khó'  

Chiều nay (ngày 4/8), FPT đã tổ chức hội thảo “Đột phá hiệu suất trong vận hành doanh nghiệp" để cùng chia sẻ, thảo ...

CEO Apple: ‘iPad và Macbook thắng đậm’

Macbook và iPad vươn lên vượt bậc so với cùng kỳ năm ngoái, dựa trên báo cáo quý III vừa được Táo khuyết công bố.

FPT IS giúp TPBank nâng cao quản lý quy trình nghiệp vụ

FPT IS cam kết cung cấp nguồn lực và tri thức tốt nhất; đồng thời sẵn sàng mang đến các giải pháp chuyển đổi số nhằm ...

Chuyên gia Deloitte và FPT đưa giải pháp tối ưu vận hành doanh nghiệp

Hội thảo trực tuyến 'Đột phá hiệu suất trong vận hành doanh nghiệp', diễn ra ngày 4/8, sẽ cung cấp những giải pháp ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa