© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 3/4/2020 | 15:29 GMT+7
Thứ ba, 16/7/2019 | 19:10 GMT+7

'Cơ hội việc làm tại FPT Software Đà Nẵng là không giới hạn'

Trưởng phòng Tuyển dụng FPT Software Đà Nẵng Phan Trùng Điệp khẳng định cơ hội việc làm trong lĩnh vực CNTT ngày càng mở rộng, nhiệm vụ của sinh viên là chuẩn bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức.

  Thưởng đến 2 tháng lương cho ứng viên Java gia nhập FPT Software Đà Nẵng


Sáng nay (16/7), FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức chuyến tham quan thực tế tại FPT Complex cho 200 sinh viên. Thông qua hoạt động, sinh viên có thể tìm hiểu về môi trường, điều kiện làm việc tại FPT Software Đà Nẵng. 

 


Chủ tịch FPT Software Đà Nẵng Nguyễn Tuấn Phương giới thiệu về quy mô, cơ cấu tổ chức, quy trình hoạt động, và những kỹ năng cần thiết khi làm việc. Anh Phương cũng chia sẻ về quy trình sản xuất phần mềm, các phần mềm chủ lực của đơn vị sản xuất, chiến lược đào tạo nhân lực… Anh kỳ vọng FPT Polytechnic Đà Nẵng có thể cung cấp được nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển cho FPT ở dải đất miền Trung.

 


Trưởng phòng Tuyển dụng FPT Software Đà Nẵng Phan Trùng Điệp cho biết, hai đơn vị đã có những hợp tác cụ thể nhằm giải quyết bài toán nguồn nhân lực chất lượng cao. Với tốc độ phát triển nhanh, cơ hội dành việc làm cho sinh viên tại FPT Software Đà Nẵng là không giới hạn. Ứng viên khi trúng tuyển sẽ được trải qua các khóa đào tạo, tùy vào năng lực của từng người... 

 


Anh Điệp khẳng định FPT Software Đà Nẵng sẵn sàng tạo cơ hội cho sinh viên đến tham quan, kiến tập tại tòa nhà FPT Complex. Xúc tiến hợp tác với FPT Polytechnic trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực CNTT chất lượng cho hai thị trường lớn là Nhật Bản và Mỹ... 

 


Lãnh đạo FPT Software Đà Nẵng còn giải đáp những thắc mắc của sinh viên liên quan đến những vấn đề như cơ hội việc làm, kỹ năng, ngoại ngữ hay chính sách ưu đãi... Phần lớn sinh viên thắc mắc về cơ hội việc làm, yêu cầu của doanh nghiệp khi tham gia ứng tuyển...

 


Chị Phan Thị Kim Chi, bộ phận Tuyển dụng FPT Software Đà Nẵng, hướng dẫn sinh viên tham quan và trải nghiệm môi trường FPT Complex. 

 


FPT Complex có sức chứa gần 10.000 người được khởi công vào ngày 13/8/2014, tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, do FPT làm chủ đầu tư. Công trình được xây dựng trên diện tích 5,9 ha, là khu phức hợp văn phòng cao cấp nhằm đảm bảo cơ sở hạ tầng cho những nhân viên tương lai của FPT. Đà Nẵng hiện là 1 trong 3 trung tâm nhân lực quan trọng nhất của FPT với hơn 3.000 kỹ sư phần mềm, chiếm 20% nguồn nhần lực của xuất khẩu phần mềm FPT, đạt tốc độ tăng trưởng nhân sự trung bình 40%/ năm.

 


Chị Trương Hồng Công, Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Đà Nẵng, cho hay, bên cạnh đẩy mạnh tuyển sinh và nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường tập trung tối đa hỗ trợ cho sinh viên sau tốt nghiệp có cơ hội việc làm. Thời gian đơn vị đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp xây dựng chương trình đào tạo, tổ chức các sự kiện, hội thảo chuyên ngành, liên hệ thực tập và giải quyết các vấn đề việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

 


FPT Software và FPT Polytechnic tại Đà Nẵng thường xuyên triển khai các trong việc tư vấn, cập nhật chương trình đào tạo để bắt kịp xu hướng thị trường; xây dựng môi trường học tập gắn liền với doanh nghiệp; tổ chức các đợt thực tập thường niên cho sinh viên; mở các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn cho sinh viên và giảng viên.

Sinh viên Phạm Đông Trường, chuyên ngành ngành Thiết kế Website, cho biết, FPT Software Đà Nẵng là doanh nghiệp hàng đầu về CNTT tại miền Trung. "Là tân sinh viên, em mong sẽ có thêm những hoạt động hoạt để kết nối tất cả các thành viên. Hy vọng trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động tham quan thực tế như thế này để cho sinh viên làm quen với công việc", Trường chia sẻ.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: ĐVCC

 

Ấn Độ bất ngờ đánh thuế dịch vụ kỹ thuật số

Chính phủ Ấn Độ thông báo từ ngày 1/4, tất cả các hóa đơn từ nước ngoài yêu cầu thanh toán cho các dịch vụ kỹ thuật ...

FPT Telecom giành giải chuyển đổi số xuất sắc 2019

Vượt qua 3 dự án của FPT Software, FPT Online và FPT Retail, "Phân công tối ưu" của FPT Telecom giành giải chuyển ...

FPT miễn phí giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp thời Covid-19

Hỗ trợ các doanh nghiệp làm việc từ xa trong đại dịch Covid-19, FPT miễn phí sử dụng giải pháp giám sát an toàn ...

Facebook mách người dùng 10 cách phát hiện tin giả

10 lời khuyên từ Facebook sẽ giúp người dùng có những kỹ năng căn bản để thẩm định các tin tức được chia sẻ trên ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa