© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 4/7/2020 | 19:39 GMT+7
Thứ tư, 20/11/2019 | 14:45 GMT+7

TechDay 2019 gấp rút trước giờ 'khởi động thông minh'

FPT TechDay 'bấm nút' từ 7h sáng mai. Các khâu tổ chức đang được tiến hành những bước cuối cùng trước khi chính thức diễn ra vào ngày 21/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

  Nhận vé AAA miễn phí khi đăng ký FPT TechDay 2019 / 'TechDay sẽ đưa công nghệ tưởng như chỉ có trên phim đến gần cộng đồng'


Hình ảnh, logo của FPT TechDay 2019 xuất hiện dày đặc phía bên ngoài sảnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

 


Khu vực đăng ký trải nghiệm xe tự hành đang dần hoàn thiện để bắt đầu đón khách từ 8 giờ sáng ngày 21/11.

 


Một trong những trải nghiệm công nghệ đáng chú ý tại FPT TechDay trở thành những hành khách đầu tiên di chuyển trên xe tích hợp công nghệ tự hành FPT. Chiếc xe liên tục chạy thử trong sáng nay (20/11) và chạy rất mượt. 

 


Phía bên trong sảnh là khu vực triển lãm công nghệ với các booth đang dần được hoàn thiện. Khác với năm 2018, năm nay các booth được thiết kế mở hoàn toàn. Khách hàng có thể quan sát từ nhiều phía và trải nghiệm cảm giác lạc vào một mê cung công nghệ. 

 


46 khu vực triển lãm hướng đến giới thiệu công nghệ lõi FPT đang phát triển trong lĩnh vực AI, giáo dục, y tế, nhà máy, ngân hàng, cuộc sống, doanh nghiệp… Tất cả gắn với một xu hướng, đó là trở nên thông minh hơn.

 


Mỗi khu vực được thiết kế theo một kiểu dáng riêng để tạo sự hấp dẫn và thuận tiện cho người xem trải nghiệm.

 


Ngay bên cạnh triển lãm là khu vực "Đấu trường công nghệ". Đây sẽ là nơi diễn ra những màn tranh lại nảy lửa với các phần thi như Đấu sĩ Coder, Ai đào vàng và Đại chiến Bots. Người tham gia thi đấu lẫn nhau, với chuyên gia lập trình từ BTC để nhận tổng giải thưởng tiền mặt 150 triệu đồng. Đấu trường công nghệ hứa hẹn sẽ là một trong những "điểm nóng" tại TechDay 2019. 

 


Dây mạng được chuẩn bị cẩn thận để đảm bảo kết nối trong suốt quá trình diễn ra TechDay.

 


Tại khu vực phòng khánh tiết, sân khấu khai mạc TechDay đang trong quá trình dựng và dần hoàn thiện. Sân khấu năm nay có sự góp ý về ý tưởng từ đạo diễn nổi tiếng Việt Tú.

 


Hệ thống đèn và âm thanh vẫn đang được lắp ráp và sẽ chạy vào buổi tổng duyệt diễn ra trong chiều nay.

 


TechDay 2019 sẽ diễn ra vào sáng mai (21/11) tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội. Dự kiến, FPT sẽ đón tiếp hơn 3.000 khách tham dự, hơn 500 CEO, CTO, Chuyên gia công nghệ và hơn 30 diễn giả trong và ngoài nhà F.

 

TechDay 2019 được triển khai với 46 khu vực triển lãm, cuộc thi Đấu trường công nghệ với tổng giá trị giải thưởng là 150 triệu đồng tiền mặt dành cho hơn 300 thí sinh tham dự. Cạnh đó, diễn đàn cũng gây ấn tượng với các điểm nhấn công nghệ: xe tự hành Made in Vietnam trở thành “Người vận chuyển” chính thức trong sự kiện; tổng đài viên ảo đảm nhận ghi danh và xác nhận khách mời.

Với chủ đề “Start smart – Khởi động thông minh”, ngày hội TechDay 2019 chú trọng hướng tới các sản phẩm, giải pháp phần mềm của nhà F cũng như giá trị mà công nghệ số mang lại cho doanh nghiệp. Theo anh Hoàng Việt Anh, PTGĐ phụ trách Chuyển đổi số của FPT, diễn đàn năm nay là dịp để tập đoàn chia sẻ, giới thiệu các câu chuyện, case study ứng dụng công nghệ mới với khách tham dự. Từ đó giúp daonh nghiệp xác định và giải quyết được vấn đề cốt lõi.

Trâm Nguyễn

 

Best sale nhà ‘Cáo’ đại chiến 100 triệu đồng

Lần đầu tiên hơn 300 CBNV là nhân viên kinh doanh giỏi (best sale) của FPT Telecom tham gia cuộc đua lớn với giải ...

Cổ phiếu FPT giao dịch thỏa thuận khủng nhất sàn

Phiên đầu tháng 7, cổ phiếu FPT đứng đầu về giá trị giao dịch thỏa thuận với 8,1 triệu cổ phiếu được trao tay.

Nhà sáng lập Passio Coffee giúp học viên FSB hiểu về M&A

Viện Quản trị & Công nghệ FSB (ĐH FPT) đã tổ chức buổi hội thảo về chủ đề M&A (mua lại và sáp nhập) - xu ...

FPT chuyển đổi số cho Schaeffler khu vực châu Á

Trong tháng 6, FPT đã tư vấn và cung cấp các giải pháp vượt trội để thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện cho nhà máy tại ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa