© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 10/7/2020 | 08:01 GMT+7
Thứ sáu, 22/11/2019 | 17:17 GMT+7

Gần 50 gian hàng đậm chất công nghệ phủ sóng TechDay 2019

46 gian hàng với công nghệ thông minh được phân chia thành 6 khối: nhà máy, giáo dục, tài chính, cuộc sống, doanh nghiệp và chăm sóc sức khoẻ.

  4.500 người dự FPT TechDay 2019 / FPT đồng hành ngân hàng Việt Nam trong chuyển đổi số


Với chủ đề “Start smart – Khởi động thông minh”, ngày hội TechDay 2019 chú trọng hướng tới các sản phẩm, giải pháp phần mềm của nhà F cũng như giá trị mà công nghệ số mang lại cho doanh nghiệp.

 


Các gian hàng được phân chia thành 6 khu: Smart enterprise; Smart Factory; Smart Finance; Smart healthcare; Smart Education; Smart Life. Tại đây các nền tảng công nghệ đã triển khai và đang trong quá trình hoàn thiện đều được các đơn vị FPT trình diễn.

 


Thời gian diễn ra triển lãm từ 8h30 – 17h (ngày 21/11). Các đối tượng tham dự sự kiện lần này đều là chuyên gia công nghệ, đối tác, khách hàng của FPT quan tâm về các nền tảng công nghệ mới, chuyển đổi số.

Sự kiện thu hút 4.500 khách tham dự với nhiều nền tảng công nghệ đáng chú ý. Anh Trần Lý Anh Tuấn - GĐ Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ ấn tượng với TechDay 2019 ngay khi bước vào cổng tham dự với check-in bằng mã vạch. Bên cạnh đó, không gian đậm chất công nghệ, màu sắc ấn tượng và thông tin đều rõ ràng khiến anh cũng nhận thấy “Start Smart – Khởi động thông minh”.

 


Với khối Giáo dục thông minh, khách tham quan sẽ được trải nghiệm nhiều nền tảng dịch vụ 'Start Smart" như: VioEdu - phần mềm học online cho đối tượng học sinh, Codelearn - ứng dụng học lập trình cho học sinh, sinh viên, người đi làm...

 


Nằm trong khối Smart Finance, FPT.Teller App - nền tảng nhận được nhiều sự chú ý của các khách hàng làm việc trong mảng ngân hàng, tài chính. Sau 1 vòng tham quan các gian hàng, anh Tuấn - khách tham dự dành nhiều sự chú ý với ứng dụng này với nhiều tiện ích trong vấn đề văn phòng điện tử, quản trị nghiệp vụ trong ngành ngân hàng. Tuy nhiên, sản phẩm mới dừng lại ở khâu nền tảng nên anh hy vọng FPT sẽ nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm để hợp tác.

 


Làm công việc liên quan đến đường sắt, anh Phạm Quốc Sĩ (Tổng công ty đường sắt Việt Nam) nhận định, TechDay 2019 tổ chức quy mô với nhiều điểm mới, lạ. Anh ấn tượng nhất với sản phẩm chiếc mũ đội điều khiển bằng giọng nói dành cho công nhân của FPT.

 


Tại triển lãm công nghệ lần này, FPT cũng ra mắt FPT Play Rogo. Sản phẩm mới không chỉ kết nối với các thiết bị Wi-fi mà còn hợp tác với các đơn vị sản xuất thiết bị thông minh. Từ 2020 các thiết bị của Điện Quang và Rạng Đông cũng có thể sử dụng và kết nối trực tiếp với FPT Play Rogo mà không cần qua thiết bị trung gian. Với nền tảng này, cho phép các doanh nghiệp IoT tại việt nam thâm nhập thị trường dễ dàng hơn thông qua 200.000 sản phẩm FPT Playbox có sẵn trên thị trường.

 


Diễn đàn công nghệ 2019 còn gây ấn tượng với các điểm nhấn công nghệ: Xe tự hành trở thành “người vận chuyển” chính thức trong sự kiện; trợ lý tổng đài ảo đảm nhận ghi danh và xác nhận khách mời.

FPT TechDay là sự kiện công nghệ thường niên do FPT tổ chức từ năm 2013, mỗi kỳ đều có sự khác biệt và phát triển dần về quy mô. Năm 2019, nhà F triển khai diễn đàn mở đối với các diễn giả, cộng đồng công nghệ và doanh nghiệp bên ngoài.

 

Hà Trần

Ảnh: BTC

 

2 công ty bất động sản lớn chọn FPT SPro để số hóa quản trị

FPT IS đã ký thêm 2 hợp đồng triển khai FPT SPro giúp tối ưu hóa hoạt động cho tập đoàn Hưng Thịnh và công ty Địa ốc ...

FPT IS hoàn thành hệ thống ERP cho ngân hàng Việt-Nga

Dự án Triển khai giải pháp tài chính ERP cho ngân hàng Liên doanh Việt-Nga đã chính thức hoàn thành sau khi các phân ...

akaAT chốt hợp đồng đầu tiên trị giá 5 tỷ đồng

Sản phẩm akaAT của FPT Software giúp khách hàng tiết kiệm hơn 100 tháng công trong năm 2020 và hơn 200 tháng công so ...

Sửa xong cáp biển APG

Internet đi quốc tế đã bình thường trở lại sau khi việc sửa chữa, khắc phục các sự cố xảy ra ngày 30/4 và 23/5 trên ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa