© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 15/12/2019 | 15:54 GMT+7
Thứ tư, 20/11/2019 | 20:15 GMT+7

Đạo diễn Việt Tú: 'Sân khấu FPT TechDay bắt đúng xu hướng thế giới'

Theo đạo diễn Việt Tú, phần thiết kế sân khấu của FPT TechDay 2019 không đi theo phong cách giải trí hay tạp kỹ mà bắt kịp xu hướng các sự kiện của các 'ông lớn' công nghệ Facebook, Google.

  TechDay 2019 gấp rút trước giờ 'khởi động thông minh' / Đếm ngược giờ G xe tự hành đón khách FPT TechDay 2019


Một ngày trước sự kiện FPT TechDay 2019, sân khấu chương trình đã được hoàn thiện và bước vào quá trình tổng duyệt cùng âm thanh, ánh sáng.

 


Sân khấu được dàn dựng bởi đạo diễn Việt Tú - đạo diễn, biên kịch, và nhà tổ chức sự kiện. Anh Việt Tú nổi lên từ khi còn trẻ khi là đạo diễn cho nhiều chương trình âm nhạc tên tuổi.

Với sân khấu của FPT TechDay 2019, đạo diễn Việt Tú cho biết: "Ở sân khấu của một sự kiện công nghệ, điều quan trọng là cần có đủ không gian về mặt kỹ thuật để truyền tải các bài thuyết trình. Phải xác định rõ đây không phải sân khấu cho một sự kiện mang tính chất tạp kỹ hay giải trí. Điều quan trọng là làm sao phải theo kịp xu hướng trên thế giới như các sự kiện của Amazon, Facebook hay Google. Và chúng tôi hướng sân khấu của FPT TechDay với chủ đề "Start Smart" đến những yếu tố như vậy.

 


Các chi tiết trên sân khấu được trau chuốt tỉ mỉ.

 


Dòng chữ "Start Smart" - chủ đề TechDay 2019 nổi bật trên sân khấu với những màu sắc đặc trưng của FPT.

 


PTGĐ FPT Hoàng Việt Anh có mặt trong buổi tổng duyệt để chuẩn bị cho buổi phát biểu mở đầu sự kiện vào sáng mai (21/11).

 


Phía 2 bên sân khấu là các biểu tượng cho "Start Smart" trong nhiều lĩnh vực như "Y tế thông minh", "Giáo dục thông minh", "Nhà máy thông minh"...

 


Anh Việt Tú khẳng định thiết kế của TechDay đi theo một ngôn ngữ nhất quán. Từ ngoài sảnh trở vào sân khấu trung tâm đều có sự đồng bộ với nhau.

 


Không chỉ sân khấu, khu vực "Đấu trường Công nghệ" đã hoàn thiện với thiết kế ấn tượng, hứa hẹn sẽ là "điểm nóng" của TechDay 2019.

 

TechDay 2019 được triển khai với 46 khu vực triển lãm, cuộc thi Đấu trường công nghệ với tổng giá trị giải thưởng là 150 triệu đồng tiền mặt dành cho hơn 300 thí sinh tham dự. Cạnh đó, diễn đàn cũng gây ấn tượng với các điểm nhấn công nghệ: xe tự hành Made in Vietnam trở thành “Người vận chuyển” chính thức trong sự kiện; tổng đài viên ảo đảm nhận ghi danh và xác nhận khách mời.

Với chủ đề “Start smart – Khởi động thông minh”, ngày hội TechDay 2019 chú trọng hướng tới các sản phẩm, giải pháp phần mềm của nhà F cũng như giá trị mà công nghệ số mang lại cho doanh nghiệp. Theo anh Hoàng Việt Anh, PTGĐ phụ trách Chuyển đổi số của FPT, diễn đàn năm nay là dịp để tập đoàn chia sẻ, giới thiệu các câu chuyện, case study ứng dụng công nghệ mới với khách tham dự. Từ đó giúp daonh nghiệp xác định và giải quyết được vấn đề cốt lõi.

 

Trâm Nguyễn

 

Viễn thông quốc tế FPT mơ 'vươn tầm vũ trụ'

Tại sự kiện "Thanking Party 2019" tối 13/12, Viễn thông Quốc tế FPT khẳng định quyết tâm giữ vị thế trên thị trường ...

FPT Software tăng doanh thu gấp đôi sau 3 năm

Với tốc độ tăng trưởng 30% mỗi năm từ 2016, doanh thu nhà Phần mềm đạt được tại 16 thị trường toàn cầu hiện đã gấp ...

FPT Camera được đón nhận tại Internet Day  

"FPT Camera có thiết kế khá nhỏ gọn, đẹp mắt, đặc biệt là sản phẩm indoor (trong nhà) với ống kính linh hoạt", chị ...

‘FPT Camera góp phần tạo hệ sinh thái công nghệ của FPT Telecom’

Bên cạnh các dịch vụ Internet và Truyền hình, FPT Camera sẽ góp phần tạo nên hệ sinh thái công nghệ trong công việc ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa