© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 13/8/2020 | 04:02 GMT+7
Thứ bảy, 26/10/2019 | 08:15 GMT+7

Vẻ thư sinh của nam cán bộ phong trào miền Trung

Nam cán bộ văn hóa FPT Edu tại Đà Nẵng có khuôn mặt góc cạnh điển trai, vẻ ngoài thư sinh và nụ cười cuốn hút.

  Nàng thơ đất võ


Huỳnh Văn Bình đảm nhận vị trí cán bộ Văn hóa - Đoàn thể FPT Edu tại Đà Nẵng vào tháng 5 vừa qua. Anh được mọi người yêu mến bởi tính cách thân thiện, vui vẻ và hết mình trong công việc.

 


Chàng trai Quảng Nam tốt nghiệp trường Đại học văn hóa Hà Nội. Từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, Bình đã có ấn tượng tốt về môi trường làm việc của FPT, và quyết định tìm kiếm cơ hội trên các trang tuyển dụng. "Trải qua hai vòng phỏng vấn, bản thân đã được tạo cơ hội để làm việc tại FPT Edu cơ sở Đà Nẵng. Công việc hiện tại đúng với ước mơ cũng như chuyên ngành học", chàng trai sinh năm 1997 chia sẻ.

 


Bình cho biết việc quyết định chọn FPT làm nơi công tác xuất phát từ nhiều yếu tố. Bên cạnh đúng chuyên ngành học và thích môi trường làm việc thì FPT còn là nơi để học hỏi kinh nghiệm và phát huy các kỹ năng vốn có. "Văn hóa FPT, môi trường thân thiện và hòa đồng là những thứ bản thân cảm nhận được", chàng trai chia sẻ.

 


Mới tốt nghiệp nên Bình gần như chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chưa sâu trong hoạt động phát triển văn hóa. Chưa kể, đảm nhận vai trò phát triển văn hóa, kết nối những cá nhân lại với nhau... cũng được xem rất thách thức với Bình. Nhưng nhờ sự năng động và máu lửa của tuổi trẻ, Bình đã có nhiều ý tưởng được lãnh đạo ghi nhận và sự ủng hộ từ các đơn vị trong hoạt động phong trào.

 


Mới gia nhập FPT Edu tại Đà Nẵng trong khoảng thời gian ngắn nhưng Bình đã tham gia nhiều mặt trận văn hóa khác nhau như Sao Chổi, Cup 13/9 miền Trung, Lễ hội 13/9 Trung thu, Men's Day cùng nhiều sự kiện nội bộ của khối giáo dục... Nam cán bộ còn thường xuyên đảm nhiệm vai trò MC trong các sự kiện khai giảng, tổng kết...

 


Kỷ niệm đáng nhớ nhất với Bình chính là giải thưởng Á quân 2 tại Sao Chổi FPT miền Trung. Trong lần đầu dẫn quân cũng như tham gia biểu diễn trên sân khấu, chàng trai đã gặp không ít khó khăn nhưng rất may mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát. "Đó là sự thành công của tập thể. Mọi người đã cùng nhau hỗ trợ, nỗ lực và đoàn kết trong mọi lúc. Lúc nhận giải, cảm xúc thật tuyệt vời", Bình nhớ lại.

 


Bình mong muốn tiếp tục nhận sự được hỗ trợ và phối hợp từ các đơn vị để hoạt động phát triển văn hóa tại FPT Edu ngày càng vững mạnh. Định hướng của Bình là tiếp tục nỗ lực học hỏi và hoàn thành từng nhiệm vụ được giao phó. 

 

Việt Nguyễn

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa