© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 19/1/2021 | 05:03 GMT+7
Thứ tư, 4/12/2019 | 18:30 GMT+7

Vẻ điển trai của nam sinh FPT

Chiều cao ấn tượng 1m75 và ngoại hình ăn ảnh, Trọng Nghĩa thường xuyên được các thương hiệu thời trang chọn làm gương mặt đại diện.

  Vẻ thư sinh của nam cán bộ phong trào miền Trung


Nguyễn Phan Trọng Nghĩa hiện là sinh viên chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp - Marketing & Sales tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

 


Nam sinh sở hữu ngoại hình điển trai với chiều cao 1m75. Tận dụng lợi thế, chàng trai thường làm mẫu ảnh cho một số shop thời trang trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

 


Chàng trai khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng cover bài hát của các ca sĩ nổi tiếng. Bản thân cậu còn góp mặt trên các sân khấu dành cho những giọng ca không chuyên.

 


Đa tài và đam mê kinh doanh nhưng Nghĩa vẫn ưu tiên việc học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên. Với phương châm “Không bao giờ khuất phục trước thất bại”, chàng trai luôn nỗ lực và cố gắng trong học tập, tích cực làm thêm để trau dồi các kỹ năng khác.

 


“Kiến thức rất quan trọng nhưng kỹ năng mềm trong cuộc sống là chìa khoá giúp cho bản thân dễ dàng đi đến thành công. Nghĩa luôn tham gia các hoạt động ngoại khoá, làm thêm nhiều công việc khác nhau để tăng thêm khả năng giao tiếp của bản thân”, nam sinh chia sẻ.

 


Chàng trai đánh giá cao các phương pháp dạy học của FPT Polytechnic Tây Nguyên. Môi trường hiện đại và cởi mở tạo cho cậu cơ hội được thuyết trình, rèn luyện khả năng giao tiếp, nâng cao sự tự tin khi đứng trước đám đông... Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Nghĩa chính là hội trại năm 2018 khi mọi người cùng tham gia nhiều trò chơi và trải nghiệm cuộc sống vui vẻ.

 


Bên cạnh thời gian học và làm việc, Nghĩa cũng thường xuyên chơi các môn thể thao như gym, chạy bộ và đá bóng… Chàng trai hy vọng trong tương lai có thể vừa nuôi dưỡng đam mê ca hát, vừa kết hợp kinh doanh.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: NVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa