© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 10/12/2019 | 07:32 GMT+7
Thứ hai, 15/7/2019 | 10:36 GMT+7

Vẻ đẹp của nữ nhân viên IT nhà Phần mềm

Lê Lan Anh (IT Center, FPT Software) mang vẻ đẹp không kém hotgirl điện ảnh. Cô nàng còn có gu thẩm mỹ tinh tế, cách phối đồ hiện đại.


Lan Anh hiện làm việc tại Trung tâm CNTT FPT Software ở Hà Nội. Cô nàng vừa gia nhập nhà Phần mềm khoảng 1 tháng. Trước đó, 8x từng làm việc tại VP Bank.

 


Xinh đẹp và dễ mến, Lan Anh luôn khiến cánh mày râu Phần mềm FPT ''trộm nhìn'' ngay trong lần đầu gặp gỡ.

 


Cô nàng có sở thích xem phim, nghe nhạc, ăn uống, du lịch khám phá miền đất mới.
 

 


Ngoài công việc hỗ trợ trả lời, điều phối xử lý các ticket IT cho người dùng FPT Software, Lan Anh cũng phụ trách truyền thông của IT Center. "Công việc thú vị luôn đi kèm với nhiều áp lực, bù lại tôi có cấp trên và những người đồng nghiệp thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ hết mức có thể. Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái cũng là điều khiến tôi thích thú mỗi ngày đi làm".

 


Lan Anh cho biết có rất nhiều lý do để quyết định làm việc tại FPT: văn hóa, công việc, môi trường, con người… "Trong số đó không thể không kể đến cảm giác được chào mừng ngay từ ngày đi phỏng vấn đầu tiên và cảm thấy thật may mắn. Niềm vui trong công việc chắc phải kể đến Happy Hour của IT Center hằng tuần. Cùng nhau ăn uống thật sự mang lại hạnh phúc".

 


8x cho biết mẫu người đàn ông lý tưởng có sự nghiệp vững chắc, biết mình muốn gì và có định hướng rõ ràng. "Có kiến thức nhiều lĩnh vực trong cuộc sống thì thật tuyệt vì tôi thích trò chuyện, hỏi han này kia với người mình yêu. Tất nhiên đó cũng phải là người rộng rãi, tinh tế, có tư tưởng hiện đại. Quan trọng là yêu em thật nhiều", Lan Anh nói.

 


“Giấc mơ không phải những gì bạn thấy khi say ngủ. Đó là những thứ khiến bạn không thể chợp mắt” là câu nói của A.P.L Abdul Kalam mà Lan Anh tâm đắc.

 


Trong thời gian tới, không gì khác chính là gắn bó và làm thật tốt công việc của mình tại IT Center, hỗ trợ người dùng nhanh chóng và chất lượng, mang đến một hình ảnh mới của IT Center chuyên nghiệp và thân thiện hơn. Sau đó là trang bị cho mình thật tốt các kỹ năng để có thể nắm bắt được cơ hội thăng tiến và may mắn có thể đến bất kỳ lúc nào.

 

Quốc Phú

Ảnh: NVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa