© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 1/11/2020 | 07:54 GMT+7
Thứ sáu, 7/6/2019 | 19:11 GMT+7

VĐV 'Cáo' Bình Định nhận số áo sớm nhất nhà F

Ngày đầu tiên phát số áo và bộ kit, FPT Telecom Bình Định đã có mặt và kỳ vọng sớm được gặp anh em FPT trên toàn quốc về dự giải VnExpress Marathon.

  'Cáo' Bình Định háo hức đón người F dự VnExpress Marathon / ‘Chạy 42km vì muốn vượt thách thức mới’


Chiều nay, Ban tổ chức VnExpress Marathon Quy Nhơn 2019 bắt đầu phát bộ race-kit cho các vận động viên tham gia từ 13h. Bộ race-kit gồm: Áo chạy - Áo Finisher (với riêng cự ly 21km và 42 km) – BIB (số hiệu chạy) kèm chip, và một số sản phẩm hỗ trợ như mũ, túi, thanh năng lượng, tờ thông tin.

 


Vận động viên đầu tiên đến lúc trời nắng nóng đỉnh điểm. Anh Lê Đồng Tài (Biên Hòa Đồng Nai) vừa bay tới Quy Nhơn và đến nhận số áo ngay. "Tôi hồi hộp từ mấy ngày nay và mong nhanh đến ngày chạy". Đã từng tham gia 3 giải chạy trong năm nay, anh đăng ký VnExpress Marathon ở cự ly 21km với mong muốn nâng cao khả năng của bản thân, anh dự đoán sẽ hoàn thành trong 2,5 giờ.

 


700 tình nguyện viên đã được tuyển chọn nhằm phục vụ công tác tổ chức giải chạy và hỗ trợ vận động viên. Phần lớn trong số này là sinh viên các trường đại học, cao đẳng tại Quy Nhơn, ngoài ra có thêm nhiều cá nhân yêu thể thao tại tỉnh Bình Định.

 


Thời tiết đầu chiều khắc nghiệt khiến cả vận động viên và Ban tổ chức phải tìm mọi khách chống nóng với mũ, khẩu trang, áo khoác, kính râm.

 


Khu vực check-in.

 


Vũ Thanh Hải (FPT Telecom HCM) vừa ra tới Quy Nhơn sáng nay để tham gia lực lượng tình nguyện viên cho giải chạy. Từng tham gia hỗ trợ nhiều hoạt động tương tự, thành viên Foxrun (CLB yêu chạy nhà ‘Cáo’) bày tỏ: “Chạy là một phong trào cộng đồng có ý nghĩa, lại giúp mỗi người rèn luyện sức khỏe. Để tổ chức một giải chạy rất vất vả và cần rất nhiều tình nguyện viên, nên tôi sẵn sàng đóng góp chút công sức của mình”.

 


Anh Phạm Ngọc Đức - từ TP HCM tới thành phố biển Quy Nhơn 11h sáng nay - là một trong số ít vận động viên đến khu vực phát bộ race-kit cho cự ly 42km. Anh cho biết mình là thành viên của hội những người yêu thích chạy bộ tại khu đô thị  Sala - quận 2. Từng chinh phục cự ly 42km 2 lần, anh đến với giải VnExpress Marathon vì "thích nhất sẽ được ngắm biển".

 


Nhiều người vừa từ xa đến, mang theo hành lý đến thẳng quảng trường Nguyễn Tất Thành.

 


Một số gia đình kết hợp tham gia giải chạy và du lịch, đưa theo các bé nhỏ đến nhận số áo.

 


Anh Lê Ngọc Tiên và Dương Duy Khánh - bộ đôi kỹ thuật viên FPT Telecom Bình Định là 2 thành viên nhà F đầu tiên nhận bộ race-kit cho cự ly 5km.

 


Anh Vũ Bùi Anh Tuấn, phòng Kỹ thuật, là người duy nhất trong 14 chân chạy FPT Telecom Bình Định đăng ký cự ly 21km. Anh đã thử cự ly 21km khoảng 3 lần lúc tập luyện, từng tham gia chạy Ultra Trail Đà Lạt 2019 hồi tháng 3, và thời gian tốt nhất hoàn thành cự ly này là khoảng 3,5 giờ. Anh đặt mục tiêu ở giải VnExpress Marathon hoàn thành cự ly 21km trong khoảng là dưới 3 giờ. 

 


Anh Võ Hùng Phi, Trưởng phòng Hạ tầng FPT Telecom Bình Định, bày tỏ sự hào hứng lần đầu tiên tham gia một giải chạy. "Giải chạy được tổ chức bởi 'người nhà' FPT và anh em FPT Telecom tham gia rất đông, tôi rất trông chờ gặp các đồng nghiệp mình từng gặp và làm việc trực tiếp hay qua điện thoại" và khuyên "thời tiết Quy Nhơn nắng nóng, anh em nên giữ sức khỏe để đảm bảo cự ly mình đăng ký".

 


Chị Nguyễn Thị Tuyết Trinh (Kế toán) là nữ VĐV duy nhất của ‘Cáo’ Bình Định tham gia giải chạy. “VnExpress được tổ chức ngay tại Quy Nhơn và đóng góp một phần cho quỹ từ thiện, nên tôi không thể bỏ lỡ cơ hội này”. Chị Trinh thường tập luyện mỗi sáng và thời gian trung bình hoàn thành 5km là 40-50 phút.

 


Khu vực các gian hàng đã hoàn thiện hơn sáng nay. Một vài gian hàng đã tổ chức các hoạt động cho vận động viên tham gia.

 


Thành viên ban tổ chức kiểm tra thiết bị đo thời gian chạy. Giải sẽ chính thức diễn ra sáng 9/6 tới.

 

Theo kế hoạch, nhóm vận động viên nhà Viễn thông Sài Gòn chia làm 2 nhóm di chuyển ra Quy Nhơn. Một số anh em đi tàu hỏa chiều thứ Sáu, một số bay sáng thứ Bảy. Tất cả sẽ có mặt đủ ở Quy Nhơn chiều thứ Bảy để nhận số áo. 

Hơn 100 người FPT đăng ký tham gia giải chạy VnExpress Marathon, trong đó FPT Telecom có đội ngũ hùng mạnh nhất với hơn 80 runners; tiếp sau là FPT Online.

Hiện FPT Telecom Bình Định đã triển khai 2 đường truyền Internet phục vụ sự kiện và đang tập luyện văn nghệ để chào mừng các vận động viên, nhất là anh em nhà F.

>> Cặp đôi FPT Telecom chinh phục VnExpress Marathon để về nhận nhà mới

Hà An

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa