© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 25/8/2019 | 08:15 GMT+7
Thứ hai, 27/5/2019 | 10:44 GMT+7

Thiên thần nhà Phần mềm miền Trung

Cuộc thi "Season in the sun" do FPT Software Đà Nẵng tổ chức đã có rất nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương và ấn tượng của các bé được CBNV chia sẻ.

  FPT Software Đà Nẵng thi ảnh đẹp cho bé


Cuộc thi ảnh "Season in the sun" dành cho con CBNV FPT Software Đà Nẵng nhằm chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi. Trải qua 5 ngày phát động, Ban tổ chức đã nhận được hàng trăm bức ảnh do phụ huynh gửi dự thi. Ảnh bé Phan Đình Bảo Lâm và Phan Lâm Phúc An, con của chị Nguyễn Thị Loan, đơn vị FDN.FIN5.

 


Cuộc thi mong muốn lưu lại khoảnh khắc đời thường của bé được ghi lại bằng ống kính của bố mẹ. Sân chơi còn tạo sự gắn kết giữa bố mẹ và các con, như món quà dành tặng các bé trước thềm 1/6. "Thiên thần đáng yêu của Papa", là nội dung bức ảnh của cháu Nguyễn Ngô Thanh Bình, con anh Nguyễn Trọng Đông, đơn vị DPS.DS3.

 


Bức anh với nội dung "Cười tươi như con mới đợp trai nè" của cháu Hoàng Bảo Quân, con chị Võ Thị Cẩm Giang, đơn vị SSC.DN.

 


"Mỗi đứa trẻ là một thiên thần nhỏ, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi người", anh Nguyễn Việt Long, DPS.DS2, chia sẻ về bức ảnh của con gái Nguyễn Trần An Nhiên.

 

 


Ảnh dự thi có thể chụp một mình bé hoặc chụp chung với ông bà, bố mẹ. Ảnh gia đình chị Trương Thị Ánh Ngọc, đơn vị DPS.EDP.

 


Bé Võ Ngọc Thanh Sang, con của Võ Ngọc Hiền, đơn vị DPS.MSG, tròn 1 tuổi.

 


Con của chị Bảo Huyền Yến Nhi, đơn vị DPS.DPC. 

 


Bé Nguyễn Hoàng Mộc Linh, con anh Nguyễn Trọng Hoàng, đơn vị FDN.SS2. "Dù có đau, có mệt, có như thế nào đi nữa, em vẫn cười. Em vẫn thấy cuộc sống rất tươi đẹp vì em có ba, có mẹ, có rất nhiều người yêu thương em", tác giả bức ảnh chia sẻ.

 


Bé Nguyễn Cát Mộc Trà thể hiện cảm xúc mạnh mẽ. Mộc Trà là con của anh Nguyễn Trường Duy, đơn vị DPS.DPC.

 


Cháu Nguyễn Nhật Hạ Uyên, sinh năm 2016. Uyên có sở thích đi du lịch cùng bố mẹ, khám phá những điều mới mẻ và kết giao thêm bạn bè. Cháu còn có sở trường ca hát và diễn sâu trước máy ảnh...

 


Vẻ mặt hồn nhiên của bé Lê Gia Huy, con chị Phi Tuyết Nga, đơn vị FDN.AS1.

 


Bé Hoàng Ân, con chị Huỳnh Thị Luỹ, đơn vị FQC.DN3, có khuôn mặt hóm hỉnh và vui tươi. Cháu được nhận xét rất ngoan và hiếu động. Ảnh mẹ chụp bé lúc 1 tuổi mừng sinh nhật.

Cơ cấu giải thưởng gồm Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích, do Ban tổ chức và Khán giả bình chọn. Tổng giá trị tiền mặt lên đến 8 triệu đồng.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: ĐVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa