© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 19/1/2021 | 06:09 GMT+7
Thứ ba, 19/5/2020 | 10:44 GMT+7

Tài sắc vẹn toàn, 9x Gia Lai 'đốn tim' trong sắc cam nhà 'Cáo'

Xinh đẹp, tài năng, Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Đại sứ Truyền hình FPT 2019 'đốn tim' người nhìn trong trang phục sắc cam truyền thống của nhà 'Cáo'.

  Phố núi Gia Lai rộn ràng ngày khánh thành sân chơi cho trẻ em


5 năm gắn bó với FPT Telecom, Nguyễn Thị Hồng Hạnh luôn được đồng nghiệp và mọi người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh xắn, tài ăn nói rất duyên và nhiệt huyết hết mình trong công việc.

 


Ngoài vẻ đẹp 'hút hồn', 9x còn được biết đến với vai trò là MC trong nhiều chương trình của chi nhánh.

 


Nguyễn Thị Hồng Hạnh (bên trái) còn được biết đến với cái tên Hạnh 'Beo', sở hữu nhiều 'tài lẻ' như: chơi đàn, ca hát, MC và đặc biệt yêu thích với nhảy (dancer).

 


Cũng bởi tài năng của mình mà trong năm 2019, Nguyễn Thị Hồng Hạnh được chọn trở thành Đại sứ của Truyền hình FPT.

 


Hạnh cho biết, Đại sứ Truyền hình FPT là một danh hiệu rất có ý nghĩa mà cô may mắn nhận được. “Khi nhận danh hiệu này, hơn ai hết bản thân tôi luôn tự nhủ phải cố gắng học hỏi và hoàn thiện bản thân thật nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt sứ mệnh đảm nhận”.

 


“Truyền hình FPT làm tôi ấn tượng nhất có lẽ ở sự nhạy bén, luôn hiểu được nhu cầu khách hàng. Có thể thấy rõ điều này qua mùa dịch vừa rồi, rất nhiều chương trình hay xuất hiện để phục vụ khách hàng khi ở nhà phòng dịch như: Nấu gì hôm nay, Hướng dẫn tập luyện thể thao”, Hạnh chia sẻ.

 


Theo Hạnh, Đại sứ Truyền hình FPT mang đến cho cô cơ hội quý giá khi được tiếp xúc và học hỏi với rất nhiều người, đặc biệt là các anh chị, các bạn đến từ PayTV và các Đại sứ Truyền hình của nhiều vùng khác. Đều là những người sống tích cực, năng động, luôn đổi mới.

 


“Sau cùng tôi nghĩ, tất cả mọi người, chỉ cần có niềm yêu thích, luôn cố gắng với công việc của mình,  tích cực thông tin một cách gần gũi và cụ thể nhất hình ảnh đẹp của FPT đến gần với khách hàng thì bản thân bạn cũng đã là một đại sứ của FPT rồi” - Hạnh bày tỏ.

 


Nhờ tài ăn nói duyên dáng, Hạnh là gương mặt "đóng đinh" trong nhiều chương trình, sự kiện của chi nhánh Gia Lai.

 


Hạnh 'Beo' và đồng nghiệp rạng rỡ trong tà áo dài mang màu sắc truyền thống của nhà Viễn thông.

 


Với Hạnh, sự tận tâm, chuyên nghiệp và liên tục đổi mới là cách để khách hàng luôn tin tưởng, yêu mến, chọn những dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp.

 

Nguyễn Huy

 

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa