© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 20/10/2020 | 20:51 GMT+7
Thứ hai, 22/7/2019 | 15:50 GMT+7

Sinh viên ĐH Greenwich hào hứng khai giảng năm học mới

Sáng 20/7 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội đã diễn ra lễ Khai giảng năm học mới 2019 chào đón hơn 700 tân sinh viên tham dự lễ khai giảng khoá 8 của ĐH Greenwich (Việt Nam) – Cơ sở Hà Nội.

  Sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam) khoe 'Nét đẹp qua ống kính'


Từ sáng sớm, các sinh viên cùng người thân đã có mặt để check-in, đồng thời chụp những bức ảnh lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong quãng đời sinh viên.

 


Các sinh viên làm thủ tục check-in trước buổi lễ khai giảng.

 


Mở đầu lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ hết sức kì công đến từ các sinh viên khoá trên của ĐH Greenwich (Việt Nam) – Cơ sở Hà Nội. Loạt tiết mục tạo ra một không khí đầy sôi động cho cả khán phòng.

 


Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của anh Lê Anh Tuấn – Giám đốc ĐH Greenwich (Việt Nam), chị Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng ban Công tác Sinh viên, anh Doãn Trung Tùng - Chủ nhiệm bộ môn Công nghệ thông tin, anh Nguyễn Hồng Trường – Chủ nhiệm bộ môn Thiết kế đồ họa, cùng một số trưởng ban, cán bộ nhà trường, giảng viên bộ môn và các doanh nghiệp đối tác.

 


Anh Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich (Việt Nam) phát biểu chào đón tân sinh viên trong năm học mới. Anh nhấn mạnh, nhà trường sẽ hỗ trợ hết mình để các bạn có những trải nghiệm, giao lưu, kết nối không chỉ giữa sinh viên, toàn thể cán bộ giảng viên mà còn với các doanh nghiệp, nơi sinh viên sẽ thực tập và làm việc trong tương lai. "Các sinh viên hãy đi và tự trải nghiệm, đừng sống trong thế giới ảo mà hãy phát triển dựa trên công nghệ", anh nhấn mạnh.

 


Đại diện các doanh nghiệp đối tác, chị Chu Thị Vân Anh - Giám đốc TPBank Đông Đô chia sẻ, 5 năm qua, ngân hàng đều tiếp nhận các sinh viên năm thứ 3 đến tham gia chương trình On the Job Training (thực tập công việc thực tế) – sinh viên chủ yếu là khoa Marketing và Quản trị Kinh doanh. "Quá trình hợp tác chưa quá dài nhưng tôi có cảm nhận rất rõ về sinh viên của trường: năng động, sáng tạo, tự tin và đặc biệt là khả năng logic, tiếp nhận công việc rất nhanh nhẹn. Sinh viên của ĐH Greenwich (Việt Nam) nói riêng và ĐH FPT nói chung đều chủ động và khả năng tự học khá tốt”, chị Vân Anh chia sẻ và mong rằng các sinh viên sẽ coi quá trình thực tập như một quãng thời gian làm việc thật sự và phấn đấu hết sức mình cho công việc.

 


Anh Lê Anh Tuấn – đại diện Ban giám hiệu nhà trường đánh  những hồi trống giòn giã khai giảng năm học mới, chào mừng tân sinh viên về với ngôi nhà chung Greenwich (Việt Nam).

 


Ngay sau hồi trống rộn ràng, anh Lê Tuấn Anh đã trao học bổng cho các  sinh viên có kết quả cao trong kì phỏng vấn đầu vào. Đây là món quà ý nghĩa của nhà trường dành tặng tân sinh viên xuất sắc, tiếp thêm động lực để các bạn cố gắng trong 4 năm học tiếp theo.

 


Hà Đình Nghĩa đại diện các tân sinh viên lên chia sẻ, này tỏ niềm hạnh phúc với sự chào đón nồng nhiệt của nhà trường đồng thời cũng thể hiện niềm quyết tâm sẽ học tập thật tốt, phát huy hết sức khả năng của bản thân tại ngôi trường mới.

 


Tiết mục biểu diễn “FPT – Dòng sông lời thề” khép lại lễ khai giảng trong niềm tự hào của toàn thể sinh viên cũng như cán bộ, giảng viên của ĐH Greenwich (Việt Nam) – Cơ sở Hà Nội.

 


Thầy trò nhà trường cùng chụp hình lưu niệm sau lễ khai giảng. 

ĐH Greenwich (Việt Nam) hình thành trên cơ sở liên kết giữa ĐH Greenwich (Vương quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009, với hơn 10.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và ĐH Greenwich.

 

Sinh viên tốt nghiệp Greenwich (Việt Nam) được nhận bằng cử nhân do ĐH Greenwich (Vương quốc Anh) cấp, được kiểm định chất lượng bởi Tổ chức kiểm định giáo dục uy tín QAA và Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Bằng cấp này có giá trị toàn cầu. Sau khi ra trường, sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT cùng hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn đối tác ở Việt Nam cũng như khắp thế giới.

Phạm Giang - Quốc Phú

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa