© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 18/5/2021 | 18:28 GMT+7
Chủ nhật, 27/12/2020 | 03:00 GMT+7

Runner nhà F sẵn sàng chinh phục VnExpress Matrathon Huế

Ngày 26/12, các runner nhà F từ khắp 3 miền đã tập trung về TP Huế bắt đầu nhận bib, sẵn sàng tham gia VnExpress Marathon.

  Thời tiết Huế dự báo thuận lợi trong ngày chạy VnExpress Marathon


Chiều 26/12, đông đảo runner nhà F đã tập trung về Phu Vân Lâu - địa điểm chính diễn ra giải chạy VnExpress Marathon Huế 2020, để ghi danh, nhận bib, race-kit,...

 


Trước tình hình dịch Covid, BTC đã thắt chặt các khâu phòng, chống dịch. Tất cả VĐV đều được phát khẩu trang, sát khuẩn tay và đo thân nhiệt trước khi vào nhận bib. 

 


Năm nay, trước sự ra đời của Hiệp hội Chạy FPT, các runner nhà F đã có sự kết nối, giao lưu và tổ chức tham gia chạy một cách chuyên nghiệp.

 


Đặc biệt, trong hôm nay (26/12), thời tiết TP Huế bất ngờ hửng nắng, kết thúc chuỗi ngày mưa kéo dài thời gian qua. Theo dự báo, trời sẽ tạnh ráo, có nắng nhẹ trong ngày chạy chính thức.

 


Giải chạy tại Huế thu hút rất đông các runner từ TP Đà Nẵng. Chị Hồ Thị Ngọc Hiếu, FPT Software Đà Nẵng, cho biết toàn bộ VĐV nhà F tại công ty đã cùng hẹn nhau lúc 15h để ra nhận bib. 

 


Mọi người hào hứng check-in không khí náo nhiệt trước thềm giải chạy. Ai nấy đều háo hức khi đến TP Huế, đặc biệt "mê mẩn" các cung đường đẹp nên thơ của mảnh đất cố đô. 

 


Chị Nguyễn Lê Thục Nữ (FPT Software) bày tỏ phấn khởi khi thời tiết tại Huế hôm nay rất đẹp. Chị đang rất tự tin với cự ly 10km mà mình đăng kí. "Khi biết thông tin giải VnExpress Marathon sẽ có lần đầu tiên tổ chức tại Huế, tôi quyết định không thể bỏ lỡ "cơ hội" này được".

 


Trong khi đó, một nhóm dự án tại FPT Software đã cùng rủ nhau tham gia chạy marathon. Đây là cách để mọi người gắn kết, giải toả những căng thẳng trong công việc. 

 


Ngay khi kết thúc giờ làm việc tại công ty, anh Trần Phi Long (FPT Software Đà Nẵng) đã cùng các đồng nghiệp tức tốc di chuyển ra Huế. Anh cho biết, mọi người rất hưởng ứng ngay khi giải chạy mở cổng đăng kí. Có thể thấy, phong trào chạy bộ tại miền Trung đang dần được chuyên nghiệp hoá. Về mặt tinh thần thì nhóm VĐV Phần mềm Đà Nẵng được đánh giá là “hừng hực khí thế”.

 


Cũng là một chân chạy "sừng sỏ", tuy nhiên anh Nguyễn Hà Vũ, Phó Chủ tịch FPT Run, quyết định sẽ làm công tác tổ chức, hỗ trợ An ninh đường chạy. Anh xem đây là một trải nghiệm mới, với kỳ vọng sẽ góp sức làm nên thành công cho giải.

 


Tại đây, các chân chạy nhà F từ 3 miền đã có buổi kết nối, chụp ảnh lưu niệm và chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau. Mọi người cũng "hẹn hò" cùng đi khám phá ẩm thực Huế, thăm quan các địa điểm du lịch trước khi bước vào ngày chạy chính thức.

 


Giải VnExpress Marathon Huế 2020 do VnExpress phối hợp UBND tỉnh Thừa thiên Huế tổ chức, mong muốn mở ra sân chơi lành mạnh cho người yêu thể thao, nhất là chạy bộ.

Trong ngày thi đấu chính thức (27/12), BTC sẽ mở quầy gửi đồ lúc 3h45. Cự ly 42km xuất phát lúc 4h50; cự ly 21km xuất phát lúc 5h30; cự ly 5km xuất phát lúc 5h50 và cự ly 10km sẽ xuất phát vào lúc 6h.

 

Nguyễn Huy

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa