© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 10/7/2020 | 07:20 GMT+7
Thứ sáu, 7/6/2019 | 12:03 GMT+7

Những bước chuẩn bị cuối cùng của VnExpress Marathon

Đến sáng nay (7/6), Ban tổ chức khẩn trương tiến hành những bước cuối chuẩn bị cơ sở vật chất cho giải chạy tại Quy Nhơn ngày 9/6.

  FPT Telecom Bình Định triển khai Internet phục vụ VnExpress Marathon / Cặp đôi FPT Telecom chinh phục VnExpress Marathon để về nhận nhà mới


Nhiều ngày qua, hàng trăm công nhân dầm mình trong nắng nóng để lắp đặt sân khấu và các dãy nhà chuyên môn tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn, Bình Định - nơi diễn ra các hoạt động chính của VnExpress Marathon 2019. 

 


Đội ngũ VnExpress di chuyển từ Hà Nội và TP HCM đến Quy Nhơn theo nhiều top, dự kiến khoảng 200 người từ nhiều đơn vị sẽ có mặt đầy đủ trong hôm nay, trong đó có hơn 20 phóng viên ảnh.

 


Những chiếc mẹt tre màu sắc với những dòng slogan treo ở khu triển lãm thể hiện những nét vừa bình dân vừa hiện đại, thân thiện với bạn bè trong và ngoài nước. Gần đó, dòng chữ VnExpress Marathon cao hơn 1 mét đã được dựng lên.

 


Khu vực sân khấu chính đang được hoàn thiện.

 


Với khung ảnh này vận động viên có thể lưu lại những bức ảnh kỷ niệm của giải.

 


Nhiều gian hàng đã hoàn thiện chờ thời khắc đi vào hoạt động. Có gian hàng bố trí người trực từ rất sớm dù chương trình chưa bắt đầu.

 


Sơ đồ sự kiện, chặng đường chạy, lịch trình mới được dựng lên. Hai du khách người Quảng Trị thích thú xem thông tin của giải chạy.

 


Các công nhân Công ty Chiếu sáng đô thị khẩn trương hoàn thiện việc kéo dây cấp điện cho sự kiện.

 


Điểm đặc biệt của chiếc bảng lớn là có đầy đủ họ tên của hơn 5.000 vận động viên đăng ký giải chạy. Giới runner thường có sở thích tìm và chỉ tên mình trên bảng để chụp ảnh.

 


Hàng chục ngàn chai nước đã được chuyển đến kho tại trung tâm. Ngày 8/6, nước sẽ được ban tổ chức phân bổ về các trạm tiếp nước dọc tuyến đường chạy. Ảnh: VnExpress.

 


Các vật dụng khác cũng đã được đưa về trước khi phân bổ về dọc các tuyến chạy. Các bảng hướng dẫn được "tập kết" về quảng trường. Cạnh đó, khu vực thay đồ đang được chuẩn bị.

 


Khu vực chính của sự kiện nhìn từ tượng đài Nguyễn Tất Thành. Chiều nay, các động viên sẽ bắt đầu nhận BIB (số áo) tại đây. 

 


Quảng trường Nguyễn Tất Thành nhìn từ trên cao. Ảnh: VnExpress.

 

Hơn 100 người FPT đăng ký tham gia giải chạy VnExpress Marathon, trong đó FPT Telecom có đội ngũ hùng mạnh nhất với hơn 80 runners; tiếp sau là FPT Online.

Sáng cùng ngày (6/6), kỹ thuật viên FPT Telecom PNC Bình Định đã triển khai 2 đường truyền Internet phục vụ sự kiện.

>> Người FPT Telecom tiếc nuối vì lỡ hẹn VnExpress Marathon phút cuối

Hà An

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa