© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 4/12/2020 | 05:46 GMT+7
Thứ năm, 6/6/2019 | 11:15 GMT+7

Nét dịu dàng của nữ nhân viên nhà Phần mềm

Nguyễn Thu Trang (SSC.HL - Trung tâm chia sẻ dịch vụ Hòa Lạc) gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn và phong thái tự tin khiến bao chàng trai FPT say mê.


Sinh năm 1995, Nguyễn Thu Trang hiện làm việc tại Trung tâm chia sẻ dịch vụ Hòa Lạc (SSC. HL). Mỗi bức ảnh của nữ lễ tân thu hút hàng trăm lượt like.

 


Trang cho biết: "Sau khi ra trường tôi không ngần ngại nộp hồ sơ ứng tuyển vào FPT Software và may mắn được làm việc đúng chuyên môn là lĩnh vực quản lý nhân sự". Và sau này là nhân viên chính thức của công ty, đến nay Trang đã làm việc được hơn 1 năm.

 


Ở công ty, Trang là người năng động, thích tham gia các phong trào văn hóa của công ty. Bóng hồng 24 tuổi là thành viên trong Clb F-Ville dance do Lê Thị Ngọc Anh là cựu thành viên St319 làm trưởng nhóm.

 


Thu Trang cho hay môi trường làm việc của FPT Software thân thiện và thoải mái. "Khác hẳn những định kiến về nhân viên khối văn phòng cứng nhắc, ở đây tôi có những đồng nghiệp nhiệt tình luôn luôn giúp đỡ và truyền những kinh nghiệm quý báu cả trong công việc lẫn trong cuộc sống", Trang nói.

 


Trang tâm niệm: "Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được". Câu nói này cũng gắn liền với đặc thù công việc của cô là luôn phải làm hài lòng những khách hàng nội bộ.

 


Dự định của Trang là trau dồi thêm kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ của mình, tham gia tích cực vào các hoạt động văn hóa đoàn thể của nhà Phần mềm để xây dựng văn hóa công ty thật vững mạnh vì tình yêu với FPT Software.

 


Trước đó, tháng 8/2018 Nguyễn Thu Trang (Trung tâm Dịch vụ sẻ chia - SSC) đã đăng quang Miss Bikini F-Ville Water Games.

 


Nữ nhân viên rất thích chụp ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi thanh xuân qua ống kính máy ảnh. Ngoài ra, cô còn thích đọc sách, xem phim và đi du lịch khám phá những điều mới.

 


Trang vừa trải nghiệm hoạt động thu hoạch lúa chín trên cánh đồng F-Ville với các đồng nghiệp.

 

Quốc Phú

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa