© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 28/1/2021 | 05:26 GMT+7
Thứ năm, 19/3/2020 | 09:24 GMT+7

Nam sinh ĐH FPT tung bộ ảnh kêu gọi phòng Covid-19

Đỗ Tuấn Anh - sinh viên K14 chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện (ĐH FPT Hà Nội) đã có ý tưởng độc đáo khi thực hiện bộ ảnh kêu gọi đeo khẩu trang phòng Covid-19.

  ĐH FPT đóng cửa ký túc xá phòng chống Covid-19 / Trường nghỉ dịch lâu, đôi sinh viên FPT tranh thủ... cưới


Bộ ảnh của Tuấn Anh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Phan Trang, dưới sự hỗ trợ của bạn diễn Đỗ Minh Anh. 

 


Với tông màu tối, bộ ảnh mang vẻ khác lạ khi cặp đôi cùng tạo dáng với những chiếc mặt nạ phòng độc. Theo Tuấn Anh, ekip muốn nhắn nhủ mọi người hãy luôn tự bảo vệ mình.

 


“Với tình hình dịch diễn biến phức tạp như hiện nay, mỗi chúng ta hãy ý thức bảo vệ sức khỏe. Đầu tiên là bảo vệ cho sức khỏe của chính bản thân mình, thứ hai là vì cộng đồng cùng nhau phòng ngừa đại dịch. Giống như một cuộc chiến, Việt Nam quyết thắng đại dịch”, Tuấn Anh mong muốn truyền thông điệp tới mọi người thông qua bộ ảnh.

 


Ngoài thời gian học trên giảng đường, Tuấn Anh còn là một người mẫu ảnh tự do nhờ gương mặt ăn ảnh.

 


Chàng hotboy chia sẻ: “Công việc làm mẫu ảnh tới với mình bắt nguồn từ việc yêu thích ngành học. Mình muốn tìm hiểu nhiều hơn nhiều mọi lĩnh vực liên quan đến truyền thông. Tuấn Anh nghĩ rằng làm mẫu ảnh cũng là một dạng truyền thông, thông qua hình ảnh”. 

 


Để theo đuổi nghề mẫu ảnh, Tuấn Anh phải cân bằng giữa việc học trên lớp cùng những hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức. “Mình thấy môi trường Đại học FPT là môi trường tốt để học tập và rèn luyện. Các anh chị em và các bạn sinh viên hòa đồng với nhau", nam sinh ngành Truyền thông đa phương tiện nhận xét.

 


"Những gì bạn biết hôm nay sẽ lỗi thời vào ngày hôm sau. Nếu bạn ngừng học hỏi thì sẽ ngừng phát triển", Tuấn Anh chia sẻ khi nói về quan niệm sống của mình.

 


Trong thời gian nhà trường tạm ngưng học tập để tránh dịch Covid-19, Tuấn Anh vẫn thường xuyên tham gia các chương trình học trực tuyến do ĐH FPT thực hiện. Nam sinh hy vọng dịch bệnh sớm qua đi để mọi việc sớm trở lại bình thường.

 

Trân Trân

Ảnh: NVCC 

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa