© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 24/1/2020 | 03:45 GMT+7
Thứ sáu, 5/7/2019 | 15:59 GMT+7

Lạc vào thế giới phép thuật ở trại hè UNICAMP 2019

Lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng Harry Potter kết hợp với những góc "sống ảo" quen thuộc ở ĐH FPT Hòa Lạc, UNICAMP 2019 tung ra bộ ảnh trại hè phép thuật siêu "chất" ngay trước thềm sự kiện.

  Nhóm Da Lab là khách mời tại trại hè UNICAMP 2019


Năm 2019, trại hè UNICAMP trở lại với chủ đề dựa trên series phim truyện nổi tiếng “Harry Potter". Thế giới phép thuật cùng câu thần chú: “Lumos As You Truly Are” hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho người tham dự.

 


Với chủ đề này, BTC UNICAMP đã mang đến một bộ ảnh lấy cảm hứng từ bộ phim, kết hợp với những góc sống ảo quen thuộc ở ĐH FPT Hòa Lạc.

 


Sách phù thủy, đũa phép là những vật dụng quen thuộc trong bộ phim Harry Potter đều được lồng ghép khéo léo trong bộ ảnh.

 


Trưởng ban đối ngoại UNICAMP 2019 - Trịnh Thị Hà My chia sẻ: “Hola là cội nguồn của phép thuật, là nơi khơi nguồn cảm hứng để mình tìm thấy và khám phá được chính bản thân, giống như câu thần chú của UNICAMP 2019 - Lumos as you truly are! Và chúng mình muốn đưa phép màu đó đến với các bạn trại sinh”.

 


Qua bộ ảnh, BTC muốn gửi tới các trại sinh thông điệp truyền cảm hứng: “Phép thuật luôn hiện hữu ở quanh ta, từ cành cây, ngọn cỏ hay xuất phát từ chính con người mỗi chúng ta. Chỉ là bạn có nhận ra và khai phá nó hay không thôi. Hãy để UNICAMP khai phá phép màu từ chính bản thân các bạn!". 

 


Năm 2019, trại hè UNICAMP sẽ diễn ra từ 11-15/7, tại ĐH FPT Hà Nội. Tại đây, trại sinh không chỉ được dạy kỹ năng mềm mà còn tham gia các hoạt động thử thách sức mạnh, trí tuệ, khả năng làm việc nhóm của bản thân. 

 


UNICAMP được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bạn học sinh độ tuổi từ 16 đến 18 trên toàn quốc. Chương trình mong muốn mang lại hành trang cần thiết cho trại sinh trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học.

 


Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, UNICAMP do sinh viên ĐH FPT tổ chức dành cho học sinh THPT với mục tiêu xây dựng một cộng đồng hỗ trợ các em trang bị đầy đủ những kiến thức nền tảng, kỹ năng cần thiết trước khi bước chân vào môi trường đại học.

 


Với hơn 3 năm hoạt động, UNICAMP đã xây dựng được một "nhà kho lưu giữ thanh xuân" - nơi tất cả mọi người đến và trao cho nhau những cảm xúc chân thật nhất. Đồng thời cũng là nơi tất cả đều bình đẳng, đến để chữa lành những nỗi buồn và lan tỏa nhiều câu chuyện xúc cảm của lứa tuổi "thanh xuân".

 


Năm 2018, UNICAMP được đề cử hạng mục “Nhóm có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng” tại WeChoice Awards - giải thưởng thường niên được tổ chức bởi VCCorp nhằm vinh danh những nhân vật, sự kiện được giới trẻ yêu thích trong năm. 

 

Trâm Nguyễn 

Ảnh: BTC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa