© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 28/1/2021 | 06:32 GMT+7
Thứ hai, 5/8/2019 | 12:23 GMT+7

Khoảnh khắc khởi động FoxSteps ở Sài Gòn

6h30 sáng nay, TGĐ FPT Telecom Hoàng Việt Anh đã chính thức nhấn "Start" chiến dịch 31 ngày đi 13 vòng Trái Đất của nhà "Cáo".

  Cộng đồng runner FPT thử thách chạy theo tháng / Hơn 1.000 CBNV nhà 'Cáo' kick-off giải chạy FoxSteps


Sự kiện được tổ chức tại sảnh tòa nhà FPT Tân Thuận. Trước khi sự kiện bắt đầu 5 phút, trời đổ mưa nhưng mọi công tác trong buổi lễ vẫn diễn ra bình thường và suôn sẻ. CBNV thích thú chụp hình với các hashtag mang tinh thần "chạy".
 

 


Tổng Giám đốc FPT Telecom Hoàng Việt Anh nhấn nút "Start" FoxSteps cùng thời điểm với đầu cầu Hà Nội.

 


Lễ phát động tại TP HCM có khoảng 400 người tham dự. "Không khí rất náo nhiệt, máu lửa. Việc cùng tổ chức với các đầu cầu khác khiến tôi có cảm giác tất cả người FPT Telecom đều gần gũi như một gia đình", chị Đỗ Như Ngọc (SCC) bày tỏ.

 


Trước lễ khởi động, đã có 10.468 thành viên đăng ký tham gia trong đó có 9238 log in thành công. Đây là những con số thể hiện sự cam kết, hưởng ứng tích cực của người nhà 'Cáo', anh Hoàng Việt Anh phát biểu. 

 


Khoảnh khác người nhà 'Cáo' Sài Gòn chuẩn bị bắt đầu bước xuống đường những bước chân đầu tiên trong hành trình FoxSteps - chinh phục 13 vòng Trái Đất trong 31 ngày, nhằm gây quỹ đóng góp vào hoạt động xây dựng sân chơi cho trẻ em khắp cả nước.

 


Toàn thể CBNV tham gia bắt đầu những bước đi đầu tiên để khởi động cho chiến dịch 13 vòng trái đất trong 1 tháng.

 


Màu cam phủ khu chế xuất Tân Thuận sáng nay. Quãng đường di chuyển đầu tiên của "đoàn vận động viên" FPT Telecom là khoảng 2km.

 


"Chạy bộ tưởng chừng như một bộ môn nhàm chán nhưng nếu chúng ta biết cách động viên, hỗ trợ nhau, tạo ra các sân chơi, câu lạc bộ… thì có thể giúp chúng ta đi xa hơn, có niềm vui và thời gian gắn bó với nhau hơn. Không chỉ có ảnh tác động tích cực đến sức khỏe, môn thể thao này còn có thể tiền đề, bàn đạp cho chúng ta làm nhiều việc lớn lao hơn nữa", Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom kiêm Giám đốc dự án FoxSteps - anh Nguyễn Hoàng Linh bày tỏ.

 


Ban tổ chức sắp xếp 7 trạm trên đường để cổ vũ tinh thần và cảnh báo nguy hiểm cho đoàn chạy.

 


Qua ứng dụng FoxSteps do chính nhà 'Cáo' phát triển, mỗi CBNV có thể theo dõi thành tích cá nhân, đồng thời của các đồng đội. Vì vậy FoxSteps còn là một sợi dây kết nối, tăng cường tình đồng đội.

 


Chương trình là sự tiếp nối năng lượng, tiếp nối sự tự hào từ chương trình "Hành trình kết nối 2018". "Chúng tôi tin chắc rằng một tổ chức có nhiều thành viên trẻ, mạnh mẽ về thể lực và tinh thần thì tổ chức đó chắc chắn sẽ phát triển", TGĐ Hoàng Việt Anh nhấn mạnh.

 


Các "vận động viên" về đích trong sự chào đón và chúc mừng nồng nhiệt từ đồng nghiệp.

 


Chương trình được livestream cùng đầu cầu Hà Nội.

 

Suốt 31 ngày (từ 5/8-6/9), FoxSteps trao các giải cá nhân trị giá 500.000 đồng/giải dành cho người di chuyển nhiều nhất mỗi ngày. Giải chung kết bao gồm một giải vô địch Nam, một giải vô địch Nữ trị giá 5 triệu đồng và 18 giải Top 10 Nam/Nữ trị giá 3 triệu đồng/giải. Ở giải tập thể, đơn vị có thành tích trung bình/cá nhân cao nhất theo từng vòng Trái Đất (chặng 40.075km) sẽ nhận được giải thưởng 5 triệu đồng. Trong từng vòng, mỗi Top 10 còn lại sẽ nhận giải thưởng trị giá 2 triệu đồng. Kết thúc 13 vòng Trái Đất, đơn vị đóng góp quãng đường dài nhất sẽ nhận giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Top 10 đơn vị có thành tích tốt nhất cả giải sẽ nhận 5 triệu/giải. Đơn vị có thành tích trung bình/cá nhân cao nhất sẽ nhận giải thưởng trị giá 30 triệu đồng. Đặc biệt, giải thưởng FoxSteps không chỉ dành cho những chân chạy cừ. Ban tổ chức cũng sẽ trao hàng trăm giải may mắn (200 bình nước, 100 pin dự phòng, 50 code HBO Go, 50 code Vip Fshare, 200 voucher trang phục thể thao) trị giá 180 triệu đồng.

>> FPT Telecom treo giải hơn 640 triệu đồng cho thành viên FoxSteps

Thủy Minh

Ảnh: Dũng Anh

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa