© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 12/7/2020 | 02:09 GMT+7
Thứ bảy, 17/8/2019 | 20:32 GMT+7

Khoảnh khắc đường chạy 'Run For Green' tại Đà Nẵng

COO FPT Software Trần Đăng Hòa hay Giám đốc đơn vị phần mềm chiến lược Đà Nẵng (FDN) Vũ Tiến Đạt vẫn hoàn thành đường chạy dù không đạt thành tích cao.

  1.000 người FPT Software Đà Nẵng chạy vì môi trường


Đường chạy ''Run For Green'' tại FPT Software Đà Nẵng vào chiều ngày 16/8 ghi nhận 1.000 CBNV tham gia. Sau phần phát động, VĐV chia thành hai nhóm chạy ở nội dung 3,9km và 6,9km. 

 


Vận động viên (VĐV) thử sức đường chạy quanh khu vực FPT City, quận Ngũ Hành Sơn. Thời tiết mát kèm theo đường chạy được phủ cây xanh, nên VĐV cảm thấy tự tin hơn khi chạy. 

 


Anh Nguyễn Hữu Nam, đơn vị FIN.AF, đặt mục tiêu hoàn thành đường chạy để nâng cao sức khỏe và thử thách bản thân ở bộ môn thể thao mới. Anh cho biết, chạy đang trở thành trao lưu và thu hút một bộ phận người FPT Software Đà Nẵng tham gia tích cực cũng như thường xuyên.

 


Khi chạy bộ, một loạt các hoạt động của cơ thể từ trong ra ngoài sẽ hoạt động liên tục, từ cử động của đôi chân, hông, tay, cánh tay, hệ thống tuần hoàn, tuyến mồ hôi nhịp thở….

 


Cung đường rộng, đẹp và phủ bóng cây xanh đã tiếp thêm động lực để VĐV hoàn thành cự ly đăng ký. 

 


Ở cự ly 3,9km, chị Nguyễn Thị Khánh Ly, Ban Truyền thông - Thương hiệu, là VĐV nữ đầu tiên về đích. Với thành tích xuất sắc, chị đã nhận được chiếc đồng hồ thể thao Garmin Forerunner 45 do Chủ tịch FPT Trương Gia Bình tài trợ. Ly là nữ runner có tiếng nhà F khi một năm qua đã tham gia 7 cuộc chạy bán marathon, 2 giải Full marathon và 2 giải chạy địa hình. Chị từng giành giải nhất cho nhóm tuổi dưới 29 cự ly 42km ở giải Hà Giang Marathon.

 


Các VĐV nam ở cự 3,9km vẫn nỗ lực để hoàn thành đường chạy.

 


Phần lớn các VĐV ở cự ly 3,9km đều về đích hơn dự kiến. Trở về chiều, thời tiết tại FPT City càng dễ chịu nên các VĐV không tốn quá nhiều sức. Từng đoàn người áo xanh kéo nhau về đích.

 


Bên cạnh đóng góp một cây xanh, tất cả người FPT Software Đà Nẵng tham gia giải chạy bảo vệ môi trường đều được tặng áo, mũ đồng phục. Tại điểm đích, VĐV còn được tặng dây đeo thẻ và huy hiệu FPT Software 20 năm.

 


Đường chạy ''Run For Green'' tại Đà Nẵng thường xuyên chứng kiến những gương mặt tươi cười và thoải mái. Đội ngũ chăm sóc sức khỏe cũng không ghi nhận trường hợp chấn thương hay ảnh hưởng đến sức khỏe nào xảy ra.

 


Dù rất mệt nhưng COO FPT Software Trần Đăng Hòa vẫn cố gắng về đích ở cự ly 6,9km. Anh cho biết chạy giúp con người tăng khả năng sáng tạo cũng như rèn luyện tính kiên nhẫn, khả năng tập trung và sự bền bỉ...

 


Anh Vũ Nam Dương, đơn vị R71, là VĐV về đích đầu tiên ở cự ly 6,9km. Cùng với chị Ly, anh đã nhận được chiếc đồng hồ thể thao Garmin Forerunner 45 do Chủ tịch FPT Trương Gia Bình tài trợ.

 


Giám đốc FDN (Đơn vị phần mềm chiến lược Đà Nẵng được hợp nhất từ các FSU thuộc FPT Software Đà Nẵng) Vũ Tiến Đạt, là người về đích cuối cùng. Dù rất mệt nhưng với tinh thần không bỏ cuộc, anh đã hoàn thành cự ly 6,9km...

17h45, chương trình kết thúc. Các đơn vị lần lượt chụp hình lưu niệm. Trước đó, chiều 26/7, tại sân bóng F-Ville 1 diễn ra giải chạy Run For Green, hơn 800 CBNV FPT Software và các đơn vị thành viên nhà F cũng đã hoàn thành chặng 3,9km và 6,9km. Các vận động viên xuất phát từ sân bóng toà nhà F-Ville 1, chạy qua toà nhà F-Ville 2, chạy dọc trên bờ hồ Tân Xã trước khi trở về đích là hồ cá toà nhà F-Ville 2. Kết quả, về Nhất chặng 3,9km là chị Nguyễn Thị Hồng (FA.GO) và Vô địch chặng 6,9km đó là anh Vũ Xuân Khoa (Phòng Pháp chế FPT Software, chỉ cần 32p28 cho quãng đường gần 7km). Dù khá nhiều runner có bước chạy tốt từ các đơn vị thành viên nhà F cùng tham gia nhưng chung cuộc 2 runner đạt thành tích tốt nhất cùng nhận giải thưởng là đồng hồ thể thao Garmin Forerunner 45 đều là người FPT Software. Bên cạnh đó, tất cả vận động viên tham gia giải chạy Run For Green nhận được combo quà tặng gồm: áo đồng phục và dây đeo thẻ FPT Software 20 năm.

 

Việt Nguyễn

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa