© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 28/7/2021 | 23:44 GMT+7
Thứ ba, 30/6/2020 | 08:33 GMT+7

Hot girl nhà F mách nước thư giãn sau thời gian dài 'đam mê' việc

Sau tháng ngày đắm mình trong công việc, sự kiện, Thảo thường tự thưởng trong không gian riêng với những chuyến du lịch tận hưởng.

  Dàn 'hot girl' tài sắc vẹn toàn hâm nóng FPT University Talent 2019 / Vẻ đẹp 'đốn tim' của hot girl xứ Huế


Phạm Phương Thảo là cán bộ Phòng Công tác sinh viên ĐH FPT. Trước khi bén duyên cùng FPT, Thảo (biệt danh là Thor) cũng từng trải thanh xuân qua nhiều nơi. Tuy nhiên, khi đặt chân đến ngôi nhà FPT, tài năng, thế mạnh và sở thích của Thảo mới 'có đất dụng võ'. “Đây là nơi tôi được sáng tạo và cống hiến bằng sự đam mê của mình”, Thảo chia sẻ.

 


Công việc của Thảo hàng ngày gắn liền với sinh viên. Sinh viên chơi gì, thích gì, tham dự chương trình gì đều do những bàn tay nhiệt huyết của các đồng nghiệp trong đơn vị Thảo sáng tạo ra.
Bề ngoài, mọi người thường thấy một cô nàng nhiều năng lượng, đam mê nhưng sau những thời gian miệt mài với công việc, Thảo cũng cần những khoảng cân bằng cuộc sống.

 


Mỗi ngày, cô nàng sẽ dành thời gian thiền 15-20 phút để tâm trí tỉnh táo và sáng tạo. Cuối tuần, Thảo tung tăng khắp các quán cafe xinh đẹp, độc đáo của Hà Nội để thư giãn. Nếu vào trang cá nhân sẽ thấy Thảo giống 'reviewer' về hầu hết những quán cafe đẹp của Hà Nội. "Có một điều tôi mê mẩn là sau này mở một tiệm trà với tất cả các loại trà hảo hạng trên thế giới", Thảo nói.

 


Đặc biệt, khoảng thời gian Thảo thích nhất là kỳ nghỉ hè dành cho cán bộ FPT Education. Cô nàng dành 1 tuần để mê ngủ, mê ăn ngon, đặc biệt mê du lịch. Giống như các bạn trẻ khác, Thảo đam mê xê dịch. Mẹ Thảo vẫn thường nói, hình như đẻ con nhầm ngày nên có hoa chân ‘tài đi’.

 


Kỳ nghỉ hè vừa rồi của đơn vị, Thảo chọn điểm đến là đảo Quan Lạn và Minh Châu (Quảng Ninh). Đây là hòn đảo mới nên có ít người đi nhưng cảnh sắc lại hoàn hảo. 

 


Chuyến đi được lên lịch trước 1 tuần và sau khi chạy xong sự kiện ‘Chung kết FPT Edu Biz Talent’ là xách balo lên và đi luôn. Thảo thích đi những nơi ít người để ‘Mệt thì nghỉ, khỏe thì đi khám phá’ và đến chỗ đẹp theo cách nhìn của riêng mình. “Như người ta vẫn thường nói, mình yêu thích nó, mình có cảm xúc với nó thì mọi thứ trở nên như một bài thơ có hồn vậy”.

 


Luôn đi du lịch trong tâm thế thoả mái, bỏ mọi ồn ào hay xô bồ để ‘chill’ hết mình thì mới cân bằng được cuộc sống và có những thước hình đẹp. 

 


Chuyến đi 2 ngày 1 đêm không dài nhưng đủ để Thảo có không gian riêng cho bản thân 'sống hết sức, yêu hết mình'.

 


Kết thúc khoảng thời gian thư giãn, Thảo tiếp tục là một cô nàng độc thân vui tính, hạnh phúc cùng công việc kiếm tiền, thoả ước mơ xê dịch và mở tiệm trà trong tương lai.

 

Hà Trần

Ảnh: NVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa