© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 29/2/2020 | 07:03 GMT+7
Thứ sáu, 4/10/2019 | 10:30 GMT+7

FUNiX 'vác thóc đầy kho' mừng sinh nhật 4 tuổi

Trường đại học trực tuyến FUNiX chào đón tuổi mới với hoạt động 'Vác thóc đầy kho' trong nắng vàng rộn ràng.

  FUNiX ra mắt khóa đào tạo Machine Learning / Chuyên gia FUNiX phân tích cách ứng dụng AI trong cuộc sống


Mừng sinh nhật 4 tuổi, toàn bộ CBNV của trường đại học Trực tuyến FUNiX đã cùng nhau có một ngày gặt lúa vui vẻ. Hoạt động diễn ra tại thôn Đồng Trư, Thạch Thành, Thanh Hoá.

 


9h sáng ngày 2/10, CBNV tập trung tại 17 Duy Tân và di chuyển về Thanh Hoá. Trong 1 tiếng đồng hồ, những tiếng cười giòn tan, những câu chuyện nhớ về ngày con bé được nói rộn ràng, vang vang cả cánh đồng. Sau hơn 10 năm mới được trải nghiệm lại công việc gặt lúa, chị Lê Huyền, nhân viên khảo thí FUNiX, bày tỏ: "Cảm giác lạ lẫm nhưng đầy thú vị và ý nghĩa. Đặc biệt những ngày Hà Nội ô nhiễn như thế này được về nông thôn cảm giác rất tuyệt".

 


Bông lúa trĩu hạt được những đôi bàn tay vụng về nhưng đầy nhiệt tình của anh chị em FUNiX đã cắt thành công. Chị Vân Anh, cán bộ truyền thông, hạnh phúc chia sẻ: "Lao động là vinh quang, đây là hoạt động ý nghĩa của FUNiX. Khi nhìn ngắm những bông lúa vàng ươm như thế này khiến mỗi người lại có cảm giác rất lạ".

 


Lúa sau khi gặt xong được tuốt luôn trên cánh đồng. Mọi người tự túc làm từ A - Z: chuyển lúa và đóng vào bao mang về sân phơi. Theo BTC, lúa sau khi đóng gói sẽ được đưa về sân sau của toàn nhà FPT (17 Duy Tân) để phơi khô.

 


Theo đó, để chuẩn bị cho mùa gặt lần này, BTC cũng bố trí mua đủ dụng cụ: lưới, dây buộc, găng tay, ủng... để mọi người sử dụng và tham gia hoạt động an toàn.

 


Chị Nguyễn Kim Quỳnh, cán bộ Hành chính của FUNiX, xúc động: "Cảm giác được hít hà hương lúa trong không khí trong lành rất thích. Từ hoạt động lần này, mỗi người nhìn thấy được vẻ đẹp của lao động. Tôi hy vọng trong tuổi mới, FUNiX sẽ thành công hơn nữa".

 


Cùng kỳ năm ngoái, FUNiX có hoạt động mừng sinh nhật tuổi thứ 3 tại Quảng Ninh với nhiều hoạt động teambuilding thú vị.

 

Đại học trực tuyến FUNiX do TS. Nguyễn Thành Nam sáng lập ngày 13/10/2015. FUNiX thuộc hệ thống FPT Education. Các hoạt động dạy và học được tổ chức, quản lý theo một phương pháp hoàn toàn mới có tên là FUNiX Way. Phương pháp này được kỳ vọng làm gia tăng tỷ lệ hoàn thành khóa học trực tuyến và chất lượng đầu ra của học viên. FUNiX đang hợp tác với các doanh nghiệp và các tổ chức khác để áp dụng FUNiX Way vào đào tạo nội bộ, giúp tăng hiệu quả và giảm chi phí cho doanh nghiệp.

FUNiX là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn về các công nghệ như Blockchain hay Automotive. Bên cạnh chương trình đào tạo Kỹ sư phần mềm kéo dài 8 học kỳ, các khóa học như xSeries cung cấp thêm một lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành công nghệ.

Hà Trần 

Ảnh: ĐVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa