© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 20/9/2020 | 22:19 GMT+7
Thứ tư, 18/9/2019 | 19:07 GMT+7

FPT Software Hà Nội có thêm văn phòng mới

Kể từ ngày 16/9, hơn 200 CBNV FHN.Z1, một số nhân sự thuộc phòng tài sản (SSC.HN) và IT chính thức chuyển sang làm việc tại tòa nhà FLC Twin Tower, 265 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Người Phần mềm trồng 2.000 cây bần ở cửa biển miền Tây


200 lập trình viên của Z1 trước đó ngồi tại toà nhà Thành Công (cách FLC Twin Tower khoảng 1 km). Để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhân lực, văn phòng mới của đơn vị hiện “đóng đô” tại tầng 8 và tầng 9 của tòa nhà.

 


Văn phòng mới của công ty có diện tích mặt sàn là 1.218 m2, diện tích sử dụng 929 m2. Các tầng được bố trí phòng làm việc, phòng họp, các khoang ODC theo yêu cầu bảo mật của FPT Software.

 


Có phòng họp VIP (được trang bị hệ thống Telepresence và Teleconference), tạo thuận lợi cho các CBNV trao đổi công việc cũng như làm việc từ xa.

 

 


Bên cạnh đó, mỗi tầng đều có một pantry với đầy đủ tiện ích như: bồn rửa bát, tủ lạnh, quạt… Mỗi tầng có một khu đặt máy photo copy, scan riêng. 

 


Về thiết kế, các phòng được ngăn cách bởi kính cách âm, cách nhiệt. Kết cấu trần linh hoạt, điều hòa chất lượng cao với các họng điều hòa phân bổ khí lạnh đều khắp diện tích văn phòng. Tòa nhà sử dụng công nghệ xanh, trang bị kính cường lực 2 lớp, hệ thống an ninh thông minh 24/24h.

 


Văn phòng mới được vận hành bởi đơn vị có kinh nghệm set up Co-Working space - Up. Nhân dịp chào đón CBNV nhà Phần mềm “nhập trạch”, đội ngũ vận hành tòa nhà đã chuẩn bị một vài món quà đặt trên bàn làm việc của nhân viên. Theo đó, mỗi lập trình viên nhận được một chiếc cốc sứ trắng in logo FPT và đơn vị vận hành dịch vụ Up, một chiếc bút bi trắng, một chậu cây nhỏ và một chiếc bánh cupcake cùng lá thư Welcome, chào mừng đến với “ngôi nhà” mới.

 

 


Trong ngày đầu tiên chuyển tới, toàn bộ CBNV được liên hoan và giao lưu cùng Up, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đồng hành cùng CBNV FPT Software trong suốt thời gian làm việc tại đây. Ngoài ra, mỗi người được tặng thêm một phần quà (bộ đũa ăn, nồi cơm, dây sạc,…) khi quét mã QR code trong một trò chơi mà Up tổ chức.

 

 


Không gian làm việc xanh được phủ khắp văn phòng.

 


Bể bơi dưới tầng 6 là nơi lý tưởng cho CBNV khi làm việc tại đây. Mọi người có thể thư giãn bơi lội sau giờ nghỉ, và đây cũng là góc sống ảo của các chị em.

 


Trải nghiệm không gian làm việc mới và nhận nhiều món quà ý nghĩa, Nguyễn Việt Chinh (FHN.Z1) hào hứng cho biết: “Tôi đã ngồi làm việc tại nhiều site khác nhau. Có lẽ đây là nơi làm việc hiện đại nhất. Thiết kế, màu sắc tươi sáng, phù hợp với tính cách trẻ trung của các bạn trẻ FPT Software".

Chinh cho biết thêm bể bơi như resort, pantry nắng hoàng hôn hắt vào như phim Hàn Quốc. Không gian hiện đại, thoáng đãng đỡ bí bách hay stress, nhiều góc sống ảo cho hội chị em. Bản thân Chinh đã đi thăm các khoang làm việc của mọi người và có những tấm hình sống ảo khi đến đây.

 

 


Anh Trần Thanh Chiến (FHN.Z1) chia sẻ, môi trường và không gian của văn phòng mới giúp anh và đồng nghiệp cảm thấy thoải mái, sáng tạo hơn trong công việc. Dự kiến, đến cuối 2020, FPT Software sẽ thuê 5 tầng tại tòa nhà FLC Twin Tower là tầng 8, 9, 10, 14, và 15.

 

 

Dự kiến từ nay đến hết 2020, toàn bộ cán bộ nhận viên (CBNV) đang làm việc tại site Thành Công cùng một số CBNV ở nơi khác sẽ chuyển sang làm việc tại FLC Twin Tower. Theo đó, đợt chuyển tiếp theo vào tháng 2/2020 sẽ có 500 CBNV. Vào cuối 2020, khoảng 800 đến 1.000 CBNV chuyển tới đây. Việc “chuyển nhà” theo hình thức “cuốn chiếu” như vậy nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng đến công việc của CBNV, kịp thời gian trả mặt bằng của các công ty tại site Thành Công và đảm bảo công tác chuẩn bị văn phòng mới.

Quốc Phú

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa