© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 27/10/2020 | 05:19 GMT+7
Thứ ba, 26/11/2019 | 14:19 GMT+7

FPT Software Đà Nẵng lan tỏa chiến dịch 'F-Complex Green'

Chiến dịch của FPT Software Đà Nẵng hướng đến mục tiêu tạo thói quen dùng đồ của cá nhân, không dùng rác thải nhựa... để bảo vệ môi trường sống xanh.

  32 đội bóng tranh tài giải Birds League 2019 / Xác định 8 đội vào Tứ kết giải Birds League 2019


Được phát động từ cuối tháng 10, chiến dịch “F-Complex Green” do FPT Software Đà Nẵng triển khai hướng đến việc tạo môi trường sống xanh đến toàn thể CBNV.

 


Chiến dịch gồm một chuỗi hoạt động như hạn chế dùng đồ nhựa một lần ở căng-tin, minigame về sống xanh với phần thưởng là bình giữ nhiệt...

 


Chương trình hướng đến mục tiêu tạo thói quen dùng đồ của cá nhân, sử dụng nhiều lần để bảo vệ môi trường sống xanh lâu dài.

 


Song song, các mặt hàng như cốc sứ, ly giữ nhiệt được FPT Software Đà Nẵng bán với giá ưu đãi so với thị trường. Các nhà thầu căng-tin chuyển toàn bộ sản phẩm nhựa dùng một lần sang sản phẩm bằng giấy dùng một lần.

 


Một số nhà thầu căng-tin cho mượn hộp, khay hoặc dĩa mang đi bằng cách đặt cọc tiền mặt. Số tiền đặt cọc sẽ được nhà thầu quy định, người mua sẽ được hoàn tiền sau khi trả lại đầy đủ dụng cụ.

 


Túi vải, ly sứ và cây xanh là những điểm nhấn hướng đến FPT Complex xanh.

 


FPT Software Đà Nẵng khuyến khích CBNV dùng bình nước lâu dài.

 


Hồ Lê Anh Nhân (FHO) cho biết, kể từ ngày FPT Complex vận động thay thế cốc nhựa dùng một lần sang cốc giấy, bản thân chị và những đồng nghiệp xung quanh tích cực ủng hộ. Chiến dịch xanh đã thiết lập thói quen, giúp giảm đồ nhựa dùng một lần đã tồn tại từ lâu.

 


CBNV nói "Không" với rác thải nhựa. Năm 2018, FPT Software Đà Nẵng cũng kêu gọi toàn thể CBNV tham gia giữ gìn môi trường làm việc văn hóa, xanh, sạch, đẹp thông qua một số nội quy về giờ làm việc, trật tự ở căng-tin, sử dụng nhà vệ sinh hay thang máy.

5 nội dung cần tuân thủ gồm: Giờ giấc làm việc, môi trường làm việc, trật tự tại căng-tin, sử dụng nhà vệ sinh và sử dụng thang máy. Cán bộ nhân viên vi phạm lần ba liên quan đến các nội quy về chủ trương xây dựng FPT Complex văn minh sẽ nhận hình thức kỷ luật cao nhất là sa thải.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: Nhật Tuyền

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa