© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 26/7/2021 | 12:34 GMT+7
Thứ sáu, 5/2/2021 | 17:45 GMT+7

FPT mang 'Xuân yêu thương' đến trẻ mồ côi Đà Nẵng

Ngày 5/2, chương trình 'Xuân yêu thương' do Công đoàn FPT phát động đã đến với các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai, TP Đà Nẵng, trao tặng các suất quà để cô và trò tại Trung tâm đón Tết.

  Xuân yêu thương FPT góp quà, trao gửi Tết ấm no


Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai, TP Đà Nẵng là điểm đến tiếp theo của chuyến hành trình mang "Xuân yêu thương" của FPT lan toả khắp 3 miền. 

 


Đây là chương trình do Công đoàn FPT phát động, nhận được sự chung tay của đông đảo người FPT trên cả nước; bằng việc ủng hộ hiện vật hay mua bao lì xì để gây quỹ tặng quà cho các em nhỏ, những hoàn cảnh đang con gặp khó khăn nhân dịp xuân Tân Sửu.

 


Tại đây, người F đã trao tặng 1 máy giặt, 1 bộ loa, 50 suất quà (gồm: bánh kẹo, sữa, đồ dùng học tập) và phong bao lì xì đến các em tại Trung tâm. 

 


Chia sẻ tại buổi trao quà, anh Nguyễn Hữu Phong, đại diện BTC, mong muốn những phần quà từ FPT sẽ phần nào san sẻ khó khăn, động viên tinh thần đến các em: "Mong các em có một cái Tết đủ đầy, ấm áp và không quên nhiệm vụ luôn luôn phải cố gắng học tập", anh nhắn gửi.

 


Chị Nguyễn Thị Phương Linh, Giám đốc Trung tâm, rất bất ngờ trước các phần quà mà FPT mang đến. "Những em nhỏ sẽ có một cái Tết đủ đầy hơn khi vừa có sách vở, bánh kẹo, vừa có tivi mới để xem các chương trình đón Xuân. Thật sự mọi thứ rất trọn vẹn", chị nói.

 


Đến với các em nhỏ mồ côi, các CBNV còn dành thời gian giao lưu thông qua các trò chơi nhỏ, hoạt động văn nghệ, ca hát,...

 


Ai nấy đều rất háo hức khi tham gia vào trò chơi tập thể. Không hề nhút nhát, các em thậm chí còn "ăn đứt" các anh chị nhà F khi mạnh dạn thể hiện tài năng ca hát, nhảy...

 


Chị Tán Thị Hà, nhân viên FPT Software, rất xúc động khi chứng kiến cảnh các em cẩn thận mở từng túi quà. Với chị, việc lan toả yêu thương, sẻ chia vì cộng đồng là việc làm mang đến nhiều giá trị. "Tôi hạnh phúc khi được cùng đồng nghiệp FPT lan toả tình yêu thương ấy", chị cho hay.

 


Có một ngày làm việc vất vả nhưng nhận về nhiều niềm vui, Huỳnh Văn Bình, nhân viên Tổ chức giáo dục FPT, hy vọng sẽ có thật nhiều những chương trình tương tự, sẻ chia với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. "Chúng tôi rất mong sẽ sớm trở lại với các em nhỏ Trung tâm Hoa Mai".

 


Trong ngày 7/2, chương trình "Xuân yêu thương" sẽ tiếp tục đến với Trung tâm bảo trợ xã hội TP Đà Nẵng, viết tiếp cuộc hành trình mang quà dành tặng những hoàn cảnh đang gặp khó khăn trên cả nước. 

 

Nguyễn Huy

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa