© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 26/7/2021 | 11:38 GMT+7
Thứ ba, 20/4/2021 | 18:05 GMT+7

FPT cùng sinh viên Bách khoa Hà Nội mở cánh cửa tương lai tại Job Fair 2021

Diễn ra tại Hội trường C2, Đại học Bách Khoa Hà Nội ngày 18/4, Ngày hội việc làm - Job Fair 2021 đã diễn ra thành công với sự tham gia của 5.000 sinh viên từ khắp các khoa, viện. Gian hàng FPT đã thu hút đông đảo sinh viên với những tư vấn chuyên sâu về nghề nghiệp, mở ra nhiều cơ hội và định hướng tương lai.


“Đại học Bách khoa là cái nôi đào tạo ra các kỹ sư về CNTT và kỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Và trong hơn 30 năm phát triển của Tập đoàn FPT, có đến 7.000 nhân sự, trong đó khoảng 60 quản lý cấp cao, đã được đào tạo và rèn luyện tại Đại học Bách khoa", Phó Giám đốc Nhân sự FPT - anh Nguyễn Khánh Tiệp, đại diện Tập đoàn chia sẻ tại sự kiện.

 


FPT tham gia Ngày hội việc làm - Job Fair Bách Khoa 2021 với 3 đại diện là FPT Software, FPT Telecom và FPT IS với cơ hội việc làm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của đa số sinh viên.

 


Ngay từ đầu giờ sáng, rất đông sinh viên đã thăm gian hàng FPT để điền thông tin, nghe tư vấn cũng như tham gia các trò chơi sôi động như Kahoot!, bốc thăm trúng thưởng, ném phi tiêu…

 


Với sắc cam rực rỡ, gian hàng FPT nổi bật bởi sự trẻ trung, bầu không khí sôi nổi bên cạnh các bàn tư vấn việc làm tận tình, chu đáo.

 


Không chỉ các anh chị năm 3, năm 4, cả những sinh viên năm nhất cũng tranh thủ tham gia sự kiện để có thêm cái nhìn về công việc, lộ trình phát triển, cũng như hành trang cần thiết cho tương lai.

 


Tiên phong không chỉ là từ khóa của nhà F, mà còn là thông điệp FPT gửi tới sinh viên Bách khoa qua Ngày hội việc làm 2021.

 


Phần đầu của sự kiện chính là các phiên tư vấn việc làm. Các câu hỏi được sinh viên đưa ra chủ yếu liên quan đến cơ hội trong ngành "hot" như lập trình phần mềm, trí tuệ nhân tạo, điện tử viễn thông và bảo mật hệ thống.

 


Đúng chất vui tươi của nhà F, rất nhiều hoạt động minigame, tặng quà, trao học bổng khóa học đã được tổ chức và thu hút sự tham gia đông đảo, tích cực của các sinh viên tại hội trường.

 


Phần sau của Ngày hội việc làm là chuỗi chia sẻ về những chủ đề thiết thực và gần gũi như: Làm sao để học tốt ở Bách khoa; Cần những kỹ năng gì để trở thành Global Software Developer; Toàn cảnh về Chuyển đổi số. Trong suốt 3 phiên chia sẻ, phòng Hội thảo C2 luôn đầy kín chỗ với những chia sẻ, tương tác nhiệt tình giữa các diễn giả của FPT và các bạn sinh viên Bách khoa.

 

Thu Thảo

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa