© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 21/1/2020 | 16:48 GMT+7
Thứ tư, 26/6/2019 | 15:48 GMT+7

ĐH FPT 'mở hội' chụp hoa sen

Mỗi độ hè sang hồ sen ĐH FPT ngập tràn sắc thắm và người FPT Hòa Lạc đã không bỏ lỡ cơ hội lưu lại những tấm hình đẹp nhất trong mùa hoa.


Bóng hồng Mạc Thị Hạ, sinh viên năm cuối ĐH FPT, không thể cưỡng lại được vẻ đẹp và mùi hương thơm dịu nhẹ của hoa sen, có mặt từ sớm lưu lại những hình đẹp nhất. Hạ cho biết hiếm trường đại học nào ở Việt Nam có không gian xanh và rộng thoáng như ĐH FPT.

 


Phan Thị Hiếu, sinh viên ngôn ngữ Nhật năm cuối ĐH FPT, tạo dáng trước ống kính và hào hứng thốt lên "Thật sự rất đẹp!"

 


Ngay từ sớm, chị Nguyễn Thị Mai Phương, cán bộ phòng đào tạo, xúng xính áo quần để chụp ảnh cùng hoa sen tại hồ Hòa Lạc. Chị cho biết: "Lãnh đạo nhà trường, Ban Văn hóa đoàn thể đã chuẩn bị cầu tre để cho toàn thể anh chị em chụp ảnh hoa sen. Không thể bỏ lỡ cơ hội nên tôi đã có những chuẩn bị kỹ càng để lưu lại những shoot hình đẹp nhất. Và không phải đi đâu xa ngay tại trường cũng có sen, nên tôi rất hào hứng đểchụp ảnh".

 


Cô nàng Đỗ Hải Băng, sinh viên ĐH FPT - giọng ca 'khủng' của Sao Chổi FPT 2019 - bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp của hoa sen. Băng dậy từ sớm, trang điểm thật đẹp để có những tấm hình 'so deep'.

 


Các chị cùng 'thả tim' giữa hồ sen thơ mộng.

 


Chị Thiều Thị Hằng, cán bộ tổ Y tế, cũng tranh thủ chụp ảnh cùng bó hoa sen.

 


Chị Đỗ Thị Minh Thủy, bộ phận Đảm bảo chất lượng, tranh thủ giờ làm việc chụp ảnh sắc sen ngay tại nơi làm việc.

 


Toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ giáo viên nhà trường cùng chụp ảnh hoa sen. Anh Nguyễn Khắc Thành, Hiệu trưởng ĐH FPT, là người góp ý cũng như đề xuất làm thêm cầu tre nữa để có thêm góc chụp ảnh cho các chị em. Anh rất hào hứng khi đây là lần đầu tiên chụp ảnh ở hồ sen. Trước đây cũng từng có cây cầu nhưng sen lại chưa đẹp như bây giờ.

 

Quốc Phú

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa