© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 28/1/2021 | 16:02 GMT+7
Chủ nhật, 1/12/2019 | 11:24 GMT+7

Đại học Greenwich Việt Nam rộn ràng ngày Recruiment Day 2019

Đại học Greenwich Việt Nam (Hà Nội) vừa tổ chức Ngày hội việc làm Recruiment Day 2019 với sự góp mặt của 52 doanh nghiệp, thu hút hơn 1.000 sinh viên tham gia.

  FPT Software Đà Nẵng lan tỏa chiến dịch 'F-Complex Green'


Tại Đại học Greenwich (Việt Nam) vừa diễn ra Ngày hội việc làm với sự góp mặt của hơn 50 doanh nghiệp, là tiền đề cho nhiều chương trình thực tập đặc biệt mang tên On-the-job Training dành riêng cho sinh viên năm 3 tại Đại học Greenwich (Việt Nam).

 


Trao đổi về lợi ích của sự kiện cũng như kỳ vọng vào việc hợp tác giữa nhà trường và hơn 50 doanh nghiệp, ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc ĐH Greenwich (Việt Nam) cho biết “Việc làm luôn là điều quan trong với sinh viên và cũng là thước đo cho chất lượng đào tạo của mọi trường đại học. ĐH Greenwich (Việt Nam) không chỉ muốn tạo cơ hội cho sinh viên có việc làm tốt, mà còn mong muốn cộng đồng doanh nghiệp sẽ cùng nhà trường nhân những cơ hội này góp ý, trao đổi nâng cao chất lượng của lứa sinh viên hiện tại và tương lai".

 


ĐH Greenwich (Việt Nam) đã tổ chức tri ân các doanh nghiệp trong suốt thời gian qua đã đồng hành với nhà trường.

 


Ngày hội việc làm có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp dẫn đầu các lĩnh vực Công nghệ; Marketing; Tài chính; Giáo dục; Dịch vụ khách hàng, Thương mại điện tử...như Tập đoàn công nghệ Harvey Nash (NashTech), Công ty Cổ phần công nghệ Bravebits, Tập đoàn kiểm toán và tài chính hàng đầu thế giới PWC, Công ty Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường ALMA, Công ty thương mại điện tử SmartOSC...

 


Đặc biệt, sinh viên ĐH Greenwich Việt Nam còn có cơ hội phỏng vấn trực tiếp và nhận được lời mời từ nhiều công ty thành viên FPT như FPT IS, FPT Software, Viện Quản trị và Kinh doanh FSB.

 


Với hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn, ngày hội việc làm giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về thị trường lao động hiện nay, từ đó tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân mình.

Đến với ngày hội việc làm, sinh viên Vũ Minh Hạnh (ngành Marketing) chia sẻ: "Còn là sinh viên nên em vẫn còn khá bỡ ngỡ với ngành mình học sau này làm gì. Chương trình hôm nay đã giúp em tìm hiểu được rất nhiều về các doanh nghiệp, agency lĩnh vực marketing - ngành mà em đang học. Bên cạnh đó, buổi workshop cũng rất thú vị, em đã lắng nghe chia sẻ từ phía nhà tuyển dụng từ đó đặt ra mục tiêu, hướng đi trong tương lại".

 


Các thông tin việc làm tại công ty, doanh nghiệp được sinh viên tìm hiều kỹ và trao đổi trực tiếp với đại diện doanh nghiêp.

 


Tham gia sự kiện từ sớm, nhiều sinh viên đã chủ động hỏi thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp.

 


Đến với ngày hội việc làm, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng và đồng thời rút ra nhiều bài học kinh nghiệm khi tham gia phỏng vấn với các đơn vị tuyển dụng như: cách viết CV, trả lời khi phỏng vấn.

Hoành Anh - sinh viên ngành Thiết kế đồ họa chia sẻ: "Em rất mong chờ sự kiện này, vì đang học năm 3 và rất muốn đi thực tập tại các công ty về thiết kế, truyền thông. Nhà trường mời rất nhiều doanh nghiệp và em cũng đã tìm hiểu được rất nhiều các thông tin cũng như hiểu hơn về yêu cầu tuyển chọn nhân sự, điều đó giúp em chuẩn bị tốt cho CV của mình".

 


Cũng trong sự kiện, ĐH Greenwich Việt Nam đã kí kết MOU với 52 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam nhằm kết nối sinh viên với doanh nghiệp. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của nhà trường khuyến khích sinh viên tích cực học tập và đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

 

ĐH Greenwich (Việt Nam) hình thành trên cơ sở liên kết giữa ĐH Greenwich (Vương quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009, với hơn 10.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyêngia của Vương quốc Anh và ĐH Greenwich.

 

Sinh viên tốt nghiệp Greenwich (Việt Nam) được nhận bằng cử nhân do ĐH Greenwich (Vương quốc Anh) cấp, được kiểm định chất lượng bởi Tổ chức kiểm định giáo dục uy tín QAA và Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Bằng cấp này có giá trị toàn cầu. Sau khi ra trường, sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT cùng hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn đối tác ở Việt Nam cũng như khắp thế giới.

Phạm Giang - Quốc Phú

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa