© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 19/10/2019 | 01:25 GMT+7
Thứ năm, 14/6/2018 | 14:08 GMT+7

Cô nàng điện ảnh của FPT Polytechnic

Lê Linh Trang, Cao đẳng thực hành FPT, được cộng đồng mạng biết đến khi tham gia làm mẫu ảnh, diễn viên tự do và show truyền hình.


Sinh năm 1995, Linh Trang hiện theo học chuyên ngành Marketing tại FPT Polytechnic. 

 


Trang nhận xét, môi trường FPT Polytechnic thân thiện, năng động, giảng viên nhiệt tình, có chuyên môn, sinh viên được tham gia các buổi ngoại khoá, nhiều CLB (võ, tình nguyện, văn phòng đoàn).

 


Ngoài đi học ra, nữ sinh FPT làm diễn viên tự do và mẫu ảnh cho các nhiếp ảnh gia. Sở trường của Trang là diễn xuất, khi được hoá thân thành các nhân vật khác nhau, cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

 


Nghề nghiệp nào cũng có những vất vả riêng, Trang nhớ có lần đi quay 5 ngày liền, chỉ ăn bánh mì cho nhanh trong khi thời tiết mùa đông giá lạnh. Ngoài ra, cô cần sắp xếp lịch diễn không bị trùng với lịch học, dậy sớm từ 4h sáng để lên xe theo đoàn quay phim.

 


Gần đây nữ sinh FPT được nhiều người biết hơn khi tham gia gameshow ''Đại chiến kén rể của đài HTV7'' và ''Cuộc thi Miss Vietnam Photo Model''. Mỗi lần đứng trên sân khấu mang lại cho Trang nhiều trải nghiệm đáng giá. Cô trưởng thành hơn sau mỗi cuộc thi.

 


Vài ngày trước, Trang tham gia phỏng vấn "Con gái hiểu biết gì về bóng đá" do fanpage Beat.vn thực hiện. Nữ sinh FPT khiến nhiều người hâm mộ khi "giả vờ" không biết thông tin thành công.

 


Cô nàng 9x luôn tâm niệm ''sống phải tự lập vào bản thân, phải tự cố gắng thì mới có kết quả tốt''.

 


"Sống không vì mình, trời chu đất diệt'' là câu châm ngôn sống của cô.

 


Hiện là sinh viên năm cuối, sau khi ra trường, Trang dự định thi tuyển vào làm MC của một đài Truyền hình và tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật.

 

Thanh Tùng

Ảnh: NVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa