© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 13/6/2021 | 16:11 GMT+7
Chủ nhật, 18/11/2018 | 20:42 GMT+7

Chủ tịch Trương Gia Bình cười 'tít mắt' cùng lớp măng non nhà F

Ấn tượng trước sự ngây thơ, trong sáng của 135 học sinh Tiểu học và THCS FPT trong trang phục truyền thống Vovinam, anh Trương Gia Bình bày tỏ niềm tự hào về thế hệ "chiến binh" tương lai của FPT.


Có mặt tại sự kiện "Đồng diễn Vovinam" của FPT Education từ khá sớm, Chủ tịch Trương Gia Bình nhanh chóng bị những đứa trẻ - lớp măng non nhà F thu hút. Khuôn mặt toát lên vẻ hạnh phúc trong sáng như vừa "uống trọn" khoảnh khắc ngây thơ, tinh nghịch của những học trò nhí trong trang phục võ thuật.

 


Như thường lệ, anh Bình luôn mang trong mình sức trẻ trung và một tinh thần "quẩy tới bến".

 


"Tôi tin với tinh thần võ đạo của Vovinam, lớp lớp thế hệ học sinh, sinh viên FPT sẽ trở thành những chiến binh thực thu, vừa khiêm nhường, vừa mạnh mẽ để khai phá bờ cõi", anh Bình hy vọng và quay xuống bắt nhịp.

 


Bên cạnh đó, trong khuôn khổ trao chứng nhận Kỷ lục Việt Nam cho màn đồng diễn Vovinam, Chủ tịch Trương Gia Bình và anh Nguyễn Khắc Thành - Hiệu trưởng ĐH FPT cũng được nhận Huy chương Kỷ lục từ Đại diện Hội Kỷ lục Việt Nam - Tiến sĩ Lê Doãn Hợp.

 


Với con số kỷ lục 7.000 người tham gia tại 4 điểm Cần Thơ, TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội, Tổ chức Giáo dục FPT chính thức phá Kỷ lục trước đó tại Bình Định với 6.000 người biểu diễn. Ngày 18/11 trở thành ngày lịch sử của người Giáo dục khi xác lập thêm Kỷ lục mới "Màn đồng diễn Vovinam lớn nhất".

 


Những tràng vỗ tay đầy tự hào trước tài năng và tinh thần mạnh mẽ của thế hệ sinh viên ĐH FPT.

 


Quá đỗi tự hào về khối Giáo dục FPT nên mặc dù sự kiện kết thúc nhưng anh Bình vẫn nán lại sân khấu để "quẩy" hết mình với hơn 3.000 môn sinh.

 


Sự trẻ trung, nhiệt huyết của anh Bình cũng là ngọn lửa sức mạnh tinh thần cho hàng nghìn học sinh, sinh viên tự tin chinh phục tương lai.

 

Với con số kỷ lục 7.000 người tham gia tại 4 điểm Cần Thơ, TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội, Tổ chức Giáo dục FPT chính thức phá Kỷ lục trước đó tại Bình Định với 6.000 người biểu diễn. Ngày 18/11 trở thành ngày lịch sử của FPT Education khi xác lập thêm Kỷ lục mới "Màn đồng diễn Vovinam lớn nhất". 

Theo đó, sau khi màn trình diễn của 7.000 môn sinh tại các điểm cầu, TS. Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin, Chủ tịch Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam, đã trao chứng nhận Xác lập Kỷ lục Việt Nam cho anh Nguyễn Khắc Thành - Hiệu trưởng ĐH FPT trước sự chứng kiến của 3.000 môn sinh và hàng trăm khách mời, khán giả, các thầy cô có mặt tại sự kiện. 

Hà Trần 

Ảnh: Trâm Nguyễn 

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa