© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 3/7/2020 | 20:38 GMT+7
Thứ hai, 1/7/2019 | 17:42 GMT+7

Cặp đôi nên duyên nhờ FPT

Bá Duy và Trà Giang đã phải lòng nhau khi cùng tham gia nhiều hoạt động tại FPT Telecom Đà Nẵng. Theo thời gian, mối tình ngọt ngào đã đi đến bến bờ hạnh phúc.

  Bộ ảnh cưới lãng mạn của đôi uyên ương FPT / Đôi uyên ương họ F hóa thân thành Harry Potter


Chàng là Trưởng phòng Kinh doanh, còn nàng là Trưởng quầy giao dịch. Đôi bạn trẻ biết đến nhau khi cùng chung 'nhà' tại FPT Telecom Đà Nẵng.

 


Huỳnh Bá Duy sinh năm 1991, thuộc mẫu người nhẹ nhàng, tình cảm nhưng bản lĩnh trong công việc. Lê Phước Trà Giang lại sống nguyên tắc và có tính tự lập cao. Cô nàng sinh năm 1994 được đồng nghiệp đánh giá có trách nhiệm và chu đáo trong công việc. 

 


Thông qua nhiều hoạt động tại chi nhánh, đôi bạn trẻ thêm phần gắn kết và hiểu nhau hơn. Với tính cách nhẹ nhàng, Bá Duy đã chiếm trọn tình cảm của cô gái cá tính. "Hai đứa gặp nhau tại FPT Telecom và một phần nhờ nơi đây nên gần nhau hơn cũng như quyết định bên nhau", Duy chia sẻ.

 


Điểm chung của hai người là thích đi ăn uống, sự sẻ chia và nhường nhịn nhau. "Hầu như giận nhau chưa quá 24 giờ, anh Duy sẽ gửi email giải hòa", cô nàng cho biết.

 


Duy nói vui nhiều người bảo yêu cùng cơ quan khá bất tiện nhưng với anh thì hoàn toàn không phải thế. Ngược lại, hai người dễ dàng thông cảm cho nhau, thậm chí hỗ trợ trong công việc và hài hòa hơn trong các mối quan hệ. 

 


"Mọi thứ sẽ trong tầm kiểm soát nếu chúng ta biết giữ đúng mực, khi nào sẽ là đồng nghiệp và khi nào sẽ là người yêu thì mọi thứ rất tốt", Duy cho biết. 

 


Định hướng của Duy và Giang sẽ là ngôi nhà và những đứa trẻ. "Hy vọng sẽ gắn bó với FPT Telecom lâu dài để con được mặc áo FPT Small và cả nhà cùng làm bộ ảnh đồng phục FPT", Giang thổ lộ.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: NVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa