© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 10/12/2019 | 07:35 GMT+7
Thứ ba, 16/7/2019 | 00:00 GMT+7

'Cần có nhiều hơn những trại hè cho FPT Small sinh hoạt'

CEO FPT HCM - anh Nguyễn Tuấn Hùng kỳ vọng nhà F sẽ tổ chức nhiều trại hè hơn nữa khi khi tận mắt chứng kiến những hoạt động sinh hoạt bổ ích của các FPT Small ở trại hè tiếng Anh GPA.

  FPT Small trải nghiệm trại hè sử dụng 100% tiếng Anh / FPT Small rèn luyện tinh thần đoàn kết với trại hè GPA / FPT Small thỏa sức khám phá ở trại hè tiếng Anh GPA


Trong chương trình trại hè tiếng Anh GPA, các bạn nhỏ đã cùng nhau tham gia thử thách "Công việc của thần Hermes" với việc vượt qua những chương ngại vật do ban tổ chức đưa ra.

 


Các thử thách như đu dây, trèo qua thang dây,... dưới điều kiện trời mưa (mưa do BTC tạo ra) khiến các bạn nhỏ vừa ướt vừa gặp trơn trượt.

 


Các bạn nhỏ dầm mình dưới hố nước trong thử thách băng đồng. Dù vậy không bạn nào cảm thấy mệt mỏi, ngược lại đều tỏ ra rất vui tươi.

 


Bé Tuấn Kiệt (sinh năm 2007, con anh Lê Thành Đô - FPT Software) cho biết: "Con thấy phần chơi này khó nhất nhưng con cũng thích nhất. Khó thì mình càng ráng vượt qua để giành được huy chương".

 


Các thành viên đội Memory đang trèo qua những chiếc bánh xe được treo lơ lửng trên không trong màn mưa giăng dày đặc.

 


Thử thách bập bênh trên ván do cô giáo Alex đặt ra cho các bạn nhỏ với yêu cầu phải cùng nhau thực hiện sao cho không bạn nào rơi ra khỏi mặt gỗ.

 


Với thử thách đu dây vượt sình, nhiều bạn nhỏ đã rơi xuống bãi lầy ở phía dưới.

 


Các đội tham gia thử thách dưới sự hướng dẫn của các anh chị phụ trách (áo vàng). Đây là những thành viên BTC theo sát đội từ bữa ăn, giấc ngủ đến các hoạt động vui chơi của các em.

 


Anh Nguyễn Tuấn Hùng, Giám đốc FPT HCM trao thưởng cho các thành viên trại hè với chia sẻ: "Đây là hoạt động bổ ích cho các cháu và cần được duy trì, có nhiều hơn những chương trình như thế này trong thời gian tới".

 


Bé Nguyễn Gia Bảo (con anh Nguyễn Duy Phước, FPT IS GMC) là một trong những trại viên đạt danh hiệu Trại viên xuất sắc nhất với hai chiếc huy chương vàng.

 

Chương trình trại hè nội trú kéo dài 3 ngày 2 đêm dành cho FPT Small từ lớp 4 đến lớp 9 khu vực Hà Nội và TP HCM được tổ chức vào tuần 1 và tuần 3 tháng 7. Trại hè nội trú Hà Nội được tổ chức tại khu du lịch Làng Sỏi (Hòa Bình). Các FPT Small phía Nam tham gia trại hè nội trú tại khu du lịch Phương Đông (Vũng Tàu).

Riêng tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung, các FPT Small sẽ được tham gia một chương trình dã ngoại trong ngày theo kế hoạch của Ban Văn hóa - Đoàn thể, dự kiến được tổ chức vào tháng 7. Tập đoàn tài trợ 100% chi phí cho các bé tham gia chương trình.

Trần Vũ

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa