© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 2/7/2020 | 13:38 GMT+7
Thứ hai, 29/7/2019 | 21:30 GMT+7

'Cám ơn ĐH FPT dạy dỗ con nên người'

Cô Hoàng Thuý Hà – phụ huynh của sinh viên Nguyễn Hoàng Lâm – Thủ khoa khối Ngôn ngữ & Đồ hoạ xúc động cám ơn ĐH FPT trong lễ tốt nghiệp diễn ra chiều 27/7 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

  Gần 200 sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế FPT 'vượt vũ môn' / ĐH FPT 'ươm mầm' tiến sĩ AI cho 10 học sinh Bình Định


Buổi lễ tốt nghiệp với sự góp mặt của gần 600 gương mặt gồm: các tân cử nhân, gia đình, bạn bè, thầy cô, các doanh nghiệp trong và ngoài nước có sinh viên đang làm việc.

 


Các tân cử nhân và phụ huynh đến sớm check-in và chuẩn bị sẵn sàng cho buổi lễ. Lễ tốt nghiệp là sự kiện trọng đại và thiêng liêng đánh dấu mốc trưởng thành của mỗi sinh viên. Bởi thế, rất nhiều tân khoa đã đến từ rất sớm cùng người thân và bạn bè.

 


Màn diễn văn nghệ là một vở nhạc kịch do thầy và trò ĐH FPT dàn dựng gửi gắm đến những tân khoa và phụ huynh. Những năm tháng của tuổi trẻ mang tên sinh viên là những kỷ niệm đáng nhớ về kí túc xá, sân trường, giảng đường, lớp học, buồn vui bên bạn bè thầy cô đều được gói gọn trong một vở nhạc kịch với nhiều tầng ý nghĩa, cảm xúc.

 


Nhiều phụ huynh rơi nước mắt vì nhìn thấy con mình trưởng thành tại Lễ tốt nghiệp. Cô Hoàng Thuý Hà – phụ huynh của sinh viên Nguyễn Hoàng Lâm – Thủ khoa khối Ngôn ngữ & Đồ hoạ chia sẻ: “Tôi rất tự hào và xúc động. ĐH FPT đã mang đến cho Lâm nhiều điều không chỉ là kiến thức mà còn là kinh nghiệm và sự trưởng thành. Tôi từng rất lo lắng về việc sau khi ra trường, Lâm sẽ làm ở đâu. Tuy nhiên, với kiến thức và những gì Lâm đã được học, được trau dồi, con đã tự tin và trúng tuyển ở nhiều công ty. Cảm ơn các thầy cô, cảm ơn ĐH FPT đã dạy dỗ con trưởng thành và nên người".

 


Đại diện Ban giám hiệu Trường Đại học FPT – TS. Nguyễn Việt Thắng chúc mừng 239 tân cử nhân tốt nghiệp trong buổi lễ.

 


Khoảnh khắc được mong chời nhất trong buổi lễ chính là các sinh viên được vinh dự đọc tên lên sân khấu nhận tấm bằng cử nhân và thực nghi thức vắt dải mũ do TS. Nguyễn Việt Thắng – Phó Hiệu trưởng ĐH FPT và TS. Tạ Ngọc Cầu – Phó Giám Đại học FPT cơ sở Hà Nội trao tận tay từng bạn.

 


Sinh viên Phạm Thu Hiền cùng hai thầy trao bằng và vắt dải mũ tại Lễ tốt nghiệp. Hiền chia sẻ: “Mặc dù ra trường muộn hơn một chút nhưng tôi cảm thấy rất đáng vì mình có thể mời bố mẹ đến tham dự. Hơn nữa, tại chính Hoà Lạc mang đến cho tôi những năm tháng thanh xuân nhiều tươi đẹp nhất. Cảm ơn thầy cô, các anh chị cán bộ, bạn bè và cha mẹ đã mang đến một thanh xuân ý nghĩa nhất.”

 


Trong buổi Lễ còn có sự tham dự của các doanh nghiệp như Viet IS, TopCV, ColorME… Sự hiện diện đặc biệt của tân cử nhân trong vai trò là đại diện doanh nghiệp với bài phát biểu của Founder & CEO ColorME – Nguyễn Việt Hùng mang đến sự giản dị và khẳng định chất lượng sinh viên ĐH FPT.

 


Đặc biệt tại buổi lễ, khoảnh khắc sinh viên nghiêm lễ cúi chào cảm ơn các thầy cô và cha mẹ được coi là nghi thức thiêng liêng nhất.

 


Lễ tốt nghiệp được khép lại bằng bài hát 'FPT - Dòng sông lời thề' được thể hiện bởi các thầy cô và hơn 200 sinh viên.

 


Trải qua gần 4 tiếng đồng hồ tại Trung tâm hội nghị quốc gia, nhưng dường như mỗi sinh viên, phụ huynh và thầy cô luôn đọng lại những kỷ niệm không bao giờ quên tại buổi lễ này. Chính thức khép lại buổi Lễ với nhiều kỷ niệm đánh dấu sự trưởng thành, đồng thời mở ra một cánh cửa mới hứa hẹn nhiều thử thách, mong rằng mỗi tân cử nhân, kỹ sư luôn đi đúng hướng mình đã chọn.

 

Quốc Phú

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa