© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 6/5/2021 | 08:23 GMT+7
Thứ tư, 6/11/2019 | 14:53 GMT+7

Bóng hồng nhà Phần mềm hút mọi ánh nhìn

Sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, gương mặt xinh xắn như búp bê với mái tóc dài, nụ cười tỏa nắng, cô nàng Phương Chi “đốn tim” người nhìn ngay lần đầu gặp.

  Giám khảo Hà Lê: 'Tôi bất ngờ vì sinh viên FPT quá tuyệt vời'


Cô nàng Đỗ Phương Chi sinh năm 1995, hiện làm tại FHN.FHS, đơn vị chuyên trách giải pháp sức khỏe.

 


Chi bật mí, biết đến FPT Software nhờ một người bạn cũ và ứng tuyển vào vị trí BA (Business Analyst). "Lúc đấy cũng không nghĩ nhiều lắm, chỉ muốn thử xem sao thôi mà cũng đã gắn bó được gần một năm rồi".

 


Trước đó, người đẹp du học tại University of East Anglia, Anh quốc.

 


Cô cho biết lúc đầu mới vào còn bỡ ngỡ với công việc mới, chưa hiểu rõ về các thuật ngữ ngành IT (CNTT) và sau có sự chỉ bảo, dẫn dắt của anh chị trong dự án, 9X mới nắm chắc công việc của mình.

 


Bóng hồng cho hay, môi trường làm việc cũng như con người không chỉ của FHN.FHS mà toàn FPT Software luôn tạo thoải mái, chỉ số hạnh phúc rất cao, nhân viên luôn được làm việc trong một tinh thần vui vẻ, thoải mái, tự do ngôn luận. 

 


Người đẹp có sở thích du lịch và xem phim. Cô nàng cũng thích xem bóng đá và cô là fan của cầu thủ James Rodríguez, tuyển Real Madrid.

 


Người đẹp từng dự thi Miss FHN 2019, cuộc thi sắc đẹp do đơn vị Phần mềm chiến lược Hà Nội tổ chức và cô đoạt giải Á hậu 1.

 


Gần đây, Phương Chi thử sức với cuộc thi quản trị dự án - PM Contest 2019 và giành giải nhất hạng mục Presentation, trở thành 1 trong 6 đội đi vào vòng chung kết tại Đà Nẵng.

 


Chia sẻ về một nửa của mình, cô nàng cho biết thích mẫu người sống tình cảm, biết quan tâm, thông minh và giọng ấm để luôn được chở che.

 


Trong thời gian tới, Phương Chi định hướng sẽ gắn bó với nghề BA, trong tương lai khi đã cứng cáp hơn có thể chuyển sang thử sức ở một số lĩnh vực khác cùng ngành. 

 


Cô tâm niệm “Don’t run behind success. Follow behind excellence, success will follow” (tạm dịch: Đừng cố chạy theo sự thành công, hãy chạy theo sự xuất sắc, thành công sẽ chạy theo bạn).

 

Quốc Phú

Ảnh: NVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa