© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 12/7/2020 | 02:03 GMT+7
Thứ bảy, 21/9/2019 | 10:45 GMT+7

Ảnh cưới Kimono lãng mạn của nhân viên người Nhật

Anh Kurahashi Tatsuya (FJP.BCO) và chị Tống Thị Nụ quen nhau tại một quán Nhật ở phố Linh Lang (Hà Nội). Giờ đây, mỗi lần nghĩ lại cả hai vẫn thấy nó tình cờ như sự sắp đặt của cuộc sống.


Anh Kurahashi Tatsuya và chị Tống Thị Nụ là cặp đôi người nước ngoài duy nhất trong sự kiện đám cưới tập thể diễn ra trong chương trình nghỉ mát của CBNV FPT Japan khu vực phía Đông Nhật Bản. Cách đây hơn 2 năm, Kurahashi Tatsuya tới một quán ăn Nhật ở Hà Nội cùng khách hàng. Ngay lập tức, anh bị thu hút bởi một cô gái người Việt nói chuyện rất cởi mở, thích tìm hiểu về văn hóa Nhật. Anh đã chủ động bắt chuyện, làm quen. 

 


Khi quyết định sang Nhật làm việc, chị Nụ không có ý định kết hôn ở xứ sở hoa anh đào và ở lại lâu dài, nhưng khi quen môi trường sống, dần dần chị yêu thích đất nước con người nơi đây.

 


Ấn tượng của chị Nụ về ông xã là một chàng trai cẩn thận và hiền hậu. Sau lần gặp gỡ ở quán ăn, chị Nụ nhận được các tin nhắn quan tâm, cả hai trò chuyện thân thiết hơn.  

 


Dù cách xa nhau, nhưng hai người thường xuyên trao đổi với nhau về công việc cuộc sống. Từ đó, nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Sau buổi hẹn hò đầu tiên ở Đà Nẵng, cả hai về chung một nhà.

 

 

 


Đầu năm 2019, anh Kurahashi Tatsuya gia nhập FPT Japan. Cặp đôi mới kết hôn được 6 tháng. Không chỉ có chuyện tình đẹp với chàng trai Nhật, chị Nụ còn khiến mọi người "ghen tị" khi được cả gia đình bạn trai quan tâm chăm sóc chu đáo.

 


Tham gia đám cưới tập thể, cặp đôi cho biết buổi chụp ảnh rất thú vị, tạo lại cho cặp đôi nhiều cảm xúc đặc biệt như ngày đầu quen nhau.

 


Cặp đôi quen nhau như ý trời sắp đặt và họ gọi đó là "duyên số". 

 


Lấy bối cảnh ở đền Asakusa Kannon - ngôi đền linh thiêng của Tokyo, cặp đôi Việt - Nhật đem lại cảm giác yên bình cho người xem thông qua bộ ảnh cưới Kimono.

 


Cả hai đã hoàn thành bộ ảnh trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. 

Năm 2019, nghỉ mát khu vực phía Đông Nhật Bản sẽ diễn ra trong hai đợt. Đợt 1, từ ngày 21-22/9, trong khi đợt 2 từ 28-29/9 tại Resort Mikazuki (Nikko). 

Với chủ đề “ FSoft 20 năm thanh xuân”, BTC sẽ tổ chức "Đám cưới tập thể" từ 19 cặp đôi được lựa chọn từ danh sách đăng ký. Đối tượng tham gia là CBNV FPT Japan (có vợ hoặc chồng là nhân viên công ty), theo tiêu chí sắp cưới, vừa cưới và đã cưới, có chứng nhận đăng ký kết hôn.

 

Thanh Tùng

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa