© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 24/6/2021 | 21:54 GMT+7
Thứ ba, 27/8/2019 | 10:51 GMT+7

500 sinh viên FPT sôi động cùng đêm nhạc 'Hát mãi tuổi 20'

Hơn 20 tiết mục cùng gần 500 tân sinh viên tham gia, đêm nhạc "Hát mãi tuổi 20" thực sự trở thành ngày hội của FPT Polytechnic Đà Nẵng.

  Sinh viên FPT Polytechnic thu gom 90 kg rác thải biển Đà Nẵng


Chương trình "Hát mãi tuổi 20" diễn ra tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng – An ninh, thuộc trường Quân sự Quân khu V, Hòa Cầm, TP Đà Nẵng, từ ngày 23 đến 24/8. Toàn thể CBNV, giảng viên và gần 500 tân sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng còn tham gia hoạt động xếp chữ FE 20 và gấp máy bay sắc màu.

 


Tiết mục Mash up “Một đêm say” của Đại đội 1 quy tụ các chàng trai tài năng. Nhờ phong cách biểu diễn trẻ trung, phần biểu diễn chiếm được tình cảm của khán giả.

 


PGĐ FPT Polytechnic Đà Nẵng - anh Nguyễn Khánh (giữa) khẳng định sân chơi bên cạnh giúp sinh viên thể hiện tài năng còn góp phần tạo ra giá trị văn hóa đặc trưng của nhà trường. "Hát mãi tuổi 20" trở thành ngày hội thực sự để sinh viên giao lưu và hiểu hơn về môi trường học tập năng động, sáng tạo...

 


Bên cạnh chào đón tân sinh viên, "Hát mãi tuổi 20" còn hướng tới kỷ niệm 20 năm chặng đường phát triển của FPT Education.

 


Đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đã có mặt tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng – An ninh, thuộc trường Quân sự Quân khu V, Hòa Cầm, để theo dõi và cổ vũ cho các tiết mục biểu diễn. 

 


Tiết mục thổi sáo “Chào em cô gái Lam Hồng” của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng. 

 


Nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản và diễn xuất, tiết mục “Múa đồng đội” của Trung đội 35 đã giành giải Nhất chung cuộc.

 


Hoạt động giao lưu văn nghệ với hơn 20 tiết mục đến từ sinh viên các khóa K13, K14, K15. Chương trình như một món quà tinh thần dành tặng cho 500 tân sinh viên K15 trước thềm năm học mới.

 


Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ trước cuộc sống sinh viên và môi trường giáo dục trong quân đội, nhưng các tân sinh viên cũng hào hứng thể hiện tài năng trong suốt chương trình. Bên cạnh phần văn nghệ, sinh viên còn tham gia các mini game và nhận những phần quà thú vị.

 


PGĐ FPT Polytechnic Đà Nẵng - anh Nguyễn Khánh trao phần quà giải Nhất trong đêm văn nghệ.

Tân sinh viên Đặng Ngọc Phương Nhung, chuyên ngành Digital Marketing FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết  chỉ vừa nhập học vài ngày nhưng đã làm quen với nhiều đồng môn. Hoạt động "Hát mãi tuổi 20" là sợi dây kết nối những sinh viên đến từ nhiều vùng miền lại với nhau. Bản thân hy vọng chặng đường 2 năm 4 tháng sẽ gặp được những con người thú vị và trải nghiệm môi trường chất lượng.

 


Hoạt động giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham dự, đồng thời góp phần cổ vũ và nâng cao tinh thần học tập, rèn luyện cho tân sinh viên. "Bản thân từng tham gia rất nhiều hoạt động do FPT Polytechnic tổ chức. Những hoạt động như thế này giúp gắn kết các sinh viên, tạo nên một tập thể đầy năng lượng”, sinh viên Lê Văn Anh Tú – chuyên ngành Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện, chia sẻ.

Hiện 500 tân sinh viên khóa K15 đã tham gia học tập và rèn luyện quân sự tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng – An ninh thuộc trường Quân sự Quân khu V, Hòa Cầm, TP Đà Nẵng. Sinh viên sẽ được sống, rèn luyện trong môi trường quân sự, trải nghiệm mô hình, học cụ, xây dựng thao trường huấn luyện kỹ thuật, chiến thuật của trường Quân sự Quân khu. Khóa học sẽ kéo dài từ ngày 18 đến 31/8.

 

Việt Nguyễn

Ảnh: ĐVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa