© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 6/4/2020 | 19:41 GMT+7
Thứ ba, 10/9/2019 | 19:09 GMT+7

20 năm FQA: Gần gũi và giàu cảm xúc

“Mỗi dịp trở về tề tựu cùng CBNV ngành dọc Chất lượng FPT đều mang lại cảm giác gần gũi, thân thương như ngày hội đoàn viên của gia đình”, chị Lê Thị Thúy, cựu QA FPT IS, chia sẻ khi gặp đồng nghiệp qua các thời kỳ, tại Khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải, Vĩnh Phúc.

  Cán bộ chất lượng FPT biến hình thành nông dân chân lấm tay bùn / Anh Bùi Quang Ngọc: ‘QA FPT đã giúp tôi trưởng thành hơn’


Ngày 6/9, nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngành dọc chất lượng FPT (9/9/1999 - 9/9/2019), Ban Đảm bảo Chất lượng FPT (FQA) tổ chức chương trình gặp mặt dành cho các cựu QA và quản lý QA FPT qua các thời kỳ tại Khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải, Vĩnh Phúc. Chương trình diễn ra với 2 nội dung chính: Chụp ảnh lưu niệm và tiệc liên hoan.

 


Đa phần CBNV QA là nữ giới nên đây là dịp để bóng hồng ngành dọc Chất lượng FPT được diện áo dài, hòa mình cùng với thiên nhiên và cảnh vật nên thơ tại Khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải, Vĩnh Phúc.

 


Đồng hành cùng hoạt động chụp ảnh bên tà áo dài truyền thống là anh Bùi Quang Ngọc, Phó Chủ tịch HĐQT FPT. Đây cũng là dịp để anh trải nghiệm tính năng chụp ảnh "đỉnh cao" trên siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10+ vừa mới trình làng tại thị trường Việt Nam.

 


Nhiều nụ cười "tỏa nắng" đã rộn ràng vang lên, tạo bầu không khí vui như trẩy hội ngày gặp mặt. 

 


Các nữ cán bộ chất lượng được dịp "chìm đắm" bên sắc hoa và "thả mình" cùng thiên nhiên sơn thủy hữu tình tại Khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải, Vĩnh Phúc.

 


"Thợ ảnh" Bùi Quang Ngọc đang kiểm tra lại các bức ảnh trước chia sẻ cho mọi người trên đường di chuyển qua các địa điểm chụp. Các bức ảnh đẹp lung linh không qua hiệu chỉnh cùng sự nhiệt tình của Phó Chủ tịch HĐQT FPT đã khiến cả xe trầm trồ, hò reo theo từng bức ảnh được trình chiếu.

 


Nằm trong Khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải, Vĩnh Phúc, biệt thư Sen (nhà riêng của anh Bùi Quang Ngọc) là nơi tổ chức tiệc liên hoan gặp mặt các cựu QA và quản lý QA FPT qua các thời kỳ. Bên cạnh sự tiếp đón nồng hậu, chủ nhà đã không ngần ngại "xắn tay áo" hỗ trợ BTC chuẩn bị cho tiệc tối. Trước đó, nhiều hoạt động hội thảo, đào tạo, kỷ niệm của FQA cũng được tổ chức tại đây.

 


Tiệc liên hoan mừng gặp mặt diễn ra trong tiết trời mát dịu bên hồ Đại Lải, cùng không gian nhiều cây xanh và bầu trời trong vắt ánh trăng. Với thực đơn Việt - Nhật cùng rượu vang và rượu nếp cái hoa vàng, hơn 20 người dự tiệc đã trải nghiệm sự gần gũi, ấm cúng trong ngày hội ngộ dịp kỷ niệm 20 năm ngành dọc chất lượng FPT.

 


Đây cũng là dịp ôn lại những kỷ niệm, kể các câu chuyện trong thời gian đầu mới thành lập FQA và quá trình triển khai hoạt động theo ngành dọc tại các công ty thành viên. "Tôi vẫn thấy 'chất' FPT còn in đậm trong tâm trí mỗi CBNV QA dù còn hay không còn làm ở FPT nữa. Đồng thời, tôi cảm nhận được sự tự hào của mỗi người về nghề QA cũng như sự vận dụng kỹ năng, kiến thức của QA trong công việc và cuộc sống", Phó Chủ tịch HĐQT FPT Bùi Quang Ngọc cho biết. 

 

Ngoài chương trình gặp mặt, chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm ngành dọc chất lượng FPT diễn ra với các nội dung như: Thi online kiến thức về sự kiện, chuyên môn ngành QA trên Workplace (từ 03-13/09), tặng quà tri ân (áo ngành dọc) đến tấn cả cán bộ nhân viên QA FPT đang làm việc (từ 03-20/09), hội diễn Văn nghệ chào mừng 20 năm thành lập QA tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. 

Tiến Rinh

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa