© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 20/10/2019 | 00:40 GMT+7
Thứ bảy, 5/10/2019 | 08:20 GMT+7

Tổng hội nhà F trèo đèo lội suối vượt sông Sêrêpôk

Đoàn cán bộ phong trào FPT chinh phục đoạn đường dốc bằng xe đạp và chèo thuyền cadac để vượt sông Sêrêpôk.

  Cán bộ phong trào FPT chắp cánh ước mơ cho học sinh Ê Đê


Sau chương trình thiện nguyện tại trường Tiểu học Hà Huy Tập, xã Đrây Sao, tỉnh Đăk Lăk, gần 50 cán bộ phong trào FPT bước vào hoạt động teambuilding. 

 


Thủ lĩnh phong trào nhà F chia thành 4 đội để thực hiện những thử thách, gồm: Vàng, Đỏ, Xanh lá và Xanh nước biển. 4 đội lần lượt bình chọn đội trưởng và hâm nóng bằng những nội dung nhận diện như tên, slogan, điệu nhảy...

 


Mỗi đội có một phong cách riêng nhưng đều thể hiện được sự trẻ trung, năng động. Nghe hiệu lệnh của đội trưởng, các thành viên Xanh tạo dáng mời gọi nhưng đầy quyết tâm.

 


Để tham gia phần thi tìm mật thư, 4 đội phải hoàn thành phần nhảy tập thể theo nhạc do Ban tổ chức yêu cầu. Sau đó, các thành viên nhanh chóng tiến về hang động gần đó để giải mật thư.

 


Giải xong mật thư, các đội tiếp tục chinh phục thử thách tiếp theo. Ban tổ chức yêu cầu mỗi đội phải chụp hình lưu niệm với 3 vị khách khác nhau tại khu nghỉ mát.

 


Hấp dẫn nhất là game vượt chướng ngại vật bằng xe đạp. 4 đội phải đạp xe chinh phục hơn 1 km đường đồi dốc để đến địa điểm tiếp theo. 

 


Thời tiết nắng nóng và đường dốc nên cả 4 đội gặp rất nhiều khó khăn. Đội Xanh lá xuất sắc dẫn đầu đoàn nhưng nhanh chóng mất sức. 

 


Đoạn gần về đích, một số thành viên chỉ còn cách dắt bộ để chinh phục con dốc cao, trước khi đổ đèo hoàn thành thử thách. 

 


Dù mất nhiều thời gian và sức lực nhưng cả 4 đội đều hoàn thành chặng đường. Niềm vui của đội Xanh lá khi cán đích đầu tiên để tiếp tục hành trình. 

 


Trước khi vượt sông Sêrêpôk bằng thuyền cadac, các thành viên phải dùng lá cây rừng để ngụy trang và tuân thủ những nguyên tắc cơ bản.

 


Trước khi có mặt tại địa điểm thuyền cadac đang đợi, các thành viên phải đi men theo bờ sông Sêrêpôk. 

 


Mỗi đội chia làm hai nhóm - tương ứng với hai thuyền cadac để vượt qua những khúc sông Sêrêpôk. Đội vượt qua chặng đầu tiên còn phải hoàn thành một bài thi với nội dung liên quan đến chương trình. Bài thơ có 8 cầu và yêu cầu tất cả thành viên đều phải thuộc.

 


4 đội tiếp tục vượt qua đoạn đường núi để đến với chặng thuyền cadac. Hầu hết các thử thách đều yêu cầu tinh thần đồng đội và độ chính xác của tất cả thành viên.

 


Sêrêpôk là dòng sông chảy ngược ở Tây Nguyên. Ngược dòng chảy qua đất bạn Campuchia, sông Sêrêpôk hòa dòng nước đất đỏ của cao nguyên cuồn cuộn, mang trong mình phù sa của trầm tích văn hóa và ý chí của con người Tây Nguyên...

Chung cuộc của phần thi này, đội Xanh là về đích đầu tiên; về thứ hai là đội Vàng; Xanh nước biển và đội Đỏ lần lượt về Ba và Tư.

Hoạt động của các thủ lĩnh phong trào FPT sẽ kéo dài từ ngày 3 đến 6/10, tại TP Buôn Ma Thuột với sự tham gia của gần 50 người. Hoạt động còn có sự đồng hành của CEO FPT Nguyễn Văn Khoa. Đây là dịp các cán bộ văn hóa - đoàn thể toàn quốc hội ngộ, giao lưu và tham gia hoạt động teambuilding

 

Việt Nguyễn

 

Phần mềm phía Nam đấu bowling chia tay sàn 'huyền thoại'

Giải Bowling Championship 2019 diễn ra vào 13h30, Chủ Nhật (ngày 20/10) tại Trung tâm Superbowl, A43 Trường Sơn, ...

Anh Hoàng Trung Kiên: ‘Kỷ luật như hơi thở hàng ngày’

Trong khuôn khổ chương trình sơ kết quý III, PTGĐ FPT Telecom Hoàng Trung Kiên đã dành thời gian đào tạo về việc ban ...

Chị em FPT Online nhận quà bí mật ngày 20/10  

166 món quà bí mật đã được đặt sẵn trên bàn làm việc của các bóng hồng FPT Online nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

FSchools Cầu Giấy vẽ tranh khổng lồ vì 'hành tinh xanh'  

Hàng trăm học sinh thuộc khối tiểu học của FSchools Cầu Giấy đã cùng nhau hoàn thành bức tranh khổng lồ dài 20m chỉ ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa