© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 25/1/2020 | 10:40 GMT+7
Thứ bảy, 5/10/2019 | 08:20 GMT+7

Tổng hội nhà F trèo đèo lội suối vượt sông Sêrêpôk

Đoàn cán bộ phong trào FPT chinh phục đoạn đường dốc bằng xe đạp và chèo thuyền cadac để vượt sông Sêrêpôk.

  Cán bộ phong trào FPT chắp cánh ước mơ cho học sinh Ê Đê


Sau chương trình thiện nguyện tại trường Tiểu học Hà Huy Tập, xã Đrây Sao, tỉnh Đăk Lăk, gần 50 cán bộ phong trào FPT bước vào hoạt động teambuilding. 

 


Thủ lĩnh phong trào nhà F chia thành 4 đội để thực hiện những thử thách, gồm: Vàng, Đỏ, Xanh lá và Xanh nước biển. 4 đội lần lượt bình chọn đội trưởng và hâm nóng bằng những nội dung nhận diện như tên, slogan, điệu nhảy...

 


Mỗi đội có một phong cách riêng nhưng đều thể hiện được sự trẻ trung, năng động. Nghe hiệu lệnh của đội trưởng, các thành viên Xanh tạo dáng mời gọi nhưng đầy quyết tâm.

 


Để tham gia phần thi tìm mật thư, 4 đội phải hoàn thành phần nhảy tập thể theo nhạc do Ban tổ chức yêu cầu. Sau đó, các thành viên nhanh chóng tiến về hang động gần đó để giải mật thư.

 


Giải xong mật thư, các đội tiếp tục chinh phục thử thách tiếp theo. Ban tổ chức yêu cầu mỗi đội phải chụp hình lưu niệm với 3 vị khách khác nhau tại khu nghỉ mát.

 


Hấp dẫn nhất là game vượt chướng ngại vật bằng xe đạp. 4 đội phải đạp xe chinh phục hơn 1 km đường đồi dốc để đến địa điểm tiếp theo. 

 


Thời tiết nắng nóng và đường dốc nên cả 4 đội gặp rất nhiều khó khăn. Đội Xanh lá xuất sắc dẫn đầu đoàn nhưng nhanh chóng mất sức. 

 


Đoạn gần về đích, một số thành viên chỉ còn cách dắt bộ để chinh phục con dốc cao, trước khi đổ đèo hoàn thành thử thách. 

 


Dù mất nhiều thời gian và sức lực nhưng cả 4 đội đều hoàn thành chặng đường. Niềm vui của đội Xanh lá khi cán đích đầu tiên để tiếp tục hành trình. 

 


Trước khi vượt sông Sêrêpôk bằng thuyền cadac, các thành viên phải dùng lá cây rừng để ngụy trang và tuân thủ những nguyên tắc cơ bản.

 


Trước khi có mặt tại địa điểm thuyền cadac đang đợi, các thành viên phải đi men theo bờ sông Sêrêpôk. 

 


Mỗi đội chia làm hai nhóm - tương ứng với hai thuyền cadac để vượt qua những khúc sông Sêrêpôk. Đội vượt qua chặng đầu tiên còn phải hoàn thành một bài thi với nội dung liên quan đến chương trình. Bài thơ có 8 cầu và yêu cầu tất cả thành viên đều phải thuộc.

 


4 đội tiếp tục vượt qua đoạn đường núi để đến với chặng thuyền cadac. Hầu hết các thử thách đều yêu cầu tinh thần đồng đội và độ chính xác của tất cả thành viên.

 


Sêrêpôk là dòng sông chảy ngược ở Tây Nguyên. Ngược dòng chảy qua đất bạn Campuchia, sông Sêrêpôk hòa dòng nước đất đỏ của cao nguyên cuồn cuộn, mang trong mình phù sa của trầm tích văn hóa và ý chí của con người Tây Nguyên...

Chung cuộc của phần thi này, đội Xanh là về đích đầu tiên; về thứ hai là đội Vàng; Xanh nước biển và đội Đỏ lần lượt về Ba và Tư.

Hoạt động của các thủ lĩnh phong trào FPT sẽ kéo dài từ ngày 3 đến 6/10, tại TP Buôn Ma Thuột với sự tham gia của gần 50 người. Hoạt động còn có sự đồng hành của CEO FPT Nguyễn Văn Khoa. Đây là dịp các cán bộ văn hóa - đoàn thể toàn quốc hội ngộ, giao lưu và tham gia hoạt động teambuilding

 

Việt Nguyễn

 

Người FPT ước gì cho năm mới Canh Tý 2020

Bước qua 2019 với nhiều thăng trầm, hơn 30.000 người nhà F cùng cầu mong điều tốt đẹp cho một năm Canh Tý suôn sẻ, ...

CEO FPT chúc người F 'Leng keng' năm 2020

‘Chúng ta mong muốn mang nhiều may mắn, hạnh phúc tới mỗi thành viên FPT khi bước vào năm mới dự báo có nhiều khó ...

Người F tuổi Tý: ‘Sẵn sàng cho năm tuổi’

Thông minh, chăm chỉ và gan dạ là 3 từ khóa có thể nói về những người tuổi Tý nhà F. 

Khám phá ẩm thực Tết ba miền

Do đặc điểm khí hậu, khẩu vị khác nhau của ba miền Bắc - Trung - Nam mà phong tục ẩm thực của từng vùng cũng có ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa